Đội: Lakers không có khả năng đạt được một giao dịch khác, nhưng họ vẫn đang tích cực tìm cách gửi Wei Shao

ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửKể từ trận tái đấu, tiền đạo Frankfurt Andrei Silva đã ghi được 10 bàn thắng trong 16 trận đấu vừa qua.

ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgử.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửJames đã giành được ba NBA đầu tiên trong trận chung kết và ghi được tổng cộng 1383 điểm ở NBA. Chỉ có Jerry & Middot; West 1679 ghi bàn trước mặt anh ấy. của anh ta, và tổng cộng 86 lần đánh cắp đã được thu hoạch, và chỉ có 102 lần đánh cắp của pháp sư được xếp hạng trước mặt anh ta.

Đội: Lakers không có khả năng đạt được một giao dịch khác, nhưng họ vẫn đang tích cực tìm cách gửi Wei Shao

ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửNgoài ra, James đã gửi tổng cộng 379 hỗ trợ xếp thứ 3 tại NBA, đạt tổng cộng 520 lần bắn (trừ cú ném miễn phí) xếp thứ 3 tại NBA, tổng cộng 490 rebound xếp thứ 5 ở NBA, tổng cộng 49 bảng xếp hạng thứ 7 NBA.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửNgoài ra, hai cặp và số khối trong James xếp thứ 4 và thứ 7 tại NBA.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgử[Lei Sports] Vào ngày 28 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Mainz đã chính thức tuyên bố rằng câu lạc bộ và Đức cha Traine the Bayerlosel Terminal, và hai bên chính thức tách biệt.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửĐội hiện là huấn luyện viên huấn luyện viên huấn luyện viên tạm thời.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửMainz trước đây đã được tiếp xúc với sự huấn luyện của đội vì không hài lòng với hình phạt của câu lạc bộ Soray, và trong sự cố này, Solo và Huấn luyện viên Bayerlosel cũng cãi nhau.

ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửByllozer đã bắt đầu huấn luyện đội vào ngày 8 tháng 11 năm ngoái. Vào những ngày đầu của cuối cùng, anh ấy đã trao một bảng trả lời tốt, và cuối cùng đã dẫn dắt đội hoàn thành thành công nhiệm vụ xuống hạng.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửNhưng sau khi bắt đầu mùa giải mới, màn trình diễn của đội không đạt yêu cầu.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửVào ngày 1 tháng 8, Jin Yinghao đã thay thế Cui Longxuan, người rời đội làm huấn luyện viên trưởng của Seoul FC.

ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửTừ ngày 1 tháng 8, Jin Yinghao đã đạt được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua trong 9 trận dẫn đội, và cuối cùng đã kết thúc trong mùa giải thông thường. Mặc dù không thể ngăn chặn đội bóng rơi, ít nhất là đã cứu nó thành công. Seoul FC trong khu vực xuống hạng.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửĐược biết, Huấn luyện viên Jin Yinghao hy vọng sẽ quay đầu trước khi xuống hạng để dẫn dắt đội bóng tốt hơn, nhưng ban quản lý Seoul FC muốn thận trọng hơn và không chấp nhận yêu cầu của Jin Yinghao.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửTruyền thông Hàn Quốc tin rằng cả hai bên đều chịu trách nhiệm trong vụ việc này. Xem xét kết quả và tình trạng của Seoul FC, Jin Yinghao có một số hoạt động khẩn cấp, và Seoul FC không thể làm tốt công việc suy nghĩ về Jin Yinghao.ĐộiLakerskhôngcókhảnăngđạtđượcmộtgiaodịchkhácnhưnghọvẫnđangtíchcựctìmcáchgửTheo sau các cuộc đàm phán và búp bê silicon của Jicheng Yong và Li Qinglong, Seoul FC một lần nữa phơi bày khả năng hoạt động chưa trưởng thành, đặc biệt là khi trò chơi với đối thủ cạnh tranh lớn nhất Mizuhara Samsung chỉ còn một ngày, câu lạc bộ phải phân biệt hầu hết mọi người có được năng lượng để có được Tìm lốp dự phòng của tác nhân.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Seoul FC thay đổi hai huấn luyện viên liên tiếp trong một mùa giải. Hai năm trước, Seoul FC đã trải qua sự bối rối của ba huấn luyện viên của Huang Shanhong, Li Yirong và Cui Longxuan.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, siêu đội Nga Moscow Spartan nói rằng đội Maxim Glushenkov (Maxim Glushenkov) đã tới Rome, Ý vào thứ năm, giờ địa phương vào thứ năm, giờ thứ năm. chấn thương đầu gối.

