Báo cáo chiến tranh giờ nghỉ giải lao Zhongjia: Bốn trận và tám đội chỉ ghi được hai bàn thắng trung bình 0,5 trung bình tỷ lệ mục tiêu gần đây. Tỷ lệ mục tiêu gần đây thấp

áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấXbox Series X và Xbox Series X được phát hành vào ngày 10 tháng 11.

áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấNgười chơi có thể trải nghiệm sâu sắc gạo gạo truyền thống truyền thống Nhật Bản chưa từng có trong lịch sử trò chơi.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấThực hiện theo quá trình nhân giống, trồng trọt, thu hoạch và các quy trình khác để trồng lúa tuyệt vời.

Báo cáo chiến tranh giờ nghỉ giải lao Zhongjia: Bốn trận và tám đội chỉ ghi được hai bàn thắng trung bình 0,5 trung bình tỷ lệ mục tiêu gần đây. Tỷ lệ mục tiêu gần đây thấp

áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấLấy các công cụ nông nghiệp làm vũ khí để thực hiện các môn võ thuật khác nhau, những chiếc lông đàn hồi di chuyển một cách không kiềm chế và tận hưởng hành động cuộn ngang của trận chiến mới mẻ.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấHefeng Action RPG "Tiansui Dao Dao Ji" hiện đã hạ cánh trên nền tảng Steam, PS4 và Nintendo Switch. Người chơi quan tâm có thể thử trò chơi này.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấẢnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấGần đây, Digital Foundry đã thực hiện một thử nghiệm so sánh máy thực trên "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt". Chúng ta hãy xem cách nó thực hiện trên bảng điều khiển phát triển thứ hai của PS5 và XSX.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấPhân tích máy thật: DF Agency chỉ ra rằng từ chất lượng hình ảnh tổng thể của màn hình, các phiên bản PS5 và XSX có thể được cho là giống hệt nhau.

áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấVề tốc độ tải, PS5 là 2,11 giây và XSX là 3,36 giây.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấ"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" có bốn chế độ hoạt động, bao gồm chế độ 4K tiêu chuẩn, chế độ đuổi theo ánh sáng, chế độ tốc độ khung hình cao, v.v.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấDo đó, phiên bản nâng cấp của NS "Neil: The Pretender" có thể tạm thời sai. Người chơi không nên tin vào điều đó. Tất cả các tin tức đều phải tuân theo chính thức.

áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấPS5 đã được chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 11. Mặc dù sự ra mắt của trò chơi không phải là IGN ngày hôm nay (17 tháng 11), trò chơi Top10 đã được phát hành cho nó. Ngoài các tác phẩm độc quyền của PS5, nó còn bao gồm các trò chơi xuống. Công việc "Marvel Spider -man: Melz Morales" đã giành được vị trí đầu tiên.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấ10. Mặc dù "Ghost of Malaysia" được cho là một trò chơi đi xuống của PS5, nhưng hiệu suất của 60 khung hình của "Ghost of Malaysia" thực sự rất tuyệt vời. Ngoài ra, có những bản cập nhật huyền thoại miễn phí để chơi. Rất khó khăn. Đây là một trong những trải nghiệm hợp tác tốt nhất khi PS5 được ra mắt.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấ9. "God of War 4" là trò chơi thường niên năm 2018. Nếu bạn chưa chơi "God of War 4" trong PS4, bạn phải trải nghiệm phiên bản PS5. để làm cho "Thần chiến tranh" tuyệt đẹp.áocáochiếntranhgiờnghỉgiảilaoZhongjiaBốntrậnvàtámđộichỉghiđượchaibànthắngtrungbình05trungbìnhtỷlệmụctiêugầnđâyTỷlệmụctiêugầnđâythấ8. "Maibuzi Adventure" và "Maibuzi Adventure" từ bỏ một số yếu tố của loạt "Little Big Planet", tập trung vào việc tạo ra một trò chơi nhảy nền vui vẻ, quyến rũ, nhưng mang lại trải nghiệm phiêu lưu dễ chịu mà bạn có thể chơi cả hai người chơi. Trò chơi này là Cũng là một sự thích thú trực quan trên PS5.

