Cựu chân của Xu Liang: Bóng đá Trung Quốc đã đến điểm đóng băng, những đứa trẻ không ở nhà, làm bóng đá tập luyện

ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệ.

ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệTrong nửa đầu, Liu Zhenli liên tục trình bày tiết kiệm tuyệt vời và Wang Wei đã nghỉ hưu.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệTrong hiệp hai, Caldek lần đầu tiên hỗ trợ Fernandinho phá vỡ mục tiêu, và sau đó tự mình chạm cánh cửa. Hàng trăm trận chiến số dặm đã thực hiện hoàn hảo.

Cựu chân của Xu Liang: Bóng đá Trung Quốc đã đến điểm đóng băng, những đứa trẻ không ở nhà, làm bóng đá tập luyện

ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệCuối cùng, Thanh Huanghai Qinggang thua trước chuỗi trận thua năm đương đại của Trùng Khánh Khánh.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệVào phút thứ 58 của trận đấu, Cardick đã dừng bóng ở khu vực hình phạt cho Fernandinho. Sau đó làm hỏng bàn thắng ở một góc nhỏ và Trùng Khánh là 1-0.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệVào phút thứ 60, Zou Zheng đã được thay thế bởi Yan Zihao; đồng thời, Popovich xuất hiện trong chương trình đầu tiên của Thanh.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệVào phút thứ 66 của trận đấu, Shi Zhe đã đưa ra một điểm bóng ném ở khu vực phạt.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệVào phút thứ 71, Silino bước vào khu vực hình phạt sau khi hoàn thành việc đánh cắp phía trước. Anh ta trở lại và đánh bật các hỗ trợ cho Adrian được chèn vào. Sau đó dễ dàng đẩy vụ nổ súng.

ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệCuối cùng, trò chơi đã kết thúc và Thanh Huanghai Qinggang thua 0-3 Trùng Khánh đương đại.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệ[Lei Sports] Vào ngày 17 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Giải phóng viên Nam Mỹ sắp bắt đầu.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệTạm biệt người bạn của tôi.

ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệ& rdquo;ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệ[Lei Sports] Thử nghiệm Crown mới của ba người ở West Ham United là tích cực, bao gồm cả huấn luyện viên trưởng Moyas, người sẽ chia rẽ nhà trong 10 ngày.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệLeague Cup Moyes trong tuần này đã vắng mặt. Anh ấy cuối tuần với giải đấu của Wolves và vòng thứ tư của giải đấu Cup tuần tới. Anh ấy không thể tiến hành tiến hành.ựuchâncủaXuLiangBóngđáTrungQuốcđãđếnđiểmđóngbăngnhữngđứatrẻkhôngởnhàlàmbóngđátậpluyệHai người khác của West Ham United đã bị nhiễm vương miện mới là người chơi Dior và Josh & Middot; Kuron. Hai người được chẩn đoán trước cuộc thi với Herbal League Cup, và trước đây được đưa vào danh sách bắt đầu của trò chơi.

Sau khi nhận được kết quả chẩn đoán, họ lái xe về nhà để cô lập.Tin tốt là ba là nhiễm trùng không có triệu chứng.

Cựu chân của Xu Liang: Bóng đá Trung Quốc đã đến điểm đóng băng, những đứa trẻ không ở nhà, làm bóng đá tập luyện

Sau West Ham United, trò chơi sẽ được chỉ huy bởi trợ lý của Moyas Allen & Middot; Ivin dẫn đầu đội.West Ham Lian đã chủ động thử nghiệm đối thủ Herx trước trận đấu, nhưng đã bị từ chối sau đó.Huấn luyện viên của Herm City McCarthy cho biết đội đã phát hiện ra rằng có một chẩn đoán về West Ham United một giờ trước, nhưng họ không có liên lạc chặt chẽ với nhau.Với sự đồng ý của Sở Y tế West Ham United và Herm, Cup League này được thực hiện bình thường với sự cho phép của EFL.

Liên đoàn tuần này với Wolves, Moyes sẽ xem Truyền hình trực tiếp tại nhà và liên lạc với các Trợ lý giảng dạy thông qua video.[Lei Sports] Nagoya Whale đã bị Osaka Steel đảo ngược trong tám vòng. Sau cuộc họp báo của Post -match, Huấn luyện viên Ficardenti đưa ra những lời chỉ trích nghiêm trọng về màn trình diễn của đội.Photadenti tin rằng Nagoya Whale Eight trong nửa đầu đã tạo ra vô số cơ hội, nhưng chỉ đạt được một mục tiêu. Đây là một lý do quan trọng để bị đối thủ lật đổ. Toàn bộ trò chơi, họ tốt hơn, họ thắng, nhưng họ thắng. là Osaka Steel, xứng đáng với sự phản ánh và tóm tắt của đội.Ngoài ra, Ficcadie bày tỏ sự không hài lòng với mục tiêu đầu tiên. Vào thời điểm đó, Osaka Steel đã nhận được cơ hội tự do đá phạt. Khoảng cách giữa ít nhất một người giữa các bức tường và cuối cùng được đối thủ cân bằng.

