Truyền thông Mỹ: Raptors, Pelicans, Sun và Lakers đều quan tâm đến các cựu chiến binh nhạc jazz Boyang

ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạ& rdquo; Trong 3 trò chơi ấm áp, ngôi sao nhạc jazz đã dẫn dắt đội đạt được 2 chiến thắng và 1 trận thua, và Gobel và Mitchell đã chơi khoảng 20 phút mỗi trận trong 3 trận này và có thể nhận được 15,3 điểm+7 rebound. 13 điểm+4 hỗ trợ, hai người chơi đã thể hiện tốt với màn trình diễn xuất sắc của riêng họ, để những tin đồn không bị phá vỡ.

ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạNgười khai thác 3-1 của Kiev một lần nữa bảo vệ chức vô địch UTO Cup. Vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Super Cup Ukraine được chào đón bởi nhà vô địch giải đấu Donetsk Miner để đối mặt với nhà vô địch Cup Ukraine Kievromo.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạCuối cùng, Kiev, người đã đánh bại đối thủ 3-1, đã đánh bại đối thủ 3-1 dưới sự lãnh đạo của Lusselku để bảo vệ Ultra Cup một lần nữa.

Truyền thông Mỹ: Raptors, Pelicans, Sun và Lakers đều quan tâm đến các cựu chiến binh nhạc jazz Boyang

ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạKhi bắt đầu trò chơi, trận đấu đã đến phút thứ 20 của hiệp một. , anh ấy đã hoàn thành kỳ nghỉ và mở rộng lợi thế hàng đầu của nó lên 2 bàn thắng.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạChỉ 7 phút sau, người khai thác đã đưa ra một cuộc phản công. Merles đã tiếp quản Titt để giúp đội giúp đội kéo lại một thành phố. Hai bên cuối cùng đã giữ tỷ số 2-1 cho hàng tiền vệ.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạDễ dàng chiến đấu một lần nữa, những người khai thác đã tấn công trong hiệp hai, nhưng lại liên tục quay trở lại, và cho đến khi Frandosor ở phút 84 tiếp quản Androvsky, đã đẩy cánh cửa để giúp Kiev Dinamo giết trò chơi hoàn toàn.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạVào cuối trò chơi, Kievy Dinaima đã đánh bại Miner 3-1 và bảo vệ Giải vô địch Ultra Cup một lần nữa.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạĐây cũng là lần thứ chín trong lịch sử của đội Kiev Dina Mosho để giành chức vô địch Ultra Cup. Họ đã trở thành đội Ukraine với chức vô địch nhất trong lịch sử. Dẫn dắt đội giành chức vô địch và đánh bại chủ nhân cũ.

ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạSochi 1-0 Tanpev Sparta đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp. và Tara Arsenal phải đối mặt với Himki.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạCuối cùng, Sochi đã đánh bại Tanpev Sparta 1-0 và giành chiến thắng liên tiếp giải đấu ba. Himyki cuối cùng đã giành chiến thắng 1-1 để giành chiến thắng trong nhà máy quân sự Tura trong mùa giải mới.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạ[Lei Sports] Vào lúc 17:00 ngày 23 tháng 8, Liên đoàn hàng ngày 1220 trong những năm 2020 đã mở ra một trận chiến tập trung. Cá voi Nagoya tám ngồi ở nhà để đối mặt với tiền đạo Kawasaki.

ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạHai đội đã chơi 2-2 trong nhóm Nikko Cup.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạNagoya Whale Eight tấn công và phòng thủ cân bằng Nagoya Whale Eight thử thách ở phía nam của South Ocean Hunan. Mãi đến giai đoạn tham khảo mới giành được món quà Oolong của đối thủ.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạCuộc đối đầu cuối cùng, Nagoya Whale Eight thiếu Kanazaki Mengsheng và Abe Hao. Hai người dự kiến ​​sẽ trở lại, và Nagoya cũng sẽ mở ra đội hình mạnh nhất.ềnthôngMỹRaptorsPelicansSunvàLakersđềuquantâmđếncáccựuchiếnbinhnhạTrên thực tế, vào đầu mùa giải trước, Nagoya Whale Eight phải đối mặt với tiền đạo Kawasaki, và nó đã bất bại trong hai vòng và 1 trận hòa, đặc biệt là tại nhà để giành chiến thắng 3-0.

