Phương tiện truyền thông: Đội bóng rổ nam có kế hoạch ấm áp gồm 5 đội như Slovenia nhưng chưa được đội tuyển quốc gia thông qua

ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôĐối với (nhà phát triển) Edelweiss, đây không phải là vấn đề đơn giản, nhưng tất cả chúng ta đều nghĩ rằng Switch sẽ là một nền tảng tốt cho "Tiansui".

ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôDữ liệu trong ảnh chụp màn hình là phiên bản trước. Không rõ liệu 2K sẽ được cập nhật để giảm công suất của trò chơi.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôĐiều đáng nói là máy chủ Xbox Series S chỉ có không gian có sẵn 346GB, nhưng trước đó, Microsoft đã nói rằng phiên bản XSS của trò chơi sẽ nhỏ hơn khoảng 30%để tiết kiệm không gian lưu trữ nhanh và quý.

Phương tiện truyền thông: Đội bóng rổ nam có kế hoạch ấm áp gồm 5 đội như Slovenia nhưng chưa được đội tuyển quốc gia thông qua

ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathô"NBA 2K21" hiện đã hạ cánh trên PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản phát triển thứ hai của trò chơi sẽ được ra mắt với máy chủ mới.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôBảng điều khiển trò chơi tiếp theo của Microsoft Xbox Series X của Microsoft sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 với giá 500 đô la. Đối với các PC ở cùng cấp độ, hiệu suất của hiệu suất trò chơi với kết hợp phần cứng chắc chắn sẽ cao hơn, vì vậy thế hệ phần cứng máy chủ này sẽ là bao nhiêu Cấu hình PC của tương đương?Hiệu suất của Xbox Series Xbox và PS5 năm nay đã được cải thiện rất nhiều. Lấy XSX làm ví dụ, hiệu suất điểm nổi của 12TFlops tương đương với mức độ của các card đồ họa cao, cộng với bộ nhớ 16GB (bộ nhớ video), 8 -Core ZEN2 CPU, đĩa cứng 1TB PCIe 4.0 và đĩa cứng. Drive 4K Blu -ray, v.v., phần cứng thực sự mạnh.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôTheo ước tính, PCWorld truyền thông nước ngoài nói rằng nếu đó là PC được cấu hình ở cùng cấp độ, chỉ có phần cứng có giá khoảng 1.800 đô la Mỹ. Ngược lại, máy chủ Xbox Series X rẻ hơn khoảng 70%.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôPCWorld nói rằng nếu bạn đã có máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn để xử lý công việc và các vấn đề khác, bạn chỉ muốn chơi trò chơi tốt, thì Xbox Series X có hiệu quả về chi phí.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôNếu bạn đã có một máy tính có hiệu suất tốt, tôi hy vọng sẽ chơi các trò chơi với các hiệu ứng và khung đặc biệt cao nhất, thì cách tốt nhất là nâng cấp card đồ họa mới nhất. PC vẫn linh hoạt về vấn đề này. Nó cũng có thể đảm bảo những trải nghiệm khác Bên ngoài trò chơi.

ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôEA gần đây đã phát hành phiên bản PC của "Need for Speed ​​14: Reading Remake Edition".ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôPhương tiện truyền thông nước ngoài DSogaming đã kiểm tra hiệu suất của trò chơi này. Chúng ta hãy xem tối ưu hóa trò chơi này.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôKhi chơi chế độ Zombie, IQ ít hơn một đối thủ cao như vậy, để tôi có thể thưởng thức việc chụp niềm vui và khám phá thế giới trò chơi lớn. Có thể nói rằng đó là một cơ hội tốt để khám phá cốt truyện.

ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôChúng tôi đã thêm các lô và các yếu tố phong phú trong chế độ zombie. Đối với nhiều người chơi, nó có thể cảm thấy dễ dàng hơn. Đây là một mô hình không có nhu cầu hành động cao như vậy. Nó có thể cho phép người chơi khám phá và thưởng thức cốt truyện của chúng tôi.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôCâu hỏi: "Long dài" vắng mặt trong "Call of Duty: Black Action 4" Bây giờ cuối cùng cũng trở lại chế độ zombie của "Hành động đen: Chiến tranh Lạnh".ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôTại sao bạn quyết định loại bỏ đặc điểm này được người hâm mộ yêu thích trước đây? Lý do để bạn quyết định trả lại nó là gì? và một số người chơi nghĩ rằng các đặc sản phải được chọn, chẳng hạn như tăng cường phòng thủ, v.v. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại các chuyên gia đặc biệt mà người chơi quen thuộc và cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn.ươngtiệntruyềnthôngĐộibóngrổnamcókếhoạchấmápgồm5độinhưSlovenianhưngchưađượcđộituyểnquốcgiathôNgoài ra, chúng tôi cũng đã mang lại tất cả như âm nhạc và các bài hát cũ trở lại trò chơi. Một số lồng tiếng vẫn tham gia ca hát. Nếu mọi người muốn nghe, có lẽ tôi có thể hát cho mọi người (cười).

Khi chúng tôi tạo chế độ zombie, chúng tôi hy vọng sẽ trở lại điểm xuất phát nguyên bản nhất và trình bày nội dung mới của trò chơi với sự rùng mình và không chắc chắn.Câu hỏi: Chế độ cốt truyện bao gồm phần của tuyến đường lô trong khoảng vài giờ.

Phương tiện truyền thông: Đội bóng rổ nam có kế hoạch ấm áp gồm 5 đội như Slovenia nhưng chưa được đội tuyển quốc gia thông qua

Vòng phát nhanh nhất là bao nhiêu giờ? Dan Vondrak: về chiều dài của chế độ cốt truyện, người chơi có thể sẽ cảm thấy rằng nó tương tự như các tác phẩm trước đó trong loạt "Call of Duty".Trong "Call of Duty: Black Action War War", chúng tôi hy vọng rằng khi người chơi chơi cuộc chiến âm mưu, đó không chỉ là nhiệm vụ tiếp theo sau khi nhiệm vụ kết thúc. Chúng tôi hy vọng sẽ làm nhiều hơn. Để khám phá, hãy để người chơi nhìn vào Các câu chuyện về câu chuyện ở các góc độ khác nhau, để người chơi có nhiều cơ hội khác nhau để đưa ra các quyết định khác nhau trong cốt truyện. Những quyết định này có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của câu chuyện, hướng đi của cốt truyện và trình bày câu chuyện trong tương lai.Nói cách khác, trước khi chúng tôi khuyến khích người chơi đưa ra quyết định, chúng tôi có thể nghĩ về nó một cách cẩn thận và sau một thời gian, chúng tôi cũng có thể thử lại, chẳng hạn như đưa ra quyết định khác để xem nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tiếp theo như thế nào.Tuy nhiên, khi chúng tôi đang phát triển, chúng tôi chưa bao giờ thử "SpeedRun". Tôi biết rằng một số người chơi trên YouTube sẽ cạnh tranh cho điều này. Chúng tôi tập trung vào từng nhiệm vụ, biểu đồ hiệu suất và căng thẳng hình ảnh. Những người quan tâm đến Spelling Speedrun để thử.