& ldquo; Tôi đã thấy nỗi sợ của các thành viên trong nhóm. Phản ứng đầu tiên của cú sút ở phía đối diện không nên tránh , nhưng vấn đề của chúng ta gây ra tổn thất. Ball, tôi hy vọng mọi người sẽ học hỏi từ nó.& rdquo;

Cựu chân của Xu Liang: Bóng đá Trung Quốc đã đến điểm đóng băng, những đứa trẻ không ở nhà, làm bóng đá tập luyện

. Nhập nhóm huấn luyện.Matsumoto Matsumoto đã bị xuống hạng trong mùa giải này, và đã được dạy trong 7 năm. là một con ngựa giảm dần, đã không thể hiện khả năng cạnh tranh của nó. Trong 21 vòng đầu tiên, 4 chiến thắng và 7 trận hòa và 10 trận thua xếp thứ 20.

Trong vòng cuối cùng của Matsumoto Yamana, Ryukyu FC đã bị đánh bại 1-6 tại nhà, trở thành cầu chì của Buqiichiro.Huấn luyện viên đại lý của Matsumoto Yamana, Nakada Hẻm núi đã 54 tuổi và chưa bao giờ huấn luyện giải J League. Anh ấy là một huấn luyện viên tân binh.Vào ngày 24 tháng 11 năm 2017, Shibutian Hẻm núi đã trở thành bộ trưởng của Matsumoto Yama Yajie. Lần này, việc tiếp quản đội một hoàn toàn khẩn cấp. Hiện tại, ứng cử viên cho các huấn luyện viên mới của Matsumoto Matsumoto vẫn chưa được xác định. Huấn luyện viên.Theo tin tức mới nhất của Câu lạc bộ Super Bồ Đào Nha Maridimo, thiếu niên Lester City Fay Bolkia đã tham gia hôm nay. Thiếu niên Brunei là con trai của Hoàng tử Brunei Yefli, và cháu trai của Brunei Sudan và đội trưởng đội tuyển quốc gia Brunei này đã đạt 20 tỷ đô la .Fay Bolkia được sinh ra ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ vào năm 1998. Nó có quyền công dân Brunei và Hoa Kỳ.Anh ấy đã đến Anh năm 2009, gia nhập trại huấn luyện thanh niên miền Nam Anton. Bốn năm sau, anh ấy gia nhập trại huấn luyện thanh thiếu niên Arsenal. Chỉ một năm sau, anh ấy chuyển đến Leicester City để có hiệu quả.

Tuy nhiên, tại Leicester City, cú đá Brunei không phải là cơ hội để bắt đầu đội một, và cuối cùng quyết định chuyển sang Super League Bồ Đào Nha.Borkia trước đây đã có cơ hội được chọn cho Đội Thanh niên Quốc gia Hoa Kỳ, nhưng cuối cùng anh vẫn chọn chơi cho đội tuyển quốc gia Brunei. Kể từ năm 2013, anh đã chơi 28 lần cho các đội tuyển quốc gia Brunei và ghi 3 bàn thắng . Anh ấy hiện đang phục vụ như hiện đang làm. Thuyền trưởng của đội tuyển quốc gia Brunei.

Borkia nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; bố mẹ tôi đã giúp tôi thực hiện ước mơ trở thành một người chơi chuyên nghiệp. Khi tôi còn là một đứa trẻ, họ đã được đào tạo nghiêm ngặt về cơ thể và tâm trí của tôi. Họ là hình mẫu của tôi. trở thành một người chơi.& rdquo;

[Lei Su Sports] Ngày mai là Thứ Bảy, Thứ Bảy, ngày 26 tháng 9, vòng thứ ba của Liên đoàn bóng rổ nữ Nhật Bản, một giải đấu sắp bắt đầu. Nhìn lại tình huống của vòng trước.Trong trận chiến ra mắt, hoa năng lượng mặt trời năng lượng Nhật Bản vs Foxiton Red Landstrey đã chơi một trò chơi đầu tiên, vì vậy chỉ có 5 trận đấu vào Chủ nhật tuần trước, trong đó 5 trận đấu cao và chỉ có 2 trận đấu được hoàn thành.

Mùa trước, điểm số cao và các lĩnh vực thấp hơn đã tiếp cận như nhau, và cuộc chiến giữa các đội mạnh và yếu cũng chiến thắng nhau và tiếp cận như nhau.Vòng tiếp theo, đó là 6 trò chơi của ngày mai, có thể có xác suất lớn ngược lại.Vào ngày 20 tháng 9, đội bóng rổ nữ của Lion Lion 112-60 Xinxie Swan Women đội bóng rổ, như vòng đầu tiên, đã giết chết đội bóng rổ nữ Niigata Swan một lần nữa, và điểm số của trận đấu này rất cao.Vào ngày 20 tháng 9, con ong sau đó sau đội bóng rổ nữ 75-62 Aisin Feiyi Women Basket The Scases of the Field Game rất cao.