7. "Không có cách nào hành trình" và "Không có cách nào" hành trình "sẽ kết hợp đơn giản nhưng thanh lịch (và hoàn toàn đắm chìm trong đó) với thế giới mở tuyệt đẹp.Một sự hợp tác với một con đại bàng, khám phá một hòn đảo rộng lớn đầy bí mật và rừng.

Báo cáo chiến tranh giờ nghỉ giải lao Zhongjia: Bốn trận và tám đội chỉ ghi được hai bàn thắng trung bình 0,5 trung bình tỷ lệ mục tiêu gần đây. Tỷ lệ mục tiêu gần đây thấp

Hãy đến với những tàn tích cổ xưa để phá vỡ câu đố, trong một kỹ năng thử nghiệm chiến đấu hoành tráng, đồng thời, với cuộc đấu tay đôi kiểu Zelda.Đây là một trong những trò chơi khởi đầu thú vị nhất mà mọi người đều có thể trải nghiệm trên PS5.6. "Bugsnax" và "Bugsnax" là một trò chơi phiêu lưu câu đố nhẹ. Người chơi có thể dễ dàng khám phá thế giới mở tuyệt đẹp của trò chơi.Thách thức trong trò chơi là nhiều hơn về các câu đố của môi trường thế giới. Câu chuyện của trò chơi này sẽ đưa người chơi vào một số nơi quen thuộc, nhưng trò chơi vẫn sẽ giữ người chơi theo nhiều cách khác nhau để duy trì lịch sử lịch sử với thế giới này và môi trường khác nhau. Sức hấp dẫn.

5. "Marvel Spider -man: Remake" và "Marvel Spider -man" đã là một trong những trò chơi siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay, nhưng bản làm lại của PS5 đã nâng nó lên một cấp độ mới.Chức năng theo dõi ánh sáng được hỗ trợ bởi độ phân giải 4K và HDR làm cho nó rất đẹp trong bất kỳ ngày nào trong trò chơi, để mọi người có thể quên rằng đó không phải là trò chơi gốc cho PS5, mà là để làm lại các tác phẩm.4. Tay cầm DualSense "Phòng giải trí của phi hành gia" là một trong những tính năng rõ ràng nhất của PS5, bởi vì phản hồi xúc giác tinh tế và kích hoạt thích ứng có thể tạo ra một sự đắm chìm thực sự đặc biệt.Trong "Phòng giải trí của phi hành gia", những công nghệ vô song này được thể hiện một cách sinh động.

"Phòng giải trí của phi hành gia" thực sự là một trò chơi được tạo ra để hiển thị chức năng của tay cầm DualSense.3. Sự nóng bỏng của "Assassin Creed: Hall of Linglings" và "Assassin Creed: Hall of Yingling" cũng chứng minh rằng người chơi đã không mệt mỏi với loạt phim này. Từ thời đại của cướp biển đến cuộc sống của Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại, Và Viking, "Assassin Faith: Hall of Linglings" xác định lại toàn bộ loạt phim và các khung hình 4K/60 trên PS5 cũng chiếm được cảm tình của hầu hết người chơi.

Báo cáo chiến tranh giờ nghỉ giải lao Zhongjia: Bốn trận và tám đội chỉ ghi được hai bàn thắng trung bình 0,5 trung bình tỷ lệ mục tiêu gần đây. Tỷ lệ mục tiêu gần đây thấp

2. "Demon Soul: Phiên bản làm lại" Blue Dot Studio cuối cùng đã cung cấp PS5 này "The Soul of Demon: Remake".Nó không chỉ được người chơi tìm kiếm, mà còn là phiên bản sản xuất lại của trò chơi Milestone, mà còn là một công việc quan trọng để hiển thị chất lượng của bảng điều khiển trong các trò chơi PS5.