Câu hỏi: Có một số yếu tố có thể được chơi nhiều lần không? Dan Vondrak: Khi chúng tôi lần đầu tiên thực hiện "Call of Duty 17: Black Action War War", chúng tôi hy vọng sẽ trình bày "Call of Duty" trong trải nghiệm cốt truyện trong quá khứ, tôi hy vọng sẽ Trình bày cảm giác căng thẳng này trong trò chơi, nhưng nó có thể giúp người chơi tự do và tự chủ hơn, vì vậy lần này chúng tôi sẽ cung cấp cho người chơi những lựa chọn có ý nghĩa hơn.Trong trò chơi này, có một số tùy chọn. Người chơi có thể chọn đi theo con đường ẩn, đi đến cấp độ này theo cách không tìm thấy hoặc lấy súng trực tiếp để giết tất cả kẻ thù. Có thể ảnh hưởng đến mức này, nhưng một số lựa chọn có thể ảnh hưởng đến sự phát triển và thậm chí kết thúc.Ngoài dòng chính, trò chơi cũng có một nhiệm vụ chi nhánh. Xem liệu người chơi có hoàn thành hay không, người chơi này cũng có thể chọn.Giống như nhiệm vụ chi nhánh, để hiểu bí ẩn, người chơi phải thu thập manh mối bằng chứng ở những nơi khác nhau. Nếu những manh mối bằng chứng này được thu thập, họ có thể giải quyết bí ẩn. Tuy nhiên, nếu những manh mối này không được thu thập, người chơi vẫn có thể vượt qua chi nhánh Lô đất. Chúng tôi sẽ không buộc người chơi thu thập tất cả, nhưng nếu người chơi đuổi theo gốc rễ và thu thập tất cả, quá trình anh ta có thể thấy trong lô chi nhánh khác với cốt truyện.

Câu hỏi: Sự lựa chọn góc của chế độ chiến đấu này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của tuyến đường cốt truyện như thế nào? Dan Vondrak: Khi chúng tôi đang phát triển trò chơi, chúng tôi quyết định muốn người chơi tự làm vai trò của mình.Trong quá khứ, loạt "Call of Duty" thường chỉ có một người đàn ông Mỹ da trắng làm nhân vật chính. Khi bối cảnh này là Chiến tranh Lạnh, chúng tôi hy vọng sẽ có một tầm nhìn toàn cầu hơn và không muốn giới hạn vai trò trong người Mỹ Đàn ông da trắng. Vai trò của văn hóa tu luyện cho phép người chơi không phải chịu bất kỳ hạn chế nào và đặt họ vào những người lính chiến đấu đặc biệt mà họ muốn, và hy vọng rằng người chơi có tình yêu dành cho nhân vật được tạo ra. Tôi nghĩ đây là hình đại diện của tôi, như tôi muốn các chiến binh đặc biệt.

Phương tiện truyền thông: Đội bóng rổ nam có kế hoạch ấm áp gồm 5 đội như Slovenia nhưng chưa được đội tuyển quốc gia thông qua

Do đó, không chỉ sự xuất hiện, mà ngay cả có bao nhiêu cuộc đối thoại phản ứng, người chơi có thể tự chọn mình, mà còn là vai trò tùy chỉnh sẽ không ảnh hưởng đến cốt truyện và quy trình trò chơi. Người chơi sẽ không ảnh hưởng đến cốt truyện vì họ chọn ngoại hình, tính cách và tính cách cụ thể và trả lời.Ngoài phần này, người chơi còn có một bản ghi nền tâm lý khi tạo nhân vật. Nội dung của người chơi trong hồ sơ này là bí mật, nhưng một số phần có thể được sử dụng để thiết lập các câu chính cụ thể. Vai trò này là trung thành hoặc nhân vật này là tàn nhẫn, vô lý và thậm chí có xu hướng bạo lực, có một số tác động đến trò chơi.

