Ba điểm Super League Trung Quốc chỉ có 2 bàn thắng và nhiều màn trình diễn khốc liệt sẽ giống như

điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưKhi nói đến bằng chứng về sự suy giảm nhu cầu dầu thô, cần phải đề cập đến lý do Ả Rập Saudi đề xuất rằng lý do đảo ngược sản xuất là do Bộ trưởng Dầu khí Ấn Độ Dharmendra Pradhan phàn nàn rằng giá dầu cao là không hợp lý.

điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưNga đề xuất tăng cường tăng sản xuất, hai người khổng lồ dầu thô có thể mượn cơ hội của World CupđiểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưDX +0,14%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bangalore, giá cao ngày 13 tháng 6 về cơ bản giống như thứ Tư.

Ba điểm Super League Trung Quốc chỉ có 2 bàn thắng và nhiều màn trình diễn khốc liệt sẽ giống như

điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhư0051 GMT, Gold XAU = về cơ bản là phẳng ở mức $ 1,295,22.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưGiai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,1%xuống còn $ 1,298,80 mỗi ounce.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưChỉ số đô la Mỹ .dxy tăng 0,03%lên 93,834, tăng 0,24%vào ngày hôm qua.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưĐồng đô la Mỹ tăng 0,1%lên 110,42 so với đồng yên và trước đó nó đã chạm đến điểm cao 110,54 vào ngày 23 tháng 5.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưTrong trường hợp Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) gần như chắc chắn sẽ tăng lãi suất trong tuần này, sự chú ý của các nhà đầu tư đã chuyển sang cách giải thích chính sách tiền tệ của mình.

điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưNền kinh tế Mỹ hiện tại đã tiếp tục mở rộng, và chi phí cho các khoản vay đã trở lại mức bình thường hơn.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưVào tháng Năm, giá tiêu dùng ở Hoa Kỳ tăng nhẹ. Do sự chậm lại của giá xăng, Fed có thể tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưTuy nhiên, cạnh trên của nêm đang lên đã được hỗ trợ và sau đó hồi phục.

điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưHiện tại, xu hướng đã bắt đầu hẹp, đồng thời, liên kết ba dòng cho thấy một xu hướng giảm, điều này làm cho áp lực trên giá dầu rõ ràng hơn.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưNếu nó có thể được duy trì trên $ 65,14, xác suất sẽ được kiểm tra ở mức $ 65,6.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưÁp lực ở vị trí này rất mạnh. Nếu bạn không vượt qua điểm này, giá dầu sẽ được trả lại.điểmSuperLeagueTrungQuốcchỉcó2bànthắngvànhiềumàntrìnhdiễnkhốcliệtsẽgiốngnhưNếu vị trí này nằm trên các trạm bất ngờ, Miki sẽ có cơ hội có một làn sóng thị trường đang tăng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đau EIA, Venezuela xuất khẩu phải đối mặt với sự sụp đổXAU/USD -0,20%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm Một chút cao trong giao dịch sớm, nó vẫn giảm. Chữ viết tay dưới 1.300 đô la. Hiện tại nó được báo cáo là $ 1296,89/ounce.

Ba điểm Super League Trung Quốc chỉ có 2 bàn thắng và nhiều màn trình diễn khốc liệt sẽ giống như

Khi cuộc chiến thương mại gần đây đã tăng cường, mối quan tâm của thị trường tăng lên, chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm liên tiếp và giá vàng rất mạnh.Gần đây, các đối tác thương mại tại Hoa Kỳ như Canada đã thông báo rằng họ sẽ trả đũa các chính sách thuế quan của Hoa Kỳ.Được biết, Liên minh châu Âu sẽ bắt đầu thuế quan trả đũa đối với Hoa Kỳ vào tháng Bảy.Các quốc gia thành viên EU thường đồng ý áp thuế thêm cho hàng hóa nhập khẩu của Hoa Kỳ, bao gồm rượu whisky, xe máy, v.v., trị giá 2,8 tỷ euro, để đáp ứng thuế quan của Hoa Kỳ đối với thép và nhôm đối với Liên minh châu Âu.