Vào thời điểm đó, huấn luyện viên Nagoya vẫn là một cơn gió ma thuật tấn công, và cuộc đấu tay đôi của hai đội cũng được gọi là & ldquo;Trong trò chơi đó, Fengjian Bahong đã dẫn dắt đội của mình đánh bại Old hoặc Kawasaki lần đầu tiên, đó cũng là chiến thắng cuối cùng của anh với tư cách là huấn luyện viên của Nagoya.

Truyền thông Mỹ: Raptors, Pelicans, Sun và Lakers đều quan tâm đến các cựu chiến binh nhạc jazz Boyang

Phong cách chiến thuật của Nagoya Whale Eight mùa này đã thay đổi đáng kể và Facandi đã sử dụng nửa mùa để đào tạo phòng thủ.Trong 11 vòng đầu tiên, Nagoya Whale Eight đã trở thành một trong những đội nhỏ nhất trong trận thua. So với thời kỳ Yaomo Bayi, cuộc tấn công và phòng thủ của Nagoya hiện tại là cân bằng hơn.Kawasaki Striker tấn công có nghĩa là làm giàu cho Kawasaki về phía trước thách thức hoa anh đào Osaka trong vòng cuối cùng. Ghost Muga đã hy sinh toàn bộ lực lượng chính.Mặc dù cổng đã bị bỏ lỡ trong 7 phút mở đầu, đe dọa Sakai Dou, phụ huynh Zhao Bo, Kobayashi, Sanji và Damine đã ghi một bàn thắng. Cuối cùng, tiền đạo Kawasaki đã thắng 5-2. Đến 10 điểm.

Trong suốt trò chơi, cả hai đội đã chơi đặc điểm riêng của họ.Tiền đạo của Kawasaki đang ở trong tổ chức kiểm soát bóng backcourt, hoa anh đào Osaka bị áp bức ở phía trước sau khi ăn cắp, họ nhắm vào hai cánh của Kawasaki. Trên thực tế, nhịp điệu tốt hơn trong giai đoạn mở đầu.Tuy nhiên, các phương tiện tấn công Kawasaki năm nay là vô cùng phong phú. Vào thời điểm quan trọng, cú đá phạt trực tiếp của Thrus Saka Dou đã thực hiện thất bại của anh đào. vào một sự bế tắc một lần nữa.Vào thời điểm này, tiền đạo Kawasaki bắt đầu thể hiện sức mạnh cá nhân của mình. Kobayashi, Misaki và Damien đã tiếp quản cuộc thi.

Điểm mai mối của cuộc thi là vòng thứ 24 của tàu chiến thắng vs Sichuanzaki về phía trước. Trận đấu xung đột với AFC Champions League. Do đó, tiền đạo Kawasaki sẽ gặp phải trận đấu kép trong hai tuần liên tiếp. Lịch trình, nhưng nếu tiền đạo Kawasaki tồn tại trong giai đoạn này và tiếp tục chơi ổn định, nhà vô địch giải đấu có thể không có bất kỳ sự hồi hộp nào.[Lei Sports] Theo phóng viên Scott Agness của Pacers: Huấn luyện viên của Pacers Nat McMilan đã thông báo trước trận đấu hôm nay rằng Domantas Sabanis có kế hoạch trở lại công viên tái chế ngày hôm nay, và nó sẽ bắt đầu bao nhiêu.

Truyền thông Mỹ: Raptors, Pelicans, Sun và Lakers đều quan tâm đến các cựu chiến binh nhạc jazz Boyang

Do thời gian của thời kỳ cô lập, Pacers cần kéo loạt các cuộc đua để ghi điểm thời gian trở lại cho Sabinice.Theo các quy định của NBA, nếu người chơi khăng khăng nhận được phát hiện virus vành mới bên ngoài công viên, thời gian cô lập ngắn nhất có thể là 4 ngày, vì vậy Pacers phải kéo loạt trận vào trò chơi thứ năm.

