金 金 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

金金Iraq vào tháng Tư của dầu thô giảm 00.07 triệu thùng mỗi ngày xuống còn 4,429 triệu thùng/ngày.

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀LCO-1,23%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt đầu tư Caiqing của Anh.com -mayday Asian Disk, vì thị trường dự kiến ​​sản lượng của Nga, Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi ở ba quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới ở Nga, Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi sẽ tăng lên, Và dầu thô sẽ rơi xuống.金金Kể từ thời điểm 13:07 của Bắc Kinh (01:07 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI WTI ở Hoa Kỳ đã giảm 2,47%xuống còn 66,20 đô la/thùng.

金 金 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Brent, London tháng 7, tương lai dầu thô giảm 1,74%xuống còn 75,14 đô la/thùng.金金Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 4,76%xuống còn 457,70 RMB (khoảng 71,63 đô la).👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải do Nga dẫn đầu bắt đầu giảm sản lượng trong năm 2017 để tăng giá dầu và loại bỏ nguồn cung dư thừa.金金Nhóm giảm sản xuất đã đồng ý giảm sản lượng khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Kể từ khi bắt đầu giảm, giá dầu đã tăng.

金金Đầu tháng 5, dầu thô Brent một khi đã vượt quá $ 80/thùng.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Gần đây, giá dầu tăng đã khiến các nhà đầu tư lo lắng về việc liệu điều này sẽ giảm rủi ro cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu.金金Mặc dù hai người có mối quan hệ tiêu cực mạnh mẽ, điều này không tuyệt đối. Khi xu hướng giá vàng là duy nhất, đây là một cơ hội cho các nhà đầu tư.

👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Ngoài ra, kỳ vọng của Fed về việc tăng lãi suất cũng giúp đô la Mỹ tăng, dẫn đến giảm giá vàng.金金Các cố vấn toàn cầu của State Street George Milling-Stanley, người đứng đầu bộ phận chiến lược đầu tư vàng, nói rằng thị trường vẫn không chắc chắn rằng Fed sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay hoặc bốn lần.👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀👀Larose chỉ ra rằng mặc dù sản lượng vàng và trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ đã được đảo ngược kể từ năm 2015, hai người đã cùng nhau leo ​​lên từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018.金金Ông nói: "Xu hướng vàng nhất quán của vàng và sản lượng Kho bạc 10 năm dường như đã chấm dứt, và nó có thể trở lại tương quan tiêu cực."

Sự gia tăng năng suất trái phiếu có thể khiến vàng bị ảnh hưởng. Điều này đã rất rõ ràng trong vài tuần qua và giá vàng đã giảm mạnh khi sản lượng nợ của Hoa Kỳ tăng mạnh.Mặc dù vàng có thể được bảo quản, nhưng nó không tạo ra thu nhập.

金 金 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

Giám đốc điều hành Goldseek Peter Spina dự đoán rằng giá vàng sẽ tiếp tục đối mặt với áp lực giảm trong vài tháng tới.Ông cảnh báo: "Giá vàng có thể giảm hơn nữa.Cơ hội tốt nhất để tăng giá vàng có thể vào cuối năm nay. Vào thời điểm đó, chúng ta sẽ thấy tín hiệu lạm phát và lãi suất tăng."Những cơn bão địa chính trị liên tục, tại sao giá vàng không di chuyển?

DX +0,09%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 29 tháng 5 vào thứ ba sau hai ngày giao dịch liên tiếp vào thứ ba, nhưng nó vẫn tăng lên, nhưng nó vẫn tăng Vẫn còn chịu áp lực, vì các hội nghị thượng đỉnh của Mỹ và Bắc Triều Tiên dự kiến ​​sẽ được tổ chức, và đồng đô la Mỹ lơ lửng sau gần sáu tháng rưỡi.Tại 0057GMT, vàng XAU = 0,2%đến $ 1,300,20 mỗi ounce.GCCV1 tháng 6 tại Hoa Kỳ đã giảm 0,3%xuống còn 1.300 đô la mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ.dxy đã báo cáo 94.376 và đạt mức cao nhất 94,496 kể từ ngày 14 tháng 11.

