Sornes: Pogbari nên là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy thực sự quá lười biếng

ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếMột trò chơi trong ba ngày vẫn không dễ dàng. Chúng tôi có một thời gian ngắn và chúng tôi vẫn khôi phục các thành viên trong nhóm và chuẩn bị ý tưởng.

ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếNhưng điều này thực sự khó khăn, khó khăn hơn so với tìm kiếm.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếNhưng bạn vẫn phải xem xét dự thảo của 50 năm qua để chứng minh sự phán xét của bạn.

Sornes: Pogbari nên là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy thực sự quá lười biếng

ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiế& rdquo;ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiế[Lei Sports] Trong một trận playoffs kết thúc hôm nay, Raptors đã đảo ngược Nets với 104-99, và loạt trận đã dẫn đầu tỷ số 2-0.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếSau trận đấu, huấn luyện viên Nick Nas đã chấp nhận cuộc phỏng vấn truyền thông.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếRaptors đứng sau hầu hết thời gian, nhưng trong quý IV, đó là 30-19 và 11 điểm, và cuối cùng sự đảo ngược đã hoàn thành.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiế& ldquo; Trò chơi này là một mẫu mực điển hình của vòng playoffs. Tình huống của mỗi trò chơi hoàn toàn khác nhau. Tôi nghĩ rằng trò chơi thứ ba tiếp theo sẽ khác.

ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếTôi luôn nói rằng có nhiều cách để giành chiến thắng trong trò chơi tiếp theo. Bạn chỉ cần tìm một trong số họ. Tối nay chúng tôi đã giành chiến thắng theo những cách khác nhau.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiế& rdquo; Nas nói.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếXu Tel nói: & ldquo; đối với tôi, điều quan trọng là chơi bóng đá theo cách mà các đội và người hâm mộ có thể nhận ra.

ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiế& rdquo; mùa giải mới nhắm mục tiêu hiệu suất kém của Frankfurt mùa trước, và cuối cùng xếp thứ chín trong giải đấu.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếMục tiêu của mùa giải mới là trở lại lĩnh vực châu Âu.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiếHuấn luyện viên Xu Tel cho biết: & ldquo; Chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để giành được bảy vị trí đầu tiên để cạnh tranh cho trình độ chiến tranh châu Âu. Theo như đội hình đội ngũ hiện tại của chúng tôi có liên quan, điều này hoàn toàn có thể.ênlàmộttrongnhữngtiềnvệgiỏinhấtthếgiớinhưnganhấythựcsựquálườibiế& rdquo;

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 17 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Cup Nga tiếp tục, đang đối mặt với Kazan Ruby bởi Biển Đen Silla, tương ứng.Bắt đầu từ 2-4 Kazan Rama trong The Sneitors of the New Roosters, Silla Sike Black Sea Person đã hoàn thành vị trí dẫn đầu chỉ sau 8 phút khi mở màn. điểm số 1-1 đến hàng tiền vệ.

Sornes: Pogbari nên là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy thực sự quá lười biếng

Vào phút thứ 52 của Yibian một lần nữa, Huang Renfan đã hoàn thành giờ nghỉ và giúp Kazan Ruby đạt được sự đảo ngược. Sau đó, vào phút thứ 62, Makarov đã ghi một bàn thắng để giúp đội có được 2 bàn thắng.Sau đó, những kẻ láu cá của Rossisk bắt đầu phản công và quay trở lại một thành phố sau khi Matyushenko phá cửa ở phút thứ 69. Tuy nhiên, Makarov đã hoàn toàn giết chết trận đấu ở phút thứ 89. Cuối cùng, mọi người được thăng chức vào vòng tiếp theo của Cup Nga Cup .Rosaminsk 1-5 Moscow Sparta Trong trò chơi này, Su Baoolov đã phá vỡ bàn thắng trong hiệp một để giúp Moscow Sibad dẫn đầu một nửa trong hiệp một. Sau khi bước vào hiệp hai, Ote Thành công trong vòng 6 phút và Rosnumisk đã quay trở lại một thành phố vào phút thứ 60. Vào phút thứ 80, Ponce đã hoàn thành trò chơi giết chết hoàn toàn trò chơi. Cuối cùng, Moscow Sparta thắng 5-1. Đối thủ được thăng cấp.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 17 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của Trình độ Liên minh Châu Âu Cup chính thức ra mắt.

