赛 TA: Các dấu hiệu của Liên đoàn Saudi chỉ nói về tiền lương để khiến người chơi kiếm được nhiều tiền, tôi tin rằng Salah sẽ tham gia trong tương lai

赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàThủ môn: Oscar (Naples), Balgas (Atlas), Hậu vệ Montelom (Torima): Sanchez (Tottenham), Mali (Selta), Mina (Everton (Everton)), Fabra (Boka Youth), Tesicor (Leon) ), Lugumi (Hengki), Orahora (Gramio), Munz K) Tiền vệ: Quadrado (Juventus), J Luo (Everton), Cardina (Boka Youth), Barrios (St. Petersburg Zenit), Ulvi (Porto), Lei Mal (Lei Mal ( Bernamemouth), tiền đạo của Campzanano (Boka Youth): Mourier (Atlanta), Sapata (Atlanta), Diaz (Porto), Morrelos (Grasgo Wanderer), Haha Verdot; Louis & Middot; Suarez (Granada)

ỉnóivềtiềnlươngđểkhiếnngườichơikiếmđượcnhiềutiềntôitinrằngSalahsẽthamgiatrongtươTứ Xuyên: Yuan Tangwen, Han Shuo, Jing Yanyi, Zhu Songwei, Su Ruoyu.赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàLei Sports News, sau đây là bài đăng sáng hôm nay!Trận chiến La Liga: Thân vàng bất bại của Barcelona đã bị phá vỡ, Ramos đã bắn Jian Gong để giúp Real Madrid tạm thời leo lên Barcelona 1-3 vào tối ngày 24 tháng 10, thời Bắc Kinh, La Liga 20/21 Cuối cùng, sân vận động Kampite ở Barcelona, ​​Real Madrid đã phá vỡ mục tiêu của Balverde, Ramos và Modric, và đánh bại kẻ thù đã chết Barcelona sau bốn năm. Họ cũng tạm thời trở lại danh sách La La với trò chơi này.

赛 TA: Các dấu hiệu của Liên đoàn Saudi chỉ nói về tiền lương để khiến người chơi kiếm được nhiều tiền, tôi tin rằng Salah sẽ tham gia trong tương lai

ỉnóivềtiềnlươngđểkhiếnngườichơikiếmđượcnhiềutiềntôitinrằngSalahsẽthamgiatrongtươAtletico Madrid 2-0 Royal Betis Trong trò chơi này, Hoàng đế Sajiu sẽ xây dựng thành công của mình, và Lue Acet và Suarez đã phá vỡ mục tiêu giúp Madrid đánh bại Royal Betis 2-0. Chơi một vài vòng, và Real Madrid là người đầu tiên.赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàTrong Royal Betis, Montoia đã nhuộm màu đỏ và rời khỏi trò chơi trong trò chơi này, và sẽ vắng mặt trong vòng tiếp theo.ỉnóivềtiềnlươngđểkhiếnngườichơikiếmđượcnhiềutiềntôitinrằngSalahsẽthamgiatrongtươCác điểm số còn lại như sau: Sevilla 0-1 Evaosasa 1-0 1-0 Bilbao Thể thao Báo cáo chiến đấu tức thì: True Blue và Black phụ thuộc vào Inter, Atlanta hai vòng liên tiếp của 7 vòng liên tiếp gồm 7 bàn thắng của Atlanta 1-3 Sanpu 1 -3 SANPU Vào tối ngày 24 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của Serie A tiếp tục. Trong trận đấu đầu tiên, cựu chiến binh Santaporia, Queliarera, đã dẫn đầu vào phút thứ 13 của hiệp một, nhưng sau đó là điểm bay Bỏ lỡ Mei Kaikai. Trong cơ hội thứ hai, những thành tựu minh bạch của Janketo đã giúp Sandolia Victory trước Atlanta và Atlanta chỉ có một cú đá phạt ở phút thứ 80.赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàTrong trò chơi La Jio 2-1 Bologna, hai đội đã chơi 0-0 trong hiệp một và bước vào hiệp hai. Albert đã dẫn đầu trong việc giúp Lazio dẫn đầu. Và Decelvistri đã giúp Bologna trở lại thành phố vào giây phút cuối cùng, Lazio cũng kết thúc với chiến thắng này kết thúc giải đấu trước đó cho ba vòng liên tiếp.ỉnóivềtiềnlươngđểkhiếnngườichơikiếmđượcnhiềutiềntôitinrằngSalahsẽthamgiatrongtươPhần còn lại của điểm số: Reinya 0-2 Inter World League League: Mendi đã giải cứu nhiều lần, Manchester United đã buộc Chelsea tại nhà; Nếu tiêu đề Tháp phá vỡ mục tiêu, Liverpool đã đảo ngược trò chơi của Sinpu 2-1 Shefield United, Shefield United đang ở Nửa đầu ở phút thứ 12 của sân, Berg đã thực hiện một quả phạt đền và đạt vị trí dẫn đầu, và Philmino đã gỡ hòa tỷ số ở phút thứ 41; Yibian một lần nữa chơi bàn thắng của Salah vì sự vi phạm là không hợp lệ đầu tiên, và Mane hỗ trợ Tháp Ruota. Header đã phá vỡ bàn thắng, và cuối cùng Liverpool đã đảo ngược 2-1 tại nhà.

赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàCác điểm số còn lại như sau: West Ham United 1: 1 Manchester City Fulham 1-2 Crystal Palace Manchester United 0-0 Chelsea Bundesliga Báo cáo chiến đấu: Ruderby, Dort 3 bàn thắng trên Shalk 04; Levan đội mũ, Bayern 5 bàn thắng giành chiến thắng Chiến thắng lớn trước Frankfurt trả thù thành công Dort 3-0 Schalke 04. Trong trò chơi này, Akenki, Harland và Hummels đã phá vỡ bàn thắng. Dort đã giành được 3 bàn thắng trên sân nhà để giành Shalk 04 để ghi bàn Ru'er Derby mùa này. Chiến thắng đầu tiên.ỉnóivềtiềnlươngđểkhiếnngườichơikiếmđượcnhiềutiềntôitinrằngSalahsẽthamgiatrongtươTrò chơi của Bayern 5-0 Frankfurt trong trò chơi này, Davis bị thương và rời sân chỉ sau 3 phút. Lavan đã thực hiện một cú hat-trick, xây dựng thay thế của Saine, theo phong cách Robbon, theo phong cách của Robbon, cuối cùng giành được Frankfurt trong 5 bàn thắng và báo cáo về việc trả thù 5 bàn thắng trong mùa giải.赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàTrong hiệp một, hai bên đã ghi 1 bàn mỗi bàn, và Yiyi chơi lại. Nam Phi đã dẫn đầu. Phút thứ 87 và 88, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi. Sự ra mắt của cuộc tấn công khốc liệt đã ghi được 2 bàn thắng, khiến đối thủ không thể chiến đấu, và cuối cùng đã đảo ngược chiến thắng 4-2.

ỉnóivềtiềnlươngđểkhiếnngườichơikiếmđượcnhiềutiềntôitinrằngSalahsẽthamgiatrongtươCác điểm còn lại như sau: Maravi 0-0 Burkina Fun South Sudan 1-0 Uganda Zimbabwe 2-2 Algeria Westland 0-0 Congo Mozanbik 0-2 Cameron Botana 1-0 Zambia Gambia 2-1 Gabon Brazil, Brazil, Brazil A A : Bayia 2-1 đã đảo ngược Koritiba vào ngày 17 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng 21 của Barona Kolitiba thi đấu với Baya tại nhà.赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàChỉ 3 phút trong buổi khai mạc, Ovevinn Lightning đã ghi bàn thắng để giúp Coritiba vượt lên dẫn trước trong việc phá vỡ bế tắc. Ở phút thứ 36, Elber đã cân bằng điểm số cho đội, và hai bên đã tấn công và phòng thủ. Ở phút 72, ở phút 72, Zeka đã hoàn thành mục tiêu bị hỏng. Giúp đội bóng đạt được, và cuối cùng Bayia đã đánh bại Corritiba 2-1.ỉnóivềtiềnlươngđểkhiếnngườichơikiếmđượcnhiềutiềntôitinrằngSalahsẽthamgiatrongtươTình bạn quốc tế: Vào ngày 17 tháng 11, Panama, Bắc Kinh, Hoa Kỳ và Panama đã chơi một trận giao hữu với Panama ở Vienna, Áo.赛TACácdấuhiệucủaLiênđoàTrong nửa đầu của Panama FA, Figar đã dẫn đầu, Panama tạm thời dẫn 1-0, nhưng sau đó Hoa Kỳ đã tổ chức một con trỏ ba. , Đội 3 Hoa Kỳ trong hiệp một. phút, ghi 1 bàn sau mỗi 4 phút và ghi 3 bàn một lần nữa trong 3 bàn thắng. Cuối cùng, chiến thắng 6-2 đã lấy đi trận đấu.