Dự kiến ​​các thủ tục liên quan sẽ được điều phối với các quốc gia thành viên vào cuối tháng 6 để chính sách thuế quan mới có thể được thực hiện vào tháng Bảy.Trước đây, Canada và Mexico cũng tuyên bố rằng họ sẽ áp dụng thuế quan trả thù cho hàng hóa Mỹ.Chính phủ Mexico tuyên bố sẽ đánh thuế 20%thuế quan đối với thịt lợn và thịt scapular được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, sẽ có hiệu lực vào ngày 6 tháng Sáu.Bộ trưởng Ngoại giao Canada Freeland cũng cho biết trước đó Canada sẽ đánh thuế thuế đối với các loại sản phẩm thép và nhôm khác nhau, rượu whisky, nước cam, thực phẩm, v.v. ở Hoa Kỳ, với tổng giá trị khoảng 16,6 tỷ đô la Canada (12,8 tỷ đô la ), và cũng được chia thành thuế suất 25 %và 10 %.

Trong hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến việc liệu ma sát thương mại giữa Hoa Kỳ và các nước thế giới sẽ tăng cường hơn nữa, do đó thúc đẩy sự ác cảm rủi ro của thị trường.Mặc dù cuộc chiến thương mại ngày càng lên men, giá vàng vẫn không tăng đáng kể.

Ba điểm Super League Trung Quốc chỉ có 2 bàn thắng và nhiều màn trình diễn khốc liệt sẽ giống như

Nhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng mặc dù các mối quan tâm thương mại toàn cầu vẫn là chủ đề thị trường chính, vàng rõ ràng đòi hỏi một số chất xúc tác mới để tăng tốc độ tăng.Nhu cầu cấp bách này của các chất xúc tác có thể được sản xuất bởi Tổng thống Mỹ Trump trong hội nghị thượng đỉnh G7.

Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại ở Đức nói rằng vàng có thể khó vượt qua mức 1.300 đô la về mặt tâm lý trước cuộc họp sẽ tổ chức một cuộc họp vào tuần tới.Các nhà hoạch định chính sách của Dự trữ Liên bang thường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất lên 25 điểm cơ bản.Điều này thường làm tổn thương vàng bằng cách hỗ trợ đồng đô la Mỹ và tăng mức giá như vậy & ldquo; chi phí cơ hội & rdquo; (nghĩa là giảm thu nhập lãi) để nắm giữ các tài sản không phải là kim loại quý.Business Bank of Đức nói rằng vàng đã chiến đấu một lần nữa với giá giao dịch là 1.300 đô la/ounce.Cho đến nay, nó đã không thể vượt qua nó theo bất kỳ cách nào lâu dài, nhưng không có nghi ngờ rằng phần này là một phần do hội nghị Fed sắp tới.Điều này là do Cục Dự trữ Liên bang có khả năng tăng lãi suất một lần nữa vào tuần tới, điều này có thể ngăn chặn giá vàng tăng đáng kể trước đó.

Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Vàng bị mắc kẹt sâu trong Hội nghị thượng đỉnh G7 hoặc giá vàng tăng năng lượng mớiUK100-0,09%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DE40-0,87%để thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc topx-0,57%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Tokyo, ngày 7 tháng 6-thị trường chứng khoán Nhật Bản Chỉ số Nikkei đã tăng lên hơn hai tuần vào thứ năm và giữ ở cấp độ kỹ thuật quan trọng.

Cổ phiếu Nhật Bản đang theo sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ qua đêm, và giá đồng tăng cũng đã đẩy các cổ phiếu kim loại màu cao.Chỉ số Nikkei. N225 đã đóng cửa 0,95%trong giao dịch sớm lên 22.839,85 điểm. Phiên họp đạt hơn hai tuần cao, và đứng vững trên 25 của 2579,88 điểm.

Thị trường chứng khoán Mỹ đã đóng cửa vào thứ Tư, đã được giúp tăng trưởng cổ phiếu tài chính. Các nhà đầu tư đã chú ý đến dữ liệu kinh tế mạnh mẽ và cuộc chiến thương mại là thứ hai.Đồng thời, các nhà phân tích nói rằng các nhà đầu tư đang chú ý đến việc giải quyết và các hoạt động giải quyết hợp đồng tùy chọn đã hết hạn vào thứ Sáu và tháng Sáu.