Đội: Lakers không có khả năng đạt được một giao dịch khác, nhưng họ vẫn đang tích cực tìm cách gửi Wei Shao

Trước đó trong vòng loại Cup châu Âu chống lại Ba Lan vào ngày 8 tháng 9, Grushenkov đã được thay thế bằng chấn thương. Mặc dù có tin tức sau đó rằng chấn thương của Gruchenkov không nghiêm trọng, và rất có khả năng sẽ bị kích động trong vòng thứ bảy của quân đội Trung ương Moscow Trong vòng thứ bảy của Super League Nga, nhưng theo tin tức mới nhất, trong quá trình chuẩn bị của câu lạc bộ, Gruchenkov đã bị thương một lần nữa trong khóa đào tạo, và sau đó được chẩn đoán bị hỏng dây chằng cho khớp gối. Và vào tháng 9 24, giờ địa phương, tôi đã đến Rome, Ý để phẫu thuật.Trước khi bị chấn thương, Grushenkov đã chơi 5 trận thay mặt cho Moscow Siba, lần đầu tiên được phát hành và thực hiện bốn băng ghế 4 lần. Anh ấy đã không ghi bàn.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 25 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội Serie A Kaliali chính thức tuyên bố rằng hậu vệ người Uruguay Diego Gotadin gia nhập đội. Hai bên đã ký hợp đồng cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.Gotin được sinh ra ở Rosario vào ngày 16 tháng 2 năm 1986. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Câu lạc bộ Uruguay Sello, và sau đó gia nhập Câu lạc bộ Quốc gia Uruguay ở Uruguay. Yal.

Vào mùa hè năm 2010, Gotin đã tham gia Atletico Madrid, để lại một chương xuất sắc trong lịch sử Câu lạc bộ Atletico là lực lượng chính. (2014), hai nhà vô địch Union Cup châu Âu (2012 và 2018) và ba nhà vô địch Super Cup châu Âu (2010, 2018, 2018 và 2018).Gotin đã chơi 389 lần ở Atletico Madrid và là một đội trưởng có công đáng nhớ trong lịch sử của Atletico Madrid.Ngoài ra, anh ấy đã dẫn dắt Atletico Madrid vào Chung kết UEFA Champions League với tư cách là một đội trưởng và ghi một bàn thắng, nhưng anh ấy đã thua Real Madrid trong trận chung kết hai lần.Gotin chính thức rời Atletico vào tháng 7 năm 2019 và gia nhập Câu lạc bộ Serie A Inter Milan. Anh ấy đã chơi 36 lần trong mùa giải này và ghi một bàn thắng trong trận chung kết UEFA Cup.

Là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Uruguay, anh đã tham gia World Cup ba lần và giành chiến thắng trong đội với đội vào năm 2010.Ngoài ra, anh đã tham gia Five America Cup và giành chức vô địch vào năm 2011.

Đội: Lakers không có khả năng đạt được một giao dịch khác, nhưng họ vẫn đang tích cực tìm cách gửi Wei Shao

Anh ấy đã chơi 135 lần trong đội tuyển quốc gia Uruguay và ghi được 8 bàn thắng.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, thời Bắc Kinh, Liên minh bóng đá Nga đã công bố trên trang web chính thức của mình rằng Liên đoàn bóng đá Nga đã ký một thỏa thuận hợp tác dài hạn với Trường Kinh tế Nga, nơi sẽ sử dụng một hệ thống mới để trọng tài.

& ldquo; việc bổ nhiệm trọng tài phụ thuộc vào mức độ của trọng tài (được xác định bởi bộ phận kiểm tra), sự phức tạp của trò chơi (được đánh giá bởi ủy ban chuyên gia), các hạn chế hậu cần (khả năng tiếp cận một thành phố cụ thể tại một thành phố cụ thể ngày), tình hình chấn thương, khu vực của trọng tài về mối quan hệ, ngoài ra, có các chỉ số vật lý (phân tích dữ liệu cực và huấn luyện viên thể dục quốc gia), chất lượng đào tạo của bài học lý thuyết hàng tuần (được đánh giá bởi người phụ trách đánh giá Khoa), chất lượng và sức mạnh của việc học tiếng Anh và các điều kiện cá nhân khác.Nếu cuộc hẹn sớm hơn được thực hiện ở chế độ thủ công, thì thuật toán độc lập với các yếu tố con người sẽ đề xuất trọng tài phù hợp hơn & rdquo; và bài viết.Điều này cũng cho thấy rằng miễn là trọng tài có xếp hạng cao nhất không bị thương và không có hạn chế nào, mức độ cao nhất của pháp luật có thể được thực thi. Trọng tài lớp thứ hai có thể thực thi cạnh tranh thứ hai. Theo loại này, theo loại này, Hệ thống khuyến nghị sẽ chỉ định toàn bộ nhóm trọng tài cho cuộc thi. Cuộc thi. Ngoài ra, bài viết cũng cho thấy điểm của trọng tài phù hợp với các quy tắc FIFA.Đồng thời, Liên minh bóng đá Nga cũng tuyên bố rằng Câu lạc bộ Super Nga có kế hoạch thảo luận về công việc của VAR mỗi 5-6 vòng.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết NBA Western tiếp tục. Trong trò chơi này, Lakers đã chơi với Nuggets. Trước trận đấu, Lakers đã ghi bàn 2-1 để dẫn dắt Nuggets.Trong quý đầu tiên của trò chơi, hai đội cảm thấy nóng bỏng và đánh trận chiến. và bạn sẽ có hành vi phạm tội và phòng thủ. Kết thúc giờ nghỉ giải lao. Lakers đã dẫn đầu Nuggets 60-55.

