Truyền thông Anh: "Cristiano Ronaldo" chiến đấu thực tế của Messi Ferguson đã rời khỏi Vua bóng châu Âu và vẫn giết chết bộ tứ

ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứNgân hàng báo cáo rằng GDP (GDP) của Hoa Kỳ dự báo cả năm của Hoa Kỳ trong năm nay sẽ được sửa chữa từ 2,3%đến 2,2%, chủ yếu là do chi phí cấu trúc và thiết bị của Hoa Kỳ có ý nghĩa hơn so với kỳ vọng ban đầu.

ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứ& rdquo; cũng có những yếu tố lạc quan trong nền kinh tế Hoa Kỳ hỗ trợ GDP của Mỹ trong quý IV năm 2019 và tỷ lệ hàng năm dự kiến ​​sẽ chậm lại 1,5%.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứTuy nhiên, đây không phải là tất cả cam chịu và khói mù, và có những rủi ro trong dự đoán.

Truyền thông Anh:

ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứVí dụ, lãi suất của Fed cắt giảm vào thứ năm này giúp tránh suy thoái kinh tế và có thể tạm thời cứu nền kinh tế Hoa Kỳ.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứCục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất ba lần trong năm 2019, với 25 điểm cơ bản ở mỗi tỷ lệ.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứGiới hạn trên của mục tiêu lãi suất của Quỹ Liên bang Hoa Kỳ vào tháng 10 đã giảm xuống còn 1,75%.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứCác nhà phân tích của Ngân hàng Bắc Âu Rongde chỉ ra rằng thị trường lao động và thị trường nhà ở Hoa Kỳ vẫn có độ co giãn, đó là những yếu tố khác hỗ trợ triển vọng kinh tế lạc quan của Hoa Kỳ.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứNgoài ra, mức tiêu thụ của Hoa Kỳ, chiếm khoảng 68%tổng khối lượng kinh tế, vẫn ở vị trí thuận lợi để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế.

ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứEuro chống lại biểu đồ hàng ngày của đô la Mỹ Huitong Tài chính kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế dễ dàng đến đô la Mỹ ở mức 1.1164/66.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứNền kinh tế Mỹ trong quý thứ ba tốt hơn dự kiến, nhưng đồng đô la quá lạc quan!Những bước chân đang đến gần vào năm 2020 và sự tăng trưởng mạnh mẽ có thể khó xuất hiệnềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứKnight, nhà kinh tế trưởng của Tập đoàn Quốc tế Hà Lan, nói rằng Fed không hoàn toàn đóng cửa cắt giảm lãi suất, nhưng chỉ tập trung nhiều hơn vào dữ liệu kinh tế.

ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứỞ giai đoạn này, các cảnh báo đô la Mỹ yếu và mạnh đã không bị loại bỏ. Trước khi sự không chắc chắn của tình hình thương mại bị loại trừ, Fed nên cung cấp thêm "bảo hiểm" cho nền kinh tế Mỹ.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứKnight tin rằng trong hoàn cảnh của nhiều nền kinh tế lớn ở châu Âu và khu vực châu Á, xuất khẩu của Hoa Kỳ vẫn đang phải đối mặt với các thử nghiệm, cũng sẽ có phản hồi tiêu cực về ngành sản xuất. Hiện tại, áp lực của nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn tồn tại.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứBarclays và Morgan Chase đã từ bỏ những kỳ vọng cắt giảm lãi suất của Mỹ vào tháng 12. Do dữ liệu việc làm mạnh mẽ, theo quan điểm của báo cáo việc làm mạnh mẽ được công bố vào tháng 12, Barclays và JP Morgan Chase đã từ bỏ dự đoán của Fed để cắt giảm lãi suất vào tháng 12. hiện đang dự kiến ​​rằng những người ra quyết định sẽ không di chuyển.ềnthôngAnhCristianoRonaldochiếnđấuthựctếcủaMessiFergusonđãrờikhỏiVuabóngchâuÂuvàvẫngiếtchếtbộtứNhà kinh tế Pooja Sriram tuyên bố trong một email mà Barclays dự đoán rằng Fed sẽ tiếp tục duy trì lãi suất vào năm tới; Michael Feroli của JP Morgan Chase đã viết trong một báo cáo nghiên cứu rằng Fed sẽ "tạm thời" bất động.

Bank of America duy trì kỳ vọng của một lần trong quý đầu tiên. Chứng khoán Daoming dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất ba lần vào năm tới và chứng khoán UBS dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất ba lần vào năm 2020.Dữ liệu của Hoa Kỳ là một nửa đã được trộn lẫn và máy phân tích đô la Mỹ tin rằng Fed đã nhấn mạnh thêm vào sự phụ thuộc dữ liệu và xem xét rằng nền kinh tế hiện tại của Hoa Kỳ vẫn còn yếu. Do đó, thị trường vẫn nghi ngờ về việc giảm lãi suất của Fed, vì vậy Đô la Mỹ đã giảm.