Câu hỏi: Nhiệm vụ và âm mưu của Việt Nam "rất đo lường" trong Chiến tranh Lạnh trong hành động đen "Chiến tranh lạnh của hành động đen" đã thử hệ thống trò chơi không phổ biến trong sê -ri, v.v. Thêm nhiều trò chơi mới vào nhiệm vụ? Dan Vondrak: Khi chúng ta được thiết kế "Call of Duty: Cold War in Black Action", chúng ta hy vọng sẽ đạt được trải nghiệm cực đoan của trò chơi được cung cấp bởi "Call of Duty", vì vậy chúng ta tự hỏi mình, chúng ta tự hỏi mình, chúng ta sẽ tự hỏi mình, nếu điều tương tự Cốt truyện cho người chơi cung cấp cho người chơi nhiều cách hơn để đến, có ba hoặc bốn phương pháp khác nhau, cách người chơi sẽ chọn "Call of Duty" để chọn từ điểm xuất phát này.Trong nhiệm vụ này, người chơi có thể thấy các nhiệm vụ khác nhau quá mức, cho phép người chơi chọn quảng bá con đường và kết nối với cốt truyện.Trong "rất có nghĩa", chúng tôi hy vọng sẽ để người chơi trải nghiệm nếu bạn chọn nhiều hơn một, làm thế nào để tôi chọn, và sau đó nhiệm vụ Việt Nam cũng cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn để thực sự trải nghiệm nó. Nhìn vào quyết định vào lúc này. Bạn nghĩ gì sẽ là tốt nhất.Tuy nhiên, khi chúng tôi thiết kế sự lựa chọn, chúng tôi sử dụng phương pháp từ từ thêm nó. Vào đầu trò chơi, người mới hoặc người chơi cũ sẽ ngay lập tức cảm thấy trải nghiệm của cuộc chiến đấu súng hung dữ và trận chiến nhanh chóng trong loạt phim "Call of Duty" , do đó, nó tương đối đơn giản lúc đầu. Có ít nhiệm vụ và lựa chọn hơn, nhưng ngày càng có nhiều nhiệm vụ trong tương lai. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn hơn ở cuối, vì vậy chúng tôi tăng chậm.Tôi nghĩ rằng một thiết kế như vậy là một khởi đầu tốt. Tôi hy vọng rằng trò chơi trong tương lai có thể làm cho khái niệm đa dòng này được quảng bá hơn.Câu hỏi: Có bất kỳ nguồn cảm hứng hay bất kỳ quyết định thiết kế nào -thực hiện hoặc quy trình về thế hệ này của bản đồ Chiến tranh Lạnh không? Dan Vondrak: Đối với tôi, thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ ba của "hành động đen" là câu chuyện tuyệt vời, họ đã thiết lập Nhiều nền tảng câu chuyện và vũ trụ và nội dung trò chơi rất phong phú, và có nhiều lịch sử tích cực.

Khi thực hiện "Call of Duty 17: Black Action War War", chúng tôi muốn kể những câu chuyện mới để cho người chơi mới hiểu, nhưng không cần phải có các thế hệ trước để thưởng thức, nếu không, trò chơi sẽ khiến người chơi mới cảm thấy rằng người chơi mới sẽ Cảm thấy nó không đủ tử tế, và chúng tôi cũng hy vọng rằng những người chơi cũ rõ ràng có thể cảm thấy rằng, ví dụ, tôi cảm thấy rằng cảnh này là để vinh danh một thế hệ nhất định.Trên thực tế, trong trò chơi, một nhiệm vụ nên rõ ràng với những người chơi cũ. Khi bạn chơi nó, bạn có thể cảm thấy rằng nó có liên quan đến thế hệ "hành động đen". Sau đó, những người chơi mới làm quen cũng quan tâm.

Câu hỏi: Chế độ cốt truyện có thể được cài đặt độc lập trên mỗi nền tảng không? Hoặc chỉ cài đặt chế độ nhiều người chơi trước hoặc nếu bạn quan tâm đến các phần khác, trước tiên bạn có thể chọn cài đặt chế độ Battle hoặc Zombie.Về phiên bản giao diện điều khiển gia đình, sau khi tải xuống toàn bộ trò chơi, nếu người chơi muốn quản lý không gian lưu trữ, bạn có thể đi trong tùy chọn và mở khóa một số phần.

Câu hỏi: Chế độ cốt truyện có sử dụng chức năng kích hoạt phản hồi/thích ứng của Tentile của PS5 Tay cầm mới không? Dan Vondrak: Với chức năng bộ điều khiển mới, chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong cảm giác vũ khí, chẳng hạn như cảm giác kích hoạt vũ khí, rung động vũ khí, v.v. Mỗi người. Trải nghiệm vũ khí sẽ khác nhau, vì vậy nó chủ yếu được sử dụng trong phản hồi và cảm ứng kích hoạt.Nó cũng sẽ sử dụng rung động để tăng cường trải nghiệm khi nó là một cảnh cốt truyện chính.