Đồng euro đã vật lộn gần sáu tháng rưỡi so với đồng đô la Mỹ vào sáu tháng rưỡi. Vì các nhà đầu tư không lạc quan về cuộc bầu cử mới ở Ý, sự phục hồi của đồng euro vào đầu tuần dần dần yếu đi.Tổng thống Ý Sergio Mattarella đã gửi đất nước trên đường đi lại vào thứ Hai.

金 金 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀 👀

Ông đã bổ nhiệm Carlo Cottarelli, ông Cottarelli làm thủ tướng tạm thời, và nhiệm vụ của ông là chuẩn bị cho cuộc bầu cử trước và để ngân sách tiếp theo được thông qua.Tổng thống Hàn Quốc Wen Zaiyin cho biết hôm thứ Hai rằng ông có thể tổ chức nhiều cuộc nói chuyện ngẫu hứng hơn với nhà lãnh đạo Kim Jong -un của Triều Tiên (Triều Tiên).

Các quan chức Hoa Kỳ hiện đang chuẩn bị cho Tổng thống Trump và Kim Jong -un.Nhà Trắng tuyên bố rằng Trump đã thảo luận về tình hình ở Bắc Triều Tiên với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, và xác nhận rằng ông sẽ gặp nhau trước Hội nghị thượng đỉnh Triều Tiên -us.Các nhà ngoại giao Trung Quốc và Mỹ đã lập luận về Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vào thứ Hai, liên quan đến các cáo buộc trộm cắp của Tổng thống Trump Trump về quyền sở hữu trí tuệ Mỹ kế hoạch.Theo dữ liệu của Bộ Thống kê Chính phủ Hồng Kông, dữ liệu cho thấy khối lượng vàng của vàng chảy từ Hồng Kông vào tháng 4 đã giảm 35,3%hàng tháng và đồng đô la Mỹ tăng trong giai đoạn đàn áp nhu cầu vàng.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = Trích dẫn bạc Spot XAG = Báo giá bạch kim XPT = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPER CFTC/COPCN METAL MET SUPing/Zhang Ruoqi, Xu Na/Gong Fang) Thành phố vàng toàn cầu: Giá vàng đã tăng, nhưng vì đồng đô la Mỹ mạnh mẽGiá của tương lai dầu thô WTI WTI tại Hoa Kỳ đã giảm 1,41 đô la Mỹ vào thứ Hai (28 tháng 5), giảm 2,08%xuống còn 66,47 đô la/thùng.

Giá dầu tiếp tục giảm mạnh vào thứ Hai. Ả Rập Saudi và Nga cho biết họ có thể tăng nguồn cung và tăng trưởng sản lượng của Mỹ không có dấu hiệu chậm lại.Đồng thời, Ice Brent vào tháng 6 của đĩa điện tử tương lai dầu thô đã đóng cửa giảm 1,12 đô la Mỹ, giảm 1,47%xuống còn 75,32 đô la/thùng.

Sự khác biệt về giá giữa hợp đồng hai người đạt đến mức rộng nhất $ 9,38/thùng kể từ tháng 3 năm 2015.(Hình trên cho thấy biểu đồ hàng ngày của giá tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ vào tháng 7. Thời gian của bức tranh là thời kỳ phương Đông ở Hoa Kỳ; Với những ngày nghỉ công cộng, thị trường là ánh sáng.

Dầu thô thiếu hỗ trợ mua, để quần short có thể dẫn đến xu hướng giá dầu.Mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản xuất của OPEC liên tục làm nóng nhà kinh tế trưởng của Morgan Stanley Chetan Ahya trong một thông báo vào cuối tuần qua rằng giá dầu tăng gần đây đã kích thích các cuộc thảo luận về việc họ có gây rủi ro cho tăng trưởng toàn cầu đối với các nhà đầu tư.