Các cuộc thi còn lại như sau: UAE 1-3 Barin Jordan 1-0 Syria[Lei Sports] Vào lúc 5:00 sáng ngày 17 tháng 11, giờ Bắc Kinh, vòng 21 của Basa tiếp tục và Koritiba sẽ đối mặt với Bayia tại nhà.

赛 TA: Các dấu hiệu của Liên đoàn Saudi chỉ nói về tiền lương để khiến người chơi kiếm được nhiều tiền, tôi tin rằng Salah sẽ tham gia trong tương lai

Trò chơi này sẽ rất khó khăn cho Creetba.Ngoài việc thiếu huấn luyện viên trưởng Rodrigo & Middot; Santana, đội sẽ có 11 cầu thủ bị mất tích (9 người trong số họ bị nhiễm bệnh) và cuộc thi sẽ được chỉ đạo bởi Trợ lý Huấn luyện viên Pachequinio.Câu lạc bộ Creetaba hiện đang bị nhiễm một vương miện mới.Thông tin của hai trong số chín người chơi bị nhiễm bệnh ở Creetba đã không được tiết lộ.

Melton, mặt sau của trò chơi này, có thể mở ra chương trình đầu tiên của mình.Hiện tại, có chín cầu thủ trong đội của Corritiba. Hợp đồng sắp hết hạn và có thể rời câu lạc bộ sau tháng 12.Koritiba vừa hoàn thành việc ký hợp đồng với thủ môn Wilson và tiền đạo Robson.Nhiệm vụ chính hiện tại là gia hạn hợp đồng với Sabino và Augusta.

Hai người chơi của Henrique Vermudt và Guilherme Biro trước đây đã được đưa vào danh sách đổi mới. Trên thực tế, các hợp đồng của hai người sẽ không hết hạn vào năm tới.Liên đoàn Bada ban đầu dự kiến ​​kết thúc vào tháng 12 vì dịch bệnh phải được gia hạn đến tháng 2 năm sau.

赛 TA: Các dấu hiệu của Liên đoàn Saudi chỉ nói về tiền lương để khiến người chơi kiếm được nhiều tiền, tôi tin rằng Salah sẽ tham gia trong tương lai

Một số người chơi chọn gia hạn hợp đồng với nhóm, nhưng cũng có những lựa chọn để tìm một ngôi nhà mới sau khi hợp đồng hết hạn.Corritiba hiện đứng thứ 4 trong 20 điểm và Baya đứng thứ 9.

[Lei Sports] Tin tức chính thức của Hiệp hội bóng đá Ailen, hậu vệ Matt Doherty và kết quả thử nghiệm vương miện mới của tiền vệ McClean là tích cực.Trước Liên minh Châu Âu Ireland và Bulgaria, đội đã tiến hành một bài kiểm tra chức vô địch mới. Kết quả của Dorti và Macing là tích cực. Thời gian địa phương, hai người đã trở lại Dublin sáng nay.Những người chơi khác ở Ireland là tiêu cực.Điều đáng nói là trong Liên minh châu Âu với Wales, Dogti đã ra mắt và chơi khán giả.[Lei Sports] Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã công bố kết quả kiểm tra vương miện mới thứ ba tại Áo vào chiều của giờ địa phương thứ 16.Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cho biết: & ldquo; Tôi đã kiểm tra các cầu thủ đội do huấn luyện viên trưởng Bento dẫn đầu, và không tìm thấy những cầu thủ khác được xác nhận.

& rdquo; Tuy nhiên, một nhân viên khác được chẩn đoán mắc một vương miện mới. Do đó, số lượng bệnh nhân được xác nhận trong nhóm tổng thể cho Áo tăng lên 8 người.Do đó, 19 trong số 25 cầu thủ đội tuyển quốc gia có thể tham gia, vì vậy Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc và Hiệp hội bóng đá Qatar đã quyết định chơi trò chơi này theo kế hoạch ban đầu.