"Thị trường hiện đang tập trung vào việc giá giải quyết của các hợp đồng tương lai và lựa chọn chỉ số Trung tâm có thể cao hơn 23.000 điểm ... tình hình có vẻ lạc quan, bởi vì chỉ số Nikkei đã đứng một dòng kỹ thuật quan trọng", Yutaka Miura, nói, Yutaka Miura, Một nhà phân tích kỹ thuật cao cấp tại Risui Securities, Essence cho biết"Nếu giá thanh toán cao hơn nơi đó, điện trở thấp hơn có thể là 23.200 điểm."Cổ phiếu kim loại màu .infro.t đã tăng 1,5%, đây là lĩnh vực tốt thứ hai, bởi vì giá đồng chạm ba tháng rưỡi vào thứ Tư.Cổ phiếu công nghệ cũng tăng.

Tuy nhiên, cổ phiếu khai thác đã giảm và giảm do giá dầu vào thứ Tư, nhưng giá dầu ở châu Á vào thứ năm đã rút lại một số vùng đất bị mất.Chỉ số giá cổ phiếu Dongzhi .topx tăng 0,68%lên 1.789,75 điểm.

. Triển vọng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ Sự suy giảm của NASDAQ trong cổ phiếu hàng đầu. Báo cáo thị trường .TOCN Báo cáo thị trường chứng khoán châu Âu. Báo cáo thị trường chứng khoán Nhật Bản. Báo cáo thị trường chứng khoán TCN Hong Kong. HKCN Báo cáo thị trường chứng khoán Trung Quốc. Báo cáo thị trường chứng khoán SSSCN Úc. Chỉ số Fatshi. Chỉ số DAX của Đức Thị trường chứng khoán của Nhật Bản: Chỉ số Nikkei đã chạm đến mức cao hơn hai tuần trong giao dịch đầu tiên và các cổ phiếu kim loại không phải là RoseDX + 0,12%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. cho danh mục đầu tư được chọn và thêm các vị trí. Và những lo ngại liên tục về cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và các đồng minh.

0124 GMT, Gold XAU = 0,1%đến $ 1,296,91 mỗi ounce.Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 về cơ bản là phẳng ở mức 1.301,30 đô la mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,2%xuống còn 93,497.Cố vấn kinh tế của Nhà Trắng cho biết hôm thứ Tư rằng Tổng thống Mỹ Trump sẽ không rút lui để thương mại, và được thiết lập cho Hoa Kỳ và các đồng minh lớn trong tuần này.Liên minh châu Âu dự kiến ​​sẽ áp thuế nhập khẩu đối với một số mặt hàng ở Hoa Kỳ kể từ tháng 7, điều này sẽ làm nóng tranh chấp thương mại giữa hai bên; trước khi Hoa Kỳ áp thuế nhập khẩu đối với các khóa học thép EU.Euro đã ở gần cao hai tuần vào thứ năm, bởi vì Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) có thể công bố sự hiện diện của cuối tuần trước cuối tuần.

Nhà kinh tế trưởng Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cho biết hôm thứ Tư rằng Ngân hàng Trung ương ngày càng tự tin rằng mức độ lạm phát đang trở lại cấp mục tiêu sẽ tranh luận về việc liệu họ sẽ từ từ rút khỏi kế hoạch mua nợ vào tuần tới.SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư đã giảm 0,42%xuống còn 832,59 tấn.

. Báo giá xpt = Báo giá vàng Spot XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTERS tăng nhẹ, vì đồng đô la Mỹ yếuTrong thời gian châu Á vào thứ năm (7 tháng 6), giá vàng đã tăng nhẹ sau khi mở giá, và nó đã giảm trên chiến tuyến $ 1296,5.

Nhìn lại ngày giao dịch trước đó, Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể thảo luận về việc rút chính sách lỏng lẻo, bị ảnh hưởng bởi thực tế là đồng euro đã tăng và khiến đồng đô la Mỹ suy yếu. Do đó, giá vàng đã được hưởng lợi và Sau khi tăng lên $ 1.300.Tuy nhiên, giá vàng không đạt được một rào cản tâm lý quan trọng cuối cùng, cho thấy rằng việc xác định của những con bò đực là không đủ.

相关推荐