Tuần trước, các nguồn tin cho biết để giải quyết vấn đề thiếu nguồn cung tiềm năng, nhà lãnh đạo thực tế của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất đã đàm phán để giảm sản xuất và tăng nguồn cung 1 triệu thùng mỗi ngày bản chấtGiám đốc dầu mỏ của Nga Norovak cho biết hôm thứ Bảy rằng sản lượng đã trở lại mức tháng 10 năm 2016, nghĩa là mức điểm chuẩn của thỏa thuận cung cấp hiện tại, là một lựa chọn để giảm các hạn chế sản xuất.Công ty tư vấn JBC Energy cho biết, xem xét sự thiếu hụt khoảng 825.000 thùng mỗi ngày trong nửa cuối năm nay, sản lượng ngày càng tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày có thể hạn chế sự suy giảm hàng tồn kho.Đồng thời, sản xuất dầu thô của Mỹ đang đến gần Nga và sản lượng của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại và các đại lý khoan tiếp tục tìm thấy các mỏ dầu khai thác mới.

Kể từ tuần 25 tháng 5, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 15 giàn khoan hoạt động mới, với tổng số giàn khoan hoạt động đạt 859, đây là tín hiệu mạnh để sản lượng của Hoa Kỳ tiếp tục phát triển.Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng mạnh hơn 27%lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, rất gần với 11 triệu thùng mỗi ngày của Nga.

Cung cấp các mối quan tâm tiếp tục nóng lên và dầu Mỹ giảm 2%một lần đánh trong hơn năm tuần.LCO-1,23% danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn và thêm inch đầu. Sự gia tăng của các nước sản xuất dầu đã tăng lên, điều này đã ghi nhận Reuters cấp cao London vào ngày 28 tháng 5 tiếp tục giảm vào thứ Hai Ở Ả Rập Saudi và Nga, họ có thể tăng nguồn cung và tăng trưởng sản lượng của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại.

Tại 1805 GMT, LCOC1 dầu thô Brant đã báo cáo ở mức 75,32 đô la mỗi thùng, giảm 1,12 đô la Mỹ so với ngày hôm trước và kiếm được 74,49 đô la ở mức thấp ba tuần.Dầu thô của Mỹ báo cáo ở mức 66,47 đô la / thùng, giảm 1,41 đô la Mỹ và chạm mức 65,80 đô la ở mức thấp sáu tuần.

Sự khác biệt về giá giữa hai hợp đồng CL-LCO1 = R đạt mức rộng nhất $ 9,38 / thùng kể từ tháng 3 năm 2015.Bởi vì Hoa Kỳ và Anh trùng với các ngày lễ, thị trường là nhẹ.& ldquo; sự gia tăng giá dầu gần đây đã kích thích các cuộc thảo luận về việc liệu nó có mang lại rủi ro giảm cho tăng trưởng toàn cầu ở các nhà đầu tư hay không.Tuần trước, các nguồn tin cho biết để giải quyết vấn đề thiếu nguồn cung tiềm năng, nhà lãnh đạo thực tế của tổ chức các nước xuất khẩu dầu khí (OPEC) và quốc gia sản xuất dầu lớn nhất đã đàm phán để giảm sản xuất và tăng nguồn cung 1 triệu thùng mỗi ngày bản chất

Trưởng phòng dầu của Nga Norovak cho biết hôm thứ Bảy rằng sản lượng đã trở lại mức tháng 10 năm 2016, nghĩa là mức điểm chuẩn của thỏa thuận cung cấp hiện tại, là một lựa chọn để giảm giới hạn sản xuất.Công ty tư vấn JBC Energy cho biết & ldquo; xem xét rằng sự thiếu hụt cung trong nửa cuối năm là khoảng 825.000 thùng mỗi ngày, sản lượng ngày càng tăng khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày có thể hạn chế giảm hàng tồn kho.

& rdquo; đồng thời, sản lượng của Hoa Kỳ không có dấu hiệu chậm lại và các đại lý khoan tiếp tục tìm thấy các mỏ dầu khai thác mới.Kể từ tuần 25 tháng 5, Tập đoàn Năng lượng Hoa Kỳ đã thêm 15 giàn khoan hoạt động và tổng số giàn khoan hoạt động đã đạt 859, đây là một tín hiệu mạnh để sản lượng của Hoa Kỳ tiếp tục phát triển.

Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ C-OT-T-EIA đã tăng mạnh hơn 27%lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, rất gần với 11 triệu thùng của Nga mỗi ngày.(Kết thúc) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu đã chạm vào một thời gian dài, vì họ lo lắng rằng việc cung cấp tăng

相关推荐