Trước đó, trong lần kiểm tra đầu tiên vào chiều ngày 12, Zhao Xianyu (Weishan Modern), Li Dongjun (Busan Idol), Quan Changxun (Freiburg), Huang Renfan (Kazan Ruby) và bao gồm 4 người chơi và 1 nhân viên Crown tích cực.Trong cuộc kiểm tra thứ hai vào buổi sáng ngày 13, Jin Wenhuan (Busan Idol) và Luo Xianghao (Chengnan FC) một lần nữa được chẩn đoán là vương miện mới.

Ngoài Quan Changxun, người đầu tiên trở lại đội, các cầu thủ xác nhận của đội tuyển quốc gia còn ở khách sạn Royal Palace ở Leidison Blue Park, theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương, mỗi người sống trong cuộc sống cô lập 10 ngày trong phòng .Theo các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương, những người này sẽ tiếp tục quan sát sau khi lịch trình của nhóm kết thúc.

Về vấn đề này, sau khi Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cũng kết thúc Chiến tranh Qatar, để cho phép phái đoàn và đội huấn luyện viên trở về Hàn Quốc và đất nước nơi các đội được đặt, họ đang làm hết sức mình.Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc cho biết: & ldquo; để được phép ra nước ngoài thông qua chính phủ Áo và các đại sứ quán càng sớm càng tốt, nó đang tích cực hành động.Đó là đàm phán với chính phủ Hàn Quốc và các cơ quan có liên quan để vào nước này để được chẩn đoán với các cầu thủ và nhân viên mới của Crown.& rdquo; Đối với Zhao Xianyu, người thuộc Liên minh Champions AFC tại AFC Champions League, hiệp hội cho biết: Kết quả của cuộc đàm phán với đội là quyết định duy trì sự cô lập và gửi anh ta đến Hàn Quốc càng sớm càng tốt.

& rdquo;.

Vào ngày 15 tháng này, trong trò chơi với Mexico, đội Hàn Quốc đã thua Qatar 2 đến 3 sẽ đánh bại Qatar và rửa sạch sự xấu hổ về thất bại ở Asian Cup để giành 500 chiến thắng trong các cuộc thi quốc tế.Jin Yan (Bắc Kinh Guoan), Kim Yingquan (Osaka Steel) và Park Zhiyi (Quảng Châu Evergrande) từ chối gửi cho đội. Hiện tại, đội hình phòng thủ trong đội tuyển quốc gia trống rỗng.

Tiền vệ phòng thủ Zheng Yourong (Alzard) lần đầu tiên phát hành trong trò chơi với đội Mexico với tư cách là một trong ba vệ sĩ, trở thành cốt lõi của hàng phòng ngự.Điều đáng nói là Zheng Yourong biết rất rõ đối thủ Qatar.

Hiện tại, có tới 11 cầu thủ được chọn từ đội tuyển quốc gia Qatar ở Alcet.Đặc biệt là Hasan & Bull, người đã được đánh giá là cầu thủ giỏi nhất; Ahdos, Aklam & Bull; Ah Pop, v.v. đã hợp tác với Zheng Yourong trong đội.Zheng Yourong nói: "Đội đại diện Qatar và Cup châu Á trước đó không khác nhau.Các cầu thủ cũng có đủ thông tin và đội huấn luyện cũng sẽ phân tích qua cuộc họp. "" Có 11 đồng đội trong cùng một đội và đặc điểm cá nhân của họ có thể được chia sẻ với đồng đội.

Miễn là tôi có thể giúp đội, tôi sẽ cố gắng hết sức."Zheng Yourong bày tỏ ý kiến ​​của mình về phần không ổn định của hàng phòng ngự trong trận đấu cuối cùng với Mexico.

Ông hối hận khi nói: "Mặc dù hàng phòng thủ trong nửa đầu là rất tốt, nhưng bài viết không trưởng thành, và có một số điều hối tiếc về chi tiết."Sau đó, Zheng Yourong nói:" Bóng đá là một phong trào của đội và không nên đổ lỗi cho các lỗi đối với các cá nhân.

Mục tiêu còn lại là rửa sạch sự hối tiếc của trò chơi bằng cách đánh bại Qatar.Mặc dù có một số hối tiếc trong trận đấu với Mexico, trò chơi với Qatar sẽ cố gắng hết sức.

相关推荐