Nếu bạn chiến đấu lần nữa, Grant đã dẫn đầu trong 3 điểm và thu hẹp chênh lệch xuống còn 2 điểm. Một làn sóng 9-2 đã thu hẹp điểm. Trong ba quý, Nuggets tụt lại phía sau Lakers để vào quý IV. Trong quý IV .Dữ liệu của người chơi Lakers: Davis ghi được 34 điểm cao nhất+5 rebound+3 hỗ trợ trong khán giả và James ghi được 26 điểm+9 rebound+8 hỗ trợ.

Dữ liệu của Nuggets: Jamal & Middot; Merry đã ghi được 32 điểm cao nhất của đội+3 rebound+8 hỗ trợ trong đội. Jakich cũng có 16 điểm+7 rebound+4 hỗ trợ.[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục. Trong trò chơi này, trò chơi được chơi bởi Đại học Murcus của Chúa để chơi với các sinh viên đại học.

Trong quý đầu tiên, kết thúc tấn công của Đại học Murcian cảm thấy nóng bỏng, nhưng các sinh viên đại học đã gặp phải sự thiếu hụt. 15 Trong quý thứ hai, vị thần của Đại học Murcerian đột nhiên tấn công quyền lực ra khỏi quyền lực. Sinh viên đại học đã có cơ hội giảm bớt sự khác biệt. Trong giờ nghỉ giải lao, Đại học Murcian 39-36 đã dẫn 39 điểm.Bian Bian một lần nữa, Đại học Công giáo Murcian và sinh viên đại học đã chiến đấu vì các cuộc tấn công. Frank đã tiếp quản trò chơi trong quý thứ ba và dẫn dắt Đại học Mursea God ghi được 31 điểm trong một quý. 57 sinh viên đại học hàng đầu vào quý IV với 13 điểm. quý IV, Đại học Murcian God đã không cho đối thủ nữa. Đội đã duy trì lợi thế hàng đầu. Cuối cùng, Đại học Thiên Chúa Murcian đã giành chiến thắng 93-80. Chiến thắng.

Đại học God của Đại học Murcian Dữ liệu: Frank ghi được 24 điểm cao nhất+2 rebound+4 hỗ trợ trong khán giả, Davis ghi được 21 điểm+4 rebound+4 hỗ trợ. Với 20 điểm+5 rebound+3 hỗ trợ, Aframovic cũng có 12 điểm +3 rebound+5 hỗ trợ để tài khoản[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của bóng rổ West tiếp tục, và trò chơi này Obrado Ielo đã thách thức Manleza đi.Trong quý đầu tiên, Obrado Ielo vẫn tiếp tục màn trình diễn xuất sắc của trò chơi chơi, nhưng Mansa gặp phải sự thiếu hụt. Vào cuối quý đầu tiên, Obradoro đã dẫn dắt Manleo 21-15 SA 6 điểm. Trong quý hai, Mansa dần dần tìm thấy Sở hữu nhịp điệu tấn công. Nhóm nghiên cứu đã dựa vào cuộc tấn công tuyệt vời để giảm sự khác biệt. Trong giờ nghỉ giải lao, Obradoo đã dẫn Mansa 2 điểm trong 41-39.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Obrado Ielobirus đã ghi được 4 điểm liên tiếp, khiến đội ghi được một làn sóng 9-0, giúp đội mở rộng lợi thế hàng đầu lên hai chữ số. IELO bước vào quý IV với 4 điểm trước. Quý IV, Obrado Irero đã không cho Manleza một cơ hội. Đội đã duy trì lợi thế hàng đầu. Cuối cùng, trong khi Laisa giành được hai chiến thắng liên tiếp, anh ta đã đạt đến đỉnh cao của áo giáp bóng rổ phương Tây.