Vào ngày 25 tháng 7, giờ Bắc Kinh, Sabinis rời công viên để điều trị do Fascia.Trong mùa giải thường xuyên của mùa giải này, Sabinis trung bình 34,8 phút tại địa điểm và ghi được 18,5 điểm, 12,4 rebound, 5,0 hỗ trợ 0,8 đánh cắp 0,5 khối.[Lei Sports] Vào lúc 3:30 sáng tại Bắc Kinh, The Lone Ranger sẽ chơi trận playoff thứ tư với Clippers.Hôm nay, Báo cáo chấn thương nhóm chính thức của Lone Ranger: Luca-Dongcic (bong gân mắt cá chân trái) sẽ quyết định có nên chơi trước trận đấu hay không.Trong vòng thứ ba của vòng đầu tiên của Clippers ngày hôm qua, Dongcic đã bị bong gân với mắt cá chân trái và trở về phòng thay đồ hai lần.Các kết quả sơ bộ của kiểm tra cộng hưởng từ hạt nhân của nó cho thấy bong gân nhẹ.

Nói về chấn thương của Dongcic, huấn luyện viên Lone Ranger Carlisle cho biết: & ldquo; liệu Dongcic có thể chơi G4 sẽ quyết định trước trận đấu hay không, và anh ấy sẽ không tham gia đào tạo ngày hôm nay.& rdquo; cho đến nay trong vòng playoffs, Dongcic trung bình 32,0 phút trên sân, ghi được 27,7 điểm, 8,3 rebound, 8,7 hỗ trợ, 1,3 lần đánh cắp.

Một loạt các cuộc thi hiện tại của Lone Ranger là 1-2 sau Clippers.[Lei Sports] Hôm nay NBA đã công bố huấn luyện viên giỏi nhất của mùa giải thường xuyên của mùa giải 2019-20, và huấn luyện viên Raptors Nick Nas đã được bầu.

Trong cuộc bỏ phiếu, NAS đã ghi được 90 phiếu bầu đầu tiên, 6 phiếu thứ hai, 3 3 phiếu bầu và ghi được 470 điểm.Huấn luyện viên Bucks Buden Horzer đứng thứ hai, ghi được 147 điểm, Huấn luyện viên Thunder, Huấn luyện viên xếp thứ ba và ghi được 134 điểm.

NAS đã dẫn dắt Raptors trong mùa giải thông thường của mùa giải để đạt được kỷ lục 53 chiến thắng và 19 trận thua, xếp thứ hai ở khu vực phía đông (giải đấu thứ hai) và tỷ lệ chiến thắng (73,6%) là lịch sử đầu tiên của đội.Trong vòng playoff mùa trước, NAS đã dẫn đầu thành công Raptors giành chức vô địch đầu tiên của lịch sử đội.[Lei Sports] Trong vòng đầu tiên của vòng play -off NBA ở vòng thứ ba của vòng playoffs, Pacers tiếp tục thi đấu với Heat ngày hôm nay. Trong hai người chơi đầu tiên ở cả hai bên, sức nóng đã giành được sự chữa lành. Điểm là 2-0.Trong trò chơi, hai đội đã rơi vào một cuộc chiến kéo dài. Sự khác biệt đạt được hai mươi.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Pacers đã đưa ra một cuộc phản công nhanh chóng và điểm số 14 điểm đã giảm xuống còn 4 điểm trong một phần tư. Sự hồi hộp của trò chơi đã được duy trì cho đến khi kết thúc. Giống như Pacers đã dẫn đầu một tỷ số lớn là 3-0 .Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Pacers: Brogden 34 điểm, 7 bảng, 14 hỗ trợ và 2 giờ nghỉ, Vollen 23 điểm, 6 bảng, 5 giờ nghỉ, Oladipo 20 điểm 4, Turner 15 điểm 12 bảng và 3 mũ, AH , Ah, Ah hố dài với 10 điểm và 2 hỗ trợ, Justin Hollerdi 9 điểm và 3 bảng.