Truyền thông Anh:

Về mặt dữ liệu, mặc dù hiệu suất việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ là sáng sủa, dữ liệu PMI của ngành sản xuất không tốt như mong đợi, điều này khiến đồng đô la Mỹ vô cùng buồn.Nó đã được công bố vào thứ Sáu tuần trước rằng báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 cho thấy rằng sự chậm lại của các công việc mới không chậm như mong đợi, và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều.Sau khi dữ liệu được công bố, thị trường đã làm mát thêm những kỳ vọng mong đợi của Fed.Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la tăng lên gần 97,5.

Đồng thời, mặc dù mức lương hàng năm của giờ trung bình được đáp ứng với kỳ vọng, tỷ lệ hàng tháng không tốt như mong đợi và chỉ có 0,2%được ghi nhận.Xem xét vai trò hiện tại của tiêu dùng trong nền kinh tế Hoa Kỳ, sự suy giảm dữ liệu tiền lương có thể được truyền thêm cho lạm phát và tiêu thụ.PMI sản xuất tiếp theo không tốt như mong đợi, ngụ ý rằng ngành sản xuất ở Hoa Kỳ vẫn đang trong quá trình suy thoái. Điều này có thể khiến một số công ty sản xuất vừa và nhỏ cảm thấy áp lực, dẫn đến sự gia tăng thất nghiệp giá.Dữ liệu GDP được công bố vào thứ Tư tuần trước đã ám chỉ rằng đầu tư không đủ vào các doanh nghiệp đang trở thành một yếu tố quan trọng trong việc kéo theo nền kinh tế Hoa Kỳ. Làm chậm thêm ngành sản xuất có thể dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong đầu tư doanh nghiệp.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ làm mới một mức thấp hàng tuần đến 97.1597, được ghi nhận trong 5 ngày giao dịch liên tiếp.(Sơ đồ hàng ngày của Chỉ số Đô la Mỹ) Kể từ 08:30 Giờ Bắc Kinh, chỉ số đô la Mỹ dao động hẹp ở mức 97,23, tăng 0,03%trong ngày.

Truyền thông Anh:

Các quan chức của Fed có một vị trí vững chắc, và chính sách tiền tệ là phù hợp!Vào tháng 12, sự sụt giảm lãi suất dự kiến, đồng đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ hết hạn hai tuầnTuần này, năm đồng đồng đô la Mỹ liên tiếp đã phục hồi mốc 98 vì "cắt giảm lãi suất đại bàng" của Fed, nhưng vì Powell nhấn mạnh rằng dữ liệu vẫn cần chú ý đến dữ liệu và nhiều dữ liệu kinh tế của Mỹ hoạt động kém, đồng đô la Mỹ, đồng đô la Mỹ Vẫn làm mới một mức thấp hàng tuần.

Bị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ và những cảm xúc lạc quan của Brexit, đồng bảng đã tăng gần 150 điểm trong tuần này, nhưng sự gia tăng ngắn hạn đã bị đình chỉ.Bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc lạc quan của thương mại quốc tế, đồng đô la Úc đã từng làm mới các mức cao ba tháng. Trong thị trường ngắn hạn, thị trường sẽ chú ý đến Fed of Australia vào thứ ba.Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã rơi khỏi Quân đội trong tuần này, và Hoa Kỳ và Nhật Bản đã giảm từ hai tháng rưỡi. Tuy nhiên, Ngân hàng Trung ương đã điều chỉnh hướng dẫn về phía trước của mình. Trừ khi dữ liệu được cải thiện, đồng yên tiếp tục tăng.Ngân hàng Canada cũng nộp đơn cho các binh sĩ, nhưng Ngân hàng Canada đã giảm kỳ vọng kinh tế, và Hoa Kỳ và Canada sẽ không giảm và tăng.Tuy nhiên, đồng đô la Mỹ đã có một mức giá táo bạo và hồi phục vào thứ Sáu. Hiện tại, phần phục hồi đã bị mất.Thị trường lo ngại về dữ liệu việc làm của Canada vào tuần tới.

Cục Dự trữ Liên bang ba lần "cắt giảm lãi suất đại bàng", nhưng Powell gợi ý rằng họ vẫn cần chú ý đến dữ liệu để xác định hướng chính sách. Nếu không, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.Trong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.

Do đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.Điều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.

Tất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.Tuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.

Bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng thu hồi mốc 98 và làm mới điểm cao trong gần hai tuần.Tuy nhiên, giai điệu của Powell có xu hướng cắt giảm lãi suất trước, và sau đó quan sát dữ liệu để xác định xem có nên cắt giảm lãi suất hơn nữa hay không, Powell đã đề cập trong bài phát biểu của mình rằng nếu triển vọng đã thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời. Và và trở nên phụ thuộc nhiều dữ liệu hơn.Đồng đô la Mỹ sau đó nôn ra lợi nhuận và làm mới một mức thấp hàng tuần.Các nhà phân tích tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã nhấn mạnh hơn nữa sự phụ thuộc dữ liệu và xem xét rằng nền kinh tế hiện tại của Hoa Kỳ vẫn còn yếu, thị trường vẫn nghi ngờ về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất của Fed, vì vậy đồng đô la Mỹ đã giảm.