Dữ liệu của người chơi OBLADO IELO: USKAs của Belia đã ghi được 15 điểm cao nhất+3 rebound trong trò chơi, Berteis cũng có 14 điểm+4 rebound để giải thích cho dữ liệu của người chơi Manleasa: Sajus ghi tất cả các điểm cao nhất của đội bóng cao nhất +4, D. Perez ghi được 12 điểm+3 rebound+11 hỗ trợ trong hai cặp dữ liệu[Lei Sports] Vào ngày 25 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, vòng playoff WNBA tiếp tục. Trong trò chơi này, Tmall đã chơi với cơn bão.

Trong quý đầu tiên, hai đội đã đến và tôi, và có hành vi phạm tội và phòng thủ với nhau. Điểm số cũng rất bị mắc kẹt. Vào cuối quý đầu tiên, Storm 26-23 dẫn đầu một TMall lần đầu tiên. Quý thứ hai, cơn bão vẫn ổn định, nhưng TMALL gặp phải nó. Điểm số đã bị bỏ hoang, và chỉ có 10 điểm ghi được trong một quý. Trong trận chiến nửa thời gian, cơn bão đã dẫn 13 điểm cho TMALL 46-33.Yibian đã chiến đấu một lần nữa. Tmall đã tìm thấy nhịp điệu tấn công của chính mình trong quý ba. Đội bắt đầu phản công. Trong quý thứ ba, TMALL đã thu hẹp sự khác biệt xuống còn 6 điểm. Trong quý IV, cơn bão đã không cho Tmall một cơ hội. Kết thúc, cơn bão đã đánh bại TMALL 89-79, viết lại số điểm lớn thành 2: 0 và giành được điểm trận đấu.

Dữ liệu của người chơi TMALL: Damilis & Middot; Dentas ghi được 23 điểm cao nhất+7 rebound+4 hỗ trợ trong khán giả. Odyssey cũng có 18 điểm+5 rebound+4 hỗ trợ để nhập dữ liệu người chơi tài khoản: Duide cắt đứt đội 20 Điểm+5 rebound+4 hỗ trợ, Breanda & Middot; SPIRTET ghi được 17 điểm+8 rebound+7 hỗ trợ[Lei Sports] Vào lúc 3 giờ sáng ngày 25 tháng 9, giờ Bắc Kinh, trận chung kết Super Cup châu Âu được tổ chức tại Budapest, Hungary và Bayern Munich thi đấu với Seville.

Bayern Munich đã giành được Shark 04 8-0 trong vòng đầu tiên của giải đấu gần đây, tinh thần.Sevilla vẫn đang chuẩn bị cho trận đấu ấm áp trước mùa giải, và sẽ mở ra chương trình đầu tiên vào sáng sớm ngày 28 tháng 9, giờ Bắc Kinh.Khi bắt đầu trò chơi trong hiệp một, Luke & Middot; De Rong's Header phà, mục tiêu của Rakitic đã được Alaba đưa xuống để thực hiện một quả phạtBayern ngay lập tức phát động một cuộc tấn công, gây ra nguy hiểm cho mục tiêu Sevilla nhiều lần. Khi thủ môn Sevilla ở phía trước khung thành, anh ta trượt và bị Bayern bắt được. , Mueller đã vượt qua, Randan bị đánh trả và hình phạt của Gretzka theo sau cú sút.

Một phút sau, tiền vệ Sevilla đã qua đời, Luke & Middot; de Rong đã đến cuộc họp để hoàn thành mục tiêu, nhưng anh ta bắt nguồn rằng việt vị không hợp lệ trong quả bóng tiên tiến.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, vào phút thứ 51 của Sane, Laivan và Mueller đã chơi một sự hợp tác tuyệt vời trong khu vực hình phạt. Người Ba Lan đã hoàn thành cú đánh cuối cùng, nhưng Lairen đã ở vị trí việt vị. Ya đã trốn thoát.

Bayern tiếp tục phát động một cuộc tấn công điên rồ. Vào phút thứ 62, Laiwan đứng đầu bóng, Gretzka theo dõi cú sút và bị thủ môn chặn lại, và San hoàn thành vụ nổ súng.Gần thời gian thông thường kết thúc, Sevilla có cơ hội giết người, và Oblisi đã chạy một con dao duy nhất để đối mặt với Neuer, nhưng sau đó đã đưa ra một phán đoán bình tĩnh để đưa ra bóng.

Hai bên sẽ chơi thêm giờ. Vào phút thứ 104, Bayern đã vượt qua cú đá góc và bắn Alaba. Harvey & Middot; Header của Martinez đã bổ sung công việc để giúp Bayern vượt qua điểm số. 1 đánh bại Seville, và bốn vương miện đã giành được Super Cup châu Âu thứ hai cùng một lúc.[Lei Su Sports] Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, vòng thứ ba của Giải vô địch vòng loại UEFA Cup đã mở ra tổng cộng 35 trận đấu. Bodide, thách thức đội Maqidon Srioli Kentia.

相关推荐