Nhiệt: Batler 27 điểm, 8 bảng, 4 hỗ trợ 3 Break 1 Cap, Dracic 24 điểm, 6 hỗ trợ và 3 lần nghỉ, ADA khoảng 22 điểm, 11 bảng và 5 hỗ trợ, anh hùng 20 điểm và 3 bảng, Robinson 15 điểm 2 Robinson Claude 11 điểm và 8 bảng 2 bị hỏng.[Lei Sports] Sê-ri thứ ba giữa vòng đầu tiên của Bucks và Magic of NBA Playoffs chính thức bắt đầu lúc 1 giờ sáng ngày 23 tháng 8. Trước đó, hai bên ghi được 1-1.

Sau khi mở cửa, lõi ma thuật của Whechevich vẫn thống trị dòng bên trong, nhưng những bông hoa đa điểm của Bucks đã nhanh chóng đạt được một vị trí dẫn đầu đôi. Sự khác biệt vẫn được tiếp tục được mở rộng. Sau nửa đầu, Bucks 70-43 ghi bàn trước.Điều kỳ diệu vừa trở lại trong hiệp hai vẫn là Whechevich có thể nhận được điểm. Bucks đã từng kéo sự khác biệt lên 34 điểm, nhưng quý trước đã phục hồi với cảm giác bên ngoài Magic, và họ đã bắt kịp với một số điểm số, nhưng sự bất lực đã lao vào Giai đoạn đầu thực sự thực sự là một cái hố. Quá lớn, Buck 121-107 dễ dàng đánh bại tỷ số ma thuật là 2-1.

Thống kê dữ liệu từ cả hai phía trong trò chơi này: Bucks: Thư anh em 35 điểm, 11 rebound, 7 hỗ trợ 2 lần đánh cắp, Midelton 17 điểm, 8 rebound, 6 hỗ trợ, Lớn Lopez 16 điểm 6 rebound, Bladesso 14 điểm 8 hỗ trợ 5 rebound 3 , Matthews 9 điểm, Kobol 9 điểm.Phép thuật: Augustine 24 điểm, 6 hỗ trợ và 3 rebound, Ross 20 điểm, Whechevich 20 điểm, 5 rebound, 2 hỗ trợ, 2 đánh cắp, Feniye 13 điểm, Berch 6 điểm, 7 rebound và 4 hỗ trợ, Ewandu 6 điểm và 3 hỗ trợ.. , bắt đầu. Sự cạnh tranh của hai hoặc ba giải đấu.Auda 2-0 của Mogo trong nửa đầu của trò chơi đã không đạt được điều gì đó. Trong nửa sau của trò chơi, tiền đạo của đội James ném một cú đá phạt, và sau đó chơi kỷ lục đầu tiên của đội trong cú đá phạt góc.

Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Pedson đã khóa đội cho đội. Modge đã giành được hai chiến thắng liên tiếp tại nhà. Trong cuộc thi, OD đã ở một vị trí không thuận lợi.Boder Shone Shone 6-0 Star's Game Front's Shining Front đã mở ra một đợt bùng phát lớn. Boninfas đã mở kỷ lục đầu tiên trong một nửa của đội. Boide tỏa sáng và bắt đầu màn trình diễn mục tiêu, ghi bốn bàn sau 7 phút.

Trong số ba trong số các chiến tuyến, Boninfas và Haoge đã hoàn thành cấp độ thứ hai, và hiệu suất của cú sút của Sinckmag và một đường chuyền cũng không kém.Sự tỏa sáng của Bodh tiếp tục kỷ lục về một nửa của giải đấu, dẫn đầu bảng xếp hạng với lợi thế tuyệt đối là 13 chiến thắng và 2 trận hòa.

Modaron 0-2 Rosen Bog Nori Mono Rosen Bog đã thách thức Modalron vòng này. Trong giai đoạn nghỉ giải lao, Ossen và Zakariasen đảm bảo lợi thế hàng đầu cho đội. Trở thành Modalren chiến thắng chỉ là một điểm từ Vùng đủ điều kiện chiến tranh châu Âu.Phần còn lại của vòng này: Oreson 1-3 BIỂ

相关推荐