"Demon Soul: Remake" không chỉ tuyệt vời, mà còn rất trung thành với tác phẩm gốc. Đây là một trong những trò chơi sâu sắc nhất, giàu có và thử thách nhất trên PS5.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: Hồ sơ trò chơi: "Trò chơi mô phỏng Daquan 2021" là một trò chơi tích hợp tất cả các loại trò chơi mô phỏng tuyệt vời. Mỗi bản đồ có một trò chơi độc lập và một quả trứng kỳ lạ.Nó đã được ra mắt: Mô phỏng bồn tắm, Thử nghiệm mô phỏng nhiệt kế: Mô phỏng trái cây sắp ra mắt: Mô phỏng mù, ??? Mô phỏng, ??? Mô phỏng (chế độ thú vị hơn để chơi) hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, bản đồ và mẫu Số không phải là phiên bản cuối cùng. Mô hình nhiều người chơi được phát triển nhanh chóng và bạn có thể sớm chơi với bạn bè."Trò chơi mô phỏng năm 2021" của Qi Xiang Xiang hiện đang ở trên nền tảng Steam, có giá 10 nhân dân tệ. Dự kiến ​​sẽ có sẵn vào ngày 20 tháng 11 năm 2020. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Oculus đã thúc đẩy bản cập nhật lớn đầu tiên cho Oculus Quest2, mang đến một loạt các tính năng mới ấn tượng.Oculus có nghĩa là bản cập nhật có thể cho phép Home, Guardian, Passthrough và các chức năng khác chạy với tốc độ làm mới 90Hz theo mặc định.

Ngoài ra, các trò chơi như "Superhot", "Echo VR", "Beat Saber", "Trình mô phỏng kỳ nghỉ", "Trình mô phỏng công việc", "Rắn vợt: NX" và "Huấn luyện viên cướp biển không gian" sẽ sớm hỗ trợ các bản cập nhật cao hơn thông qua các bản cập nhật. Làm mới tỷ lệ.Nếu bạn sử dụng các thiết bị trang trí đầu thông qua ứng dụng Oculus trên nền tảng PC, bạn sẽ có thể chuyển đổi tốc độ làm mới 72Hz, 80Hz hoặc 90Hz cho trò chơi.

Oculus hứa hẹn rằng người chơi sử dụng chức năng liên kết cũng sẽ được cải thiện chất lượng trực quan.Ngoài ra, Oculus dự định sẽ ra mắt một ứng dụng theo dõi thể dục được xây dựng trong tuần này.

Ứng dụng sẽ thu thập thông tin thể dục khác nhau của bạn khi bạn chơi trò chơi và cung cấp cho người chơi thông tin như calo và thời gian thể thao trò chơi.Vì dịch bệnh mới của Crown, trò chơi phiêu lưu hành động thứ ba "Kena: Bridge of Spirit" được công bố vào tháng 9 năm nay, và đã bị hoãn lại đến quý đầu tiên của năm 2021.

Tuy nhiên, một số người chơi được phát hiện trên trang web chính thức của PS5 rằng việc dán nhãn của Sony cho trò chơi này là vào quý IV năm 2021 và thời gian phát hành của "Kena: Bridge of Spirit" có thể bị hoãn lại.Đối mặt với cuộc điều tra của người chơi, nhà phát triển trò chơi Ember Lab cũng đã trả lời thông qua Twitter chính thức. Họ nói rằng "Đây chỉ là một sai lầm. Chúng tôi đang liên hệ với Sony để khắc phục vấn đề này." Thời gian vẫn là quý đầu tiên của năm 2021 đã được xác nhận Trước đây (tính đến thời điểm báo chí, trang web chính thức của Sony vẫn không thay đổi thời gian phát hành của trò chơi)."Kena: Bridge of Spirit" là một trò chơi phiêu lưu hành động định hướng cốt truyện kết hợp các yếu tố thăm dò với trận chiến nhanh.Người chơi chơi Kena, để tìm và phát triển một nhóm bạn tâm hồn có tên là "Rot", nâng cao khả năng của bạn bè và tạo ra một cách mới để thao túng môi trường xung quanh.