Non -farm rất rực rỡ, nhưng dữ liệu PMI sản xuất làm cho đồng đô la Mỹ vui vẻ và đáng buồn vào thứ Sáu rằng báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 cho thấy sự chậm lại của các vị trí việc làm mới ít hơn dự kiến ​​và giá trị trước đó được sửa chữa rất nhiều; Kỳ vọng; tiền lương đáp ứng những kỳ vọng, và giá trị trước đó cũng được sửa chữa.Dữ liệu cụ thể cho thấy vào tháng 10, các công việc phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 128.000 vào tháng 10, cao hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường là 85.000 và giá trị trước đó đã được sửa chữa rất nhiều từ 136.000 đến 180.000.

Vào tháng 8, chỉ số cũng đã sửa chữa từ 168.000 đến 219.000.Dữ liệu cũng cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ tăng 0,1 điểm phần trăm lên 3,6%trong tháng 10, nhưng nó đáp ứng kỳ vọng thị trường; tỷ lệ tiền lương hàng năm hàng năm trong tháng 10 đáp ứng 3%dự kiến ​​và 0,1 điểm phần trăm lên 3% được sửa chữa trước đây.

Mặc dù việc làm của cuộc tấn công của GM và điều tra dân số đã thay đổi, nhưng tăng trưởng việc làm vẫn còn mạnh. Việc làm vào tháng 8 và tháng 9 đã được cải thiện, và tiền lương đã tăng đều đặn.Sau khi dữ liệu được công bố, thị trường đã làm mát hơn nữa việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Tương lai lãi suất quỹ liên bang ngụ ý rằng thị trường dự kiến ​​rằng xác suất giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tháng 12 chỉ là 15,9%, xác suất lãi suất Tỷ lệ tăng vọt là 0 và xác suất bảo trì chính là 84,1%. 43,3%, bị ảnh hưởng bởi điều này, đồng đô la Mỹ đã từng tăng lên khoảng 97,5.

Về vấn đề này, các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù có hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp, ngay cả khi không có sự biến dạng gây ra bởi các cuộc đình công, sự tăng trưởng việc làm của năm nay đang chậm lại, tăng trung bình hàng tháng là 167.000 việc làm và trung bình Tăng hàng tháng trong năm 2018 là 223.000 người không thích hợp.Đồng thời, mặc dù mức lương hàng năm của giờ trung bình được đáp ứng với kỳ vọng, tỷ lệ hàng tháng không tốt như mong đợi và chỉ có 0,2%được ghi nhận.Xem xét vai trò hiện tại của tiêu dùng trong nền kinh tế Hoa Kỳ, sự suy giảm dữ liệu tiền lương có thể được truyền thêm đến lạm phát và tiêu thụ.PMI sản xuất tiếp theo không tốt như mong đợi, ngụ ý rằng ngành sản xuất ở Hoa Kỳ vẫn đang trong quá trình suy thoái. Điều này có thể khiến một số công ty sản xuất vừa và nhỏ cảm thấy áp lực, dẫn đến sự gia tăng thất nghiệp giá.

Dữ liệu GDP được công bố vào thứ Tư ngụ ý rằng đầu tư không đủ vào các doanh nghiệp đang trở thành một yếu tố quan trọng trong việc kéo theo nền kinh tế Hoa Kỳ. Nếu ngành sản xuất chậm lại, nó có thể dẫn đến sự suy giảm đầu tư vào đầu tư doanh nghiệp.Nó ảnh hưởng đến đồng đô la Mỹ để làm mới một tuần thấp đến 97.1597.

Sự lạc quan của Brexit giúp đồng bảng Anh tăng 150 điểm. Chú ý đến đồng bảng La Mã của bảng Anh hơn 150 điểm trong tuần này. Do sự tiến bộ của Brexit, sự ác cảm rủi ro đã được hạ nhiệt.Mặc dù phiên bản mới của Thỏa thuận Brexit đã không vượt qua được 322 phiếu với 306 phiếu bầu vào thứ Bảy (26 tháng 10), những nhược điểm của Johnson không rõ ràng, vì vậy những cảm xúc lạc quan của thị trường đối với Brexit có trật tự không bị giảm.

Sau khi khai trương vào thứ Hai tuần này, đồng bảng Anh vẫn tiếp tục tăng.Mặc dù đề xuất của Johnson cho cuộc bầu cử đầu tiên vào thứ Hai tuần này đã bị quốc hội từ chối, Johnson đã chấp nhận quyết định của Liên minh châu Âu để đưa nước Anh trong ba tháng và mở rộng cho EU vào ngày 31 tháng 1. Tinh hoa

相关推荐