Câu hỏi: Bạn có thể tiết lộ bảng điều khiển phát triển thứ hai, độ phân giải và khung được hỗ trợ bởi chế độ cốt truyện/chế độ zombie/chế độ đa nhân viên? Craig Houston: Ứng dụng chính của phương pháp kỹ thuật này là trình bày trực quan.Nhưng bất kể PC là máy chủ, đây là cùng một trò chơi, "Call of Duty 17: Black Action War Cold War" hỗ trợ các nền tảng chéo. Chúng tôi không muốn người chơi chạy nhiều thây ma hơn vì phần cứng sử dụng phần cứng mạnh hoặc vì Phần cứng yếu hoặc vì phần cứng yếu, nó yếu. Có ít số hơn có thể chạy trong trò chơi. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy cùng một màn hình, vì vậy nội dung của trò chơi là trung thành và được trình bày một cách nhất trí. Người chơi điều khiển phát triển tiếp theo, chẳng hạn như người chơi PS5, nó có thể mượt mà hơn một chút.Tất cả các thông số kỹ thuật hỗ trợ 4K, cũng có theo dõi ánh sáng, được hỗ trợ bởi trò chơi.Câu hỏi: Sau khi "Chiến tranh hiện đại" được cập nhật, thiết bị màu sẽ được cài đặt lại. Nhóm R & D nghĩ như thế nào? Craig Houston: Trên thực tế, anh trai tôi cũng sẽ gặp phải nó. Anh ấy cũng phàn nàn với tôi. Anh ấy sống ở Anh và vì mối quan hệ tốc độ mạng. Anh ấy phải chờ đợi một thời gian dài để cập nhật Mỗi lần. Vì vậy, chúng tôi không thể có một câu trả lời khách quan và đầy đủ.

Trước đó, "Lincoln" Domenik Persa, một trong những diễn viên của "Nhà tù Baili", đã tuyên bố trên Instagram rằng vở kịch đã sẵn sàng để quay mùa thứ sáu, nhưng nó đã không công bố thêm chi tiết.Nhưng gần đây đã chơi em trai "Mike" Winterworth Miller, nhưng anh ta tuyên bố rằng anh ta không có ý định trở lại.

Miller cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ dành cho anh ấy, và cũng nói về hiện tượng bắt nạt của cộng đồng LGBTQ, và sau đó đề cập đến mùa "bẻ khóa" mới.Văn bản đầy đủ như sau: "Đây là tài khoản IG yêu thích của tôi", ai đó để lại cho tôi một tin nhắn.

Cảm ơn bạn, tôi muốn bạn biết rằng tôi đã thấy tin nhắn này.Tôi đã thấy những tin nhắn tích cực và tin nhắn riêng tư (thực sự nhận được rất nhiều), đầy cảm xúc và sự hỗ trợ, tôi rất biết ơn.

Rõ ràng, có những bình luận và tin nhắn riêng tư mà tôi không thích điều đó.Những người này là ai? Nói điều gì đó trên trang của tôi? Cái gì lạc hậu, đất nước có giá trị của nhạc cụ đá? Tôi không thể "bắt nạt" trên internet. Tôi quá mạnh mẽ, "Xóa.Kéo màu đen.Xóa tài khoản của bạn.

"Đã hết.Nhưng tôi sẽ lo lắng về những đứa trẻ kuer đó, người duyệt trang của tôi, cho dù chúng chỉ ra khỏi tủ hoặc đang xem xét ... Tôi không muốn chúng nhìn thấy những thứ này.

Ngoài ra còn có tin tức liên quan đến điều này, tôi bỏ "Bẻ khóa".Thông báo chính thức.

Không phải vì những gì đã xảy ra trên mạng xã hội (mặc dù nó có rất nhiều mối quan hệ), tôi không muốn chơi những người đàn ông thẳng thắn nữa, câu chuyện của họ đã được kể lại nhiều lần.Do đó, sẽ không còn Mike nữa.

相关推荐