"Kena: Bridge of Spirit" sẽ có sẵn trên các nền tảng PC (EPIC Exclusive), PS4 và PS5."Marvel Spider -Man: Remake" đã được phát hành với PS5 vào ngày 12 tháng 11.

IGN ghi được 9 điểm cho nó ngày hôm nay (17 tháng 11), và nói rằng trò chơi này rất tuyệt vời. "Marvel Spider -man: Remake Edition" là một trong những phiên bản cuối cùng của trò chơi siêu anh hùng hay nhất trong lịch sử.Điểm IGN: 9 điểm tuyệt vời "Marvel Spider -man: Remake" là một trong những trò chơi siêu anh hùng hay nhất trong lịch sử.

Nhận xét chung của IGN: Nếu bạn là một người chơi chưa chơi "Marvel Spider -man", thì 2 năm sau đó, sự xuất hiện của "Marvel Spider -man: Remake" đã cho bạn một lựa chọn tốt hơn.Nhờ hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời và thời gian tải cực nhanh của PS5, "Marvel Spider -Man: Remake" là cách tốt nhất để trải nghiệm trò chơi gốc.

Ngay cả khi ai đó đã làm bạch kim, nên trải nghiệm thành phố New York được cải thiện này.Cảm giác của trò chơi đã không thay đổi, nhưng nó vẫn sẽ mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu Spider -man ngoạn mục hơn và mọi thứ khác. Đây cũng là một trong những trò chơi siêu anh hùng hay nhất trong lịch sử. Được rồi."Marvel Spider -Man: Remake" Đánh giá Video: "Marvel Spider -Man: Remake" được đưa vào phiên bản cuối cùng của trò chơi PS5 "Marvel Spider -Man: Melus Morales", làm lại môi trường, xây dựng môi trường, xây dựng, xây dựng Các khuôn mẫu và vật liệu đã được cải thiện toàn diện, và bóng tối của Quảng Châu và môi trường, các hiệu ứng bầu trời và thời tiết mới đã được thêm vào, và khuôn mặt Peter Parker mới đã được thay thế.Hôm qua (ngày 16 tháng 11), chúng tôi đã báo cáo những tin đồn như "Biochemical 8" và "Rise of Strange Hunting" của Capcom. Hiện tại, theo ảnh chụp màn hình mới được chia sẻ bởi người dùng Twitter "init" trong tweet, Capcom "Reverse Reverse Một tác phẩm mới "đảo ngược thẩm phán 7", và có những tin đồn về cấy ghép một số công trình. Sau đây là các chi tiết cụ thể.

Được biết, đây là một trang nội dung hiển thị PPT của Kapong vào năm 2019. Nó cho thấy "đảo ngược sự đảo ngược 7" đang được phát triển và kế hoạch đã được phát hành vào quý 3 năm 2021.Ngoài ra, trạng thái "đảo ngược trọng tài 4, 5, 6" tại thời điểm đó là "cấy ghép và tái sử dụng" (xem xét liệu cấy ghép) và không rõ hiện tại hiện trạng.

"Phán quyết đảo ngược tuyệt vời 1 & amp; 2" dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào quý đầu tiên của năm 2021.Các tin nhắn trên là tin đồn, và không ai trong số họ đã được Capcom xác nhận và người chơi có thể nhìn thấy nó.

Máy chủ mới PS5 và Xbox Series X hiện đang được bán. Bởi vì đây là giai đoạn đầu phát hành, không có nhiều trò chơi mới được phát triển cho thế hệ máy chủ tiếp theo. Các hình thức hoặc những người đã đưa ra nâng cấp nâng cao cho máy chủ mới.Gần đây, IGN đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ trên trang web, tiêu đề là "Thế hệ nào cuối cùng của các trò chơi nâng cao, trước tiên bạn có chơi trên máy chủ mới PS5/XSX không?" Trò chơi khảo sát bao gồm: "Landless 3", " Destiny 2 "," Ghosts to Malaysia "," War Machine 5 "," Không gian sâu không người lái "," God of War 4 "," Devil May Cry 5 "," Người thật phù hợp với 11 "Will" và các trò chơi khác.

相关推荐