Trò chơi 0-5 William II của Nicax bắt đầu. Trò chơi đã đến phút thứ 20. Pavilijis đã dẫn đầu ở Kolit để hoàn thành giờ nghỉ. William II đã dẫn đầu. Sự phá vỡ, Pavilis đã tổ chức một cấp độ thứ hai sau khi nhận được sự hỗ trợ của Nidal Schumier ở phút thứ 34.Giúp đội có được 3 bàn thắng trong một nửa.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, chỉ 1 phút trong buổi khai mạc, Nunari đã hoàn thành kỳ nghỉ sau khi nhận được Sagram hỗ trợ để giúp đội mở rộng lợi thế của họ lên 4 bàn thắng. Vào phút thứ 65, Nidal Schumier đã phá vỡ mục tiêu để chiến thắng. Cuối cùng, William II ba người trên thế giới đã vượt qua và 1 phát bắn, và Pavilis đã tổ chức một cấp độ thứ hai để giúp đội giành chiến thắng đối thủ 5-0.哈马比 0-3 莱克普斯纳 比赛 , 在 上半场 战成 战成 战成 , , , , , , , 逐渐 逐渐 , , , 在 第 第 55 Đội đã giành được vị trí dẫn đầu, và vào phút thứ 63, Anderson đã bị đuổi khỏi thẻ đỏ của trọng tài. Hamaby đã buộc phải đối mặt với 10 người, và cuối cùng, Camisky và Macinuski đã xây dựng thành tích của họ ở phút thứ 89 và 90. Trường hợp 10 người trong trường hợp 10 người, vòng thứ hai của trình độ Liên minh châu Âu đã bị dừng lại.

B36 kéo các vị thánh mới 1-1 bắt đầu trò chơi. Hai bên đã chơi 0-0 trong hiệp một. Dẫn đầu, và Smith đã cân bằng tỷ số ở phút thứ 81 và hai bên bước vào giờ làm thêm.Trong trận đấu ngoài giờ, Ebia lần đầu tiên phá vỡ mục tiêu giúp các Thánh mới vượt qua điểm số. Trong giờ nghỉ trước, Puzibleski và Erb của các quả phạt đền đã bị vứt bỏ. Redmond của New Saints cuối cùng đã hối hận vì đã bị phạt trong vòng thứ sáu của những cú ném miễn phí. Khuyến mãi.

Sornes: Pogbari nên là một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới, nhưng anh ấy thực sự quá lười biếng

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 17 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của vòng loại UEFA Champions League tiếp tục.Ferrenzwaros 2-1 Sagreb Danamo bắt đầu trò chơi khi bắt đầu trò chơi. Chỉ 2 phút trong buổi khai mạc, Rovenisis đã đưa Nikon giúp đỡ và phá cửa để giúp Ferrenzvaros dẫn đầu. Hậu vệ Ferrenzwaros đã phạm sai lầm, và Ulchini đã ghi được quả bóng Oolong để giúp Sagreb Damo cân bằng điểm số.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 65 của hiệp hai, Ulchini đã tạo nên sự giúp đỡ của đội để dẫn dắt đội trở lại. Trong thời gian tiếp theo, hai bên đã được cảnh báo bởi một cảnh báo thẻ vàng.Cuối cùng, Sagrebado thua Ferrenz Valos 1-2 và dừng vòng thứ ba của cuộc thi trình độ.Trong trò chơi Carabak 0-0 này, hai đội đã chơi 0-0 trong thời gian thông thường. Trong trò chơi ngoài giờ, hai bên cuối cùng đã bước vào vụ xả súng hình phạt và Husseano ở Karabaka ở vòng 6, người chồng bị phạt Hình phạt, và cuối cùng, Modge dựa vào loạt đá luân lưu 6-5 để đánh bại Karabak để tiến tới vòng play-off Champions League.Trong trò chơi này, Tellerv MacCiBy 1-0 Borstada Mosoma, Tel Aviv Maca Bidi đã chiến đấu 0-0 trong hiệp một, chỉ 5 phút trong hiệp hai. Hình phạt đã thành công và Beton đã đánh thành công hình phạt, giúp Tel Aviv Makabby Để dẫn đầu. Trong thời gian tiếp theo, hai bên liên tục tấn công cuộc tấn công. Cuối cùng, Tel Aviv Makabby đã đánh bại Brestedamo 1-0 trên sân nhà để tiến tới trận đấu UEFA Champions League. EssenceTrung Quốc, Nhật Bản và Delan bắt đầu sau 3-10 năm. Bắt đầu từ trò chơi, những người trẻ tuổi từng chiếm lợi thế hiện trường trong hiệp một. Tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 57 %. Tuy nhiên, cuộc tấn công đã bị tấn công nhiều lần.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 51 của hiệp hai, Lustenberg đã vô tình ghi được quả bóng Oolong để giúp Trung Quốc, Nhật Bản và Delan dẫn đầu. Sau đó, Trung Quốc, Nhật Bản và Delan dần dần nhớ lại nhà nước. Trò chơi Champions League.

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 17 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của luật pháp tiếp tục, và Paris Saint Rimerman phải đối mặt với mớ hỗn độn tại nhà.Khi trò chơi đến nửa đầu, Navas đã đánh bóng đĩa đơn độc thân của đối thủ và mục tiêu của Draxler là bao vây bởi mục tiêu hậu vệ của đối thủ.

Sau khi Yibian chiến đấu một lần nữa, sau khi diolo đầy thẻ vàng thứ hai trong trò chơi ở phút thứ 65, trọng tài đã cho thấy thẻ đỏ và bị phạt.Trong thời gian dừng lại, DeMaria đã thực hiện một cây thánh giá từ phía bên trái và Draxler đã ghi một tiêu đề để giúp Greater Paris hoàn thành các quầy.

