Nhu cầu dự kiến ​​sẽ nới lỏng, chủ đề và cuộn nóng tiếp tục suy yếu

ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếHôm nay (28 tháng 12), Cung điện Bandai Nangmen đã tiết lộ việc giới thiệu nền bom thứ hai của "Hoàng đế cổ" trong "Tour trực tuyến nghệ thuật kiếm".

ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếNhận địa chỉ: Bấm để nhập "Thiên thần 3" bằng thông tin và phát hành Daewoo vào năm 2002.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếTrò chơi nói rằng có ba nhóm dân tộc lớn ở Esja Mainland.

Nhu cầu dự kiến ​​sẽ nới lỏng, chủ đề và cuộn nóng tiếp tục suy yếu

ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếTrong số đó, quốc gia Elda nằm ở giữa đất liền, và họ tôn thờ nữ thần của cuộc sống "Sara" -sala.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếNữ thần của sự sống đã tạo ra mười hai cây của cuộc sống. Người Erga được sinh ra từ Cây sự sống và dần dần phát triển thành 12 hoàng tử.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếTuy nhiên, lịch sử của 12 hoàng tử này là tiếp tục cải cách và chiến tranh, khiến hệ thống quốc gia của đất nước dần chuyển từ hệ thống tập trung sang hệ thống liên đoàn.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếẢnh chụp màn hình trò chơi:ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếTheo thông tin được phát hành bởi Weibo chính thức của@网, mạng YouZU đã thông báo rằng dự án trò chơi "Ba -body" đã được chính thức ra mắt. lân lượt tưng ngươi một.

ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếCác nguồn tin cho biết, nhiều giám đốc điều hành của công ty Networks giao tiếp với thị trường.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếYouzu Network cho biết các quyết định kinh doanh của công ty hiện đang dựa vào quyết định tập thể của việc quản lý tổng thể ở một mức độ nhất định. Về tính ổn định, đây sẽ là một tác động tích cực.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyếTái thiết hiệu suất của mã của hệ thống vật phẩm để làm cho nó hiệu quả và ổn định hơn.

ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyế-Trong cải thiện tính ổn định của giao diện người dùng.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyế-Hiệu suất của thành phần rèn dao găm.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyế-Vên buổi biểu diễn của những ngôi nhà của làng làng.ầudựkiến​​sẽnớilỏngchủđềvàcuộnnóngtiếptụcsuyyế-Hiệu suất của ngôi nhà của Kusai được tối ưu hóa.

Bản địa hóa -Một số lượng nhỏ các bản cập nhật văn bản.-Turish được cập nhật bản địa hóa.

Nhu cầu dự kiến ​​sẽ nới lỏng, chủ đề và cuộn nóng tiếp tục suy yếu

-Bản cập nhật của Trung Quốc (trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chính thức sẽ sửa đổi nội dung trò chơi trong thời gian thực. Do đó, tệp Trung Quốc không nhất thiết phải phù hợp với phiên bản và sẽ có một số vấn đề về một số tội lỗi hoặc lỗi. Điều này là bình thường).Nghệ thuật -14 cảnh làng.-Những cảnh chiến đấu.-Stegia áo giáp ánh sáng.

-Trong trong bộ giáp chuỗi quy mô cao mới.-Các kiểu mới cho áo giáp vai hiện có.-Đó là phong cách của các đồn điền vải lanh mới và đồn điền nho trên bản đồ lớn.-Lose một loạt các vũ khí và sửa chữa lỗi của vũ khí.

-Các sửa chữa hướng tấn công của một số con dao ngắn.-Vấn đề của tay cầm của rìu râu.

Nhu cầu dự kiến ​​sẽ nới lỏng, chủ đề và cuộn nóng tiếp tục suy yếu

-Những lĩnh vực đào tạo (Cảnh hướng dẫn): Đã sửa một cái cây mọc ra khỏi nhà.-Fix sự thiếu tài liệu trong ngục tối Reville.

-Các sửa lỗi của hình dạng ánh sáng phía bắc.-Tối ưu hóa nhiều ngôi làng và sửa chữa nhiều lỗi của làng.-Xuất hiện sự xuất hiện của NPC của đấu trường Badanian.-Fix Các lỗi kết xuất tuyết trên bản đồ lớn.Hoạt hình -Fix lỗi của hành động của người chơi.Bản đồ lớn -Bối cảnh của một số ngôi làng được sửa đổi để phù hợp với vị trí địa lý mới của chúng và sửa đổi các đặc sản của một số ngôi làng.