Vào lúc 13:30 ngày 20 tháng 9, đội bóng rổ nữ Cool Cat 65-68 Xiang Song Magic Women Basketball, đội bóng rổ nữ Chan Song Magic, một lần nữa đã giết chết đội bóng rổ nữ mát mẻ với chiến thắng yếu đuối, điểm số thấp.Vào lúc 13:30 ngày 20 tháng 9, đội bóng rổ nữ của Fairy Fairy 79-60 Mitsubishi Electric Women Musk .

Ngày 20 tháng 9 lúc 16:00 Đội bóng rổ nữ Dệt rộng Toyota 69-81 Bóng rổ nữ Toyota Antelope, mặc dù chú thỏ dệt Toyota đã cải thiện một chút so với vòng trước, đội bóng rổ nữ của Toyota Antelope vẫn chiếm lợi thế ngay từ đầu và đã duy trì Nó. Trong trò chơi cuối cùng, điểm số của trò chơi rất cao.[Lei Su Sports] Vào ngày 24 tháng 9, chủ tịch của tàu Kobe Shengli Lizhuang đã tổ chức một cuộc họp tuyển sinh của phóng viên trực tuyến. Tại cuộc họp, quốc tế Nhật Bản trước đây và giám đốc kỹ thuật hiện tại của câu lạc bộ Miura Junku chính thức đảm nhận với tư cách là huấn luyện viên trưởng. đã được xác nhận rằng huấn luyện viên trưởng Lin Jiantaro ở lại. Huấn luyện viên diễn xuất của đội đã dẫn dắt đội trong vòng cuối cùng tiếp tục làm trợ lý huấn luyện viên. Vị trí của giám đốc kỹ thuật do Miura Jun Kuan để lại được Hirano tiếp quản.

Miura Junkuan sinh năm 1974. Anh ấy 46 tuổi. Anh ấy được biết đến với quả bóng miễn phí mang tính biểu tượng trong suốt cầu thủ. Vợ anh ấy là cựu thành viên U21 của phụ nữ Nhật Bản Dalu Xi Mei.Sau khi nghỉ hưu, Miura Jun Kuan từng làm bình luận viên bóng đá, và cũng tham gia vào quá trình quay chương trình bóng đá nổi tiếng "Super Football", giới thiệu khán giả với Nhật Bản và động lực học bóng đá ở nước ngoài.

Vào năm 2015, Miura Jun Kuan đã có được giấy phép huấn luyện viên S - lớp được công nhận bởi Hiệp hội bóng đá Nhật Bản.Vào tháng 2 năm 2018, Miura Junkuan được bổ nhiệm làm Bộ trưởng và Giám đốc Bộ Củng cố tàu chiến thắng Kobe. Từ hậu trường đến trận chiến, có thể nói rằng sự thay đổi nhân sự chưa từng có của tàu chiến thắng Kobe. , liệu kinh nghiệm và khả năng của Miura Junkuan có thể được quan sát hay không vẫn còn được quan sát.Trên thực tế, con tàu chiến thắng Kobe ban đầu hy vọng sẽ thuê huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Nhật Bản trước đây Aji Lei làm huấn luyện viên, nhưng do ảnh hưởng của virus mới của Crown, người nước ngoài có những hạn chế nghiêm ngặt và thủ tục tẻ nhạt. Quản lý tàu đã chọn Miura Jun Kuan, không có kinh nghiệm huấn luyện. Điều này phải nói rằng đó là một đánh bạc, nhưng không có lo lắng về việc xuống hạng mùa này. Miura Jun Kuan có đủ thời gian để phát triển cùng với đội.Quan chức của Kobe Shengli Ship đã không tiết lộ chi tiết về hợp đồng của Miura Junkuan. Tổng thống Lihua nói rằng cầu thủ Jun Kuan của Miura đã chơi ở Yokohama. Kiến thức và hiểu biết của riêng bạn.

Kể từ khi làm giám đốc kỹ thuật vào năm 2018, anh đã đề xuất rõ ràng để bắt chước khái niệm bóng đá của Barcelona. Bây giờ anh tiếp quản đội đầu tiên của Kobe. Miura Junkuan có thể tiếp tục phong cách này và tạo ra Quân đoàn Changsheng thống trị châu Á.Những lời của Tổng thống Lihua tiết lộ sự tin tưởng của Miura Jun Kuan, & ldquo; mỗi huấn luyện viên có lần đầu tiên. Tôi hy vọng ông có thể tạo ra nó để tạo ra phong cách chiến thuật của riêng mình.

& rdquo;[Lei Sports] Vào lúc 6 giờ sáng ngày 27 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng 12 của vòng 12 của Mo -league sắp bắt đầu, và Gwadarahara sẽ đối mặt với Martland tại nhà.

Trước trận đấu, Gwadarahara đã có năm cầu thủ tham gia vào việc đào tạo đội tuyển quốc gia Mexico trong tuần này. Mexico sẽ mở ra một trận giao hữu với Guatemala vào ngày 1 tháng 10.Huấn luyện viên trưởng của Mexico, Martino đã tuyển dụng 5 cầu thủ của Gwadalahara về vấn đề này. Họ là Seperda, Beltland, Vica, Antinia và Malaysia.

相关推荐