Cuối cùng, trận chiến 10 thành viên Paris Saint-Germman đã đứng ở nhà 1-0 để giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải mới.. Khoảng cách với tiền đạo Kawasaki với chiến thắng này.

Iniesta, tiền vệ chính của tàu chiến thắng Kobe, trở về, và Vermarlen và Osaki Lingyang cũng có cơ hội chơi. Ngoại trừ Douglas, Kobe đã gửi gần như đội hình mạnh nhất.Tiền vệ của Osaka Cherry Blossom Fujita Tori, The Post -defense General Monami đã chuyển đến Desabato để tạo thành một cổng đôi giữa, Setu Boumeng và Yunich hợp tác với Zhongwei, hai cánh của cánh trước , Nutana Yoshiko, Ducakuka và Ohno Bo Liang thành lập nhóm bốn người.Sau khi mở cửa, tốc độ kiểm soát bóng của Kobe rất tuyệt vời, nhưng dòng hoa anh đào ổn định khiến Kobe bất lực. Ngay khi bạn đến với tôi để lo lắng, có những tai nạn bất ngờ trên sân. Được nhuộm bằng màu đỏ, và Sakura đã điều chỉnh cho đội hình kịp thời. Bộ phim trở lại Yamana thay thế Nishikawa Run, và sự đồng thuận bằng gỗ đã rút lại hàng phòng thủ. Người bảo vệ năm người đã chết.Vào phút thứ 62, sân sau của Kobe đã bị bốc cháy ở sân sau, và Gana đã lấy tiêu đề của Dezasato để phá vỡ mục tiêu.

Sau khi dẫn đầu hoa anh đào, phòng thủ máu sắt đã được hiển thị. Mặc dù cuộc tấn công của Kobe giống như thủy triều, nó vẫn nuốt được trái cây đắng là 0-1 trước lá chắn anh đào không chuẩn bị.Các điểm số khác như sau, FC Tokyo 2-3, Samshen Bird Qi Shayan 0-2, Sapporo Goncardo Yokohama Waterman 3-0 Cuộc thi khuyến khích nước, ngày 19 tháng 9, Sapporo Gonzo vs Steel Steel ngày 19 tháng 9 Vào ngày 19 tháng 9, Nagoya Whale Eight vs Kobe Victory Ship ngày 19 tháng 9, Osaka Sakura vs Kashima Antlers vào ngày 19 tháng 9, Nam Hunan Ocean vs Shimizuki Amazing 19 tháng 9, Park Sun God vs Hiroshima San vào ngày 20 tháng 9, San Shen vs Yokohama FC Tokyo vs Sendai Tanabata ngày 20 tháng 9, Puhe Red Diamond vs Kawasaki Forward

[Lei Sports] Tiền vệ Lazio Badley đã chính thức ký hợp đồng ba năm với Genoia, và hợp đồng mới của anh sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.Bardley, 31 tuổi, được sinh ra ở Sagreb, và anh đã tham gia khóa đào tạo thanh niên Sagreb Dinamo năm 2005.

Ngoài ra, Badley cũng đã chơi cho Burger và Florence.Anh chuyển từ Florence vào mùa hè năm 2018 để tham gia Lazio.

Badley đã chơi 26 lần trong các sự kiện khác nhau và ghi 1 bàn. Anh ấy đã thuê nó trở lại Florence vào mùa hè năm ngoái.Badley đã chơi 153 lần trong giải đấu Serie A và ghi được 8 bàn thắng.Badley cũng là một thành viên quan trọng của đội tuyển quốc gia Croatia. Ông cũng được chọn một lần nữa trong danh sách gần đây của Liên minh châu Âu.[Lei Sports] Vào lúc 20:00 ngày 16 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Sư đoàn Tô Châu tiếp tục trong giai đoạn đầu tiên của Super League.

Trong nửa đầu của trò chơi, nhịp điệu buồn tẻ và có rất ít cơ hội cho cả hai bên.Trong hiệp hai, cú đánh đầu của Lima đã phá vỡ mục tiêu phá vỡ bế tắc. Tuy nhiên, vào giây phút cuối cùng, cầu thủ Shijiazhuang Chen Pu đã gỡ hòa tỷ số. Cuối cùng, Tianjin Teda đã trói Shijiazhuang Yongchang 1-1 và kết thúc trận thất bại liên tiếp.

Trong nửa đầu của trò chơi, trò chơi đã buồn tẻ và có rất ít cơ hội cho cả hai bên.Vào phút thứ 70 của trò chơi, Achim Peng đã thực hiện một cây thánh giá bên phải. Khu vực hình phạt của Lima không được giám sát. Tiêu đề đã phá vỡ bàn thắng. Tianjin Teda đã phá vỡ bế tắc và dẫn trước 1-0.

Vào phút thứ 76 của trò chơi, Ahamodov không khỏe và không thể tồn tại trong trò chơi, và sau đó được thay thế bởi Zheng Kaimu.Vào phút thứ 80 của trò chơi, Liu Xinyu nhồi nhét, Chen Pu ở bên trái của khu vực hình phạt, đẩy cánh cửa và Shijiazhuang Yongchang cân bằng điểm số.

相关推荐