Giao diện người dùng -Hiển thị thương hiệu thương hiệu của người dùng -dài khi điểm giải quyết đi vào tầm nhìn của người chơi, nó có thể cho thấy liệu có các sự kiện cạnh tranh hoặc nhiệm vụ khác ở nơi này mà không cần người chơi truy cập.-D Thư mục Phím tắt Người chơi-Now có thể sử dụng các phím tắt trong thư mục.

Ví dụ: chuyển Tab bằng phím Q-E (LB-RB) và sử dụng phím Z-C (LT-RT) để chọn hoặc không chọn nó và sử dụng phím Z (LT) để tuyển dụng tất cả.-Những menu trò chơi trên bản đồ lớn có thể được ẩn và nó sẽ được hiển thị tự động nếu có thay đổi.

-Trong các yêu cầu của "cần phải ở trong cùng một đơn vị" trong hệ thống phát triển nhân vật, giờ đây bạn có thể thêm một số thành viên trong gia đình bên ngoài Quân đội.-Trong các tùy chọn trò chơi, có thể chọn cài đặt (vòng hoặc dải) của chế độ menu lệnh.

-Cáca lưu trữ hiện sẽ được sắp xếp theo thời gian bảo quản gần đây và tài liệu lưu trữ được lưu gần đây sẽ đứng đầu danh sách.-Nếu đối tượng chỉ bị đánh sập, hộp sọ của phản hồi giết cá nhân sẽ được hiển thị dưới dạng màu trắng (không phải màu đỏ).-Proded tùy chọn "Thời gian" trong giao diện chiến dịch tùy chỉnh.-Trong biểu tượng thiết bị cho anh hùng trong cuộc chiến tùy chỉnh để người chơi hiểu họ trước khi vào chiến trường.

-Bảng ghi điểm (phần thưởng) sau trận chiến bây giờ sẽ liệt kê các lãnh chúa rơi vào trận chiến.-Những gương mặt mới của nó được thêm vào cuộc đối thoại bản đồ lớn, và bây giờ thường không có tên xã hội đen nào có vẻ ngoài chính xác.

-Biểu tượng thời gian ở trung tâm của giao diện bản đồ lớn được thay đổi thành nút để đặt lại ống kính về vị trí ký tự.-Trong hộp nổi của cài đặt của cài đặt, thêm màu của thiết bị và hiển thị đúng thiết bị, sẽ có nhiều thay đổi và màu sắc hơn.

-Add thông tin chi tiết hơn khi chuột chuyển sang một nhân vật anh hùng trong giao diện quân đội.-Players hiện có thể sử dụng Ctrl+C và Ctrl+V để "sao chép và dán" thiết kế vũ khí của họ trong giao diện rèn.

-Whi là mới trong hộp nhắc nhở được tải với tài liệu lưu trữ, các mô -đun bị thiếu và các mô -đun nào khác nhau.-Trong giao diện "lưu/tải", một lời nhắc mới về tải sai sẽ bật lên.-Các nút "Cuộc trò chuyện" và "Cuộc trò chuyện nhanh" trong hộp pop -up nhân vật được thay đổi thành "Truy cập" và "Cuộc trò chuyện".-Nút hội thoại nhanh trong hướng dẫn sẽ bị vô hiệu hóa.

-Fix -fix lỗi khiến Chúa nhếch mép cười và ở trong tình trạng bất thường (như chấn thương) trong một cuộc đối thoại bản đồ lớn.-Các bản sửa lỗi của phản hồi giết người của người chơi và đồng đội trong cuộc thi cho thấy màu sai của màu sai.

-Fix lỗi của nhân vật anh hùng xuất hiện trong toàn bộ bách khoa toàn thư.-Fix các lỗi khiến việc đàm phán tự động trả giá.

-Các sửa chữa sơ đồ trụ cột của "thương vong" được hiển thị bởi bên ngoài vương quốc để hiển thị lỗi của lỗi số.-Fix lỗi mà cửa sổ pop -up không thể đóng bình thường.

相关推荐