Sun Xingzhang chia tay Kane: Bạn là lãnh đạo và anh em.

ạnlàlãnhđạovà[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 12 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Super League Trung Quốc sẽ mở ra trận chiến cuối cùng trong mùa giải 20120. , & ldquo; Pagoda & rdquo; đã kết hợp bản phát hành đầu tiên, và Jiangsu Suning đã dẫn đầu tiền tuyến của Tesyra.

ạnlàlãnhđạovà. Điểm số thấp hơn đã được cân bằng bởi đối thủ và không giành chiến thắng. Vào chiều ngày 21, lãnh đạo Ponumana của Vũ Hán Ponumana đã tham dự cuộc họp báo trước trận đấu. Ponumana nói rằng khóa đào tạo gần đây của đội chủ yếu được phục hồi.ạnlàlãnhđạovà& mdash; & mdash; nhóm chuẩn bị cho tình huống này, Ponumana: Các đội chủ yếu dựa trên đào tạo phục hồi trong hai ngày qua. Chúng tôi đã cho người chơi một kỳ nghỉ trong ngày, và tâm lý và cơ thể đã được điều chỉnh và phục hồi.

Sun Xingzhang chia tay Kane: Bạn là lãnh đạo và anh em.

ạnlàlãnhđạovàTừ nhóm đến câu lạc bộ, tất cả chúng ta đều coi trọng trò chơi này. Tôi tin rằng chúng ta sẽ làm điều đó mà chúng ta xứng đáng ở lại Super League.ạnlàlãnhđạovà& mdash; & mdash; Liao Junjian chấn thương Liao Junjian hiện đang tích cực phục hồi và đối xử. Đối với việc bạn có thể chơi trong trò chơi ngày mai hay không, điều đó phụ thuộc vào sự phục hồi của anh ấy và sau đó đưa ra quyết định cuối cùng.ạnlàlãnhđạovà. Ball, với khoảnh khắc cuối cùng của Mu Xiekui và Dino tại The Penalty, họ đã buộc đối thủ của mình. Vào chiều ngày 21, Zheng Xiong, huấn luyện viên của Chiết Giang Greentown, đã tham gia cuộc họp báo trước cuộc thi. Khác rất tốt. Young là lợi thế của đội.ạnlàlãnhđạovà& mdash; & mdash; Sau khi đội chuẩn bị cho vòng đầu tiên của vòng đầu tiên, chúng tôi đã tập luyện phục hồi vào ngày hôm sau. Đồng thời, chúng tôi cũng đã tóm tắt tốt và xấu của trò chơi 18. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều phân tích .ạnlàlãnhđạovàThật hiếm khi nghỉ ngơi trong một ngày hôm qua. Hôm nay cũng là một khóa đào tạo trước. Trên thực tế, hai bên không có bí mật. Hai bên biết nhau rất rõ, tùy thuộc vào người điều chỉnh.

ạnlàlãnhđạovà& mdash; & mdash; Tâm lý hiện tại của tâm lý nhóm chưa đầy 25 tuổi, đó là cơ hội để trải nghiệm bản thân trên một nền tảng cạnh tranh cao hơn và tích lũy kinh nghiệm.ạnlàlãnhđạovàCuối cùng chúng ta cũng có thể cân bằng điểm số. Đây là kết quả không thể tránh khỏi của đội này vì tuổi trẻ. Đến 70 phút, mọi người sẽ chiến đấu ngày càng dũng cảm hơn. Đội trẻ có lợi thế về cả phong cách hoặc thực thi hoặc thể lực.ạnlàlãnhđạovà.

ạnlàlãnhđạovàTrong vòng đầu tiên, Defen đã đánh bại Palmelas lúc 1: 3 tại nhà.ạnlàlãnhđạovàDenfen hiện đang biểu diễn trong số các khu vực giải đấu, chỉ xếp thứ 10. Liên đoàn gần như bị bỏ rơi. Trong giải đấu trong giải đấu trong vòng cuối cùng, họ đã giấu một số lực lượng chính trong giải đấu, bao gồm cả những người ghi bàn số một ở Garris.ạnlàlãnhđạovàTrò chơi này với Palmelas đều sẽ là lực lượng chính. Huấn luyện viên Ladu đã nói trước đây: & ldquo; đến & rdquo ;.ạnlàlãnhđạovàHôm nay là kỷ niệm một tháng của huấn luyện viên Parmelas Ferrera huấn luyện đội bóng. Kể từ khi Ferrara nhậm chức, Parmeras đã đạt được thành tích tốt về 7 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, và mang đến những thay đổi của Palmela Sri Lanka.

Hiện tại, trong trường hợp của các hoạt động thứ ba (Brazil Cup, Battle, The Liberator Cup), tất cả họ đều có khả năng giành chức vô địch. Những gì họ phải làm trong trò chơi này chỉ để bảo vệ chiến thắng trong vòng đầu tiên.Về đội hình, game bắn súng chính của Parmelas Adriano (17 trận 7 bàn), đội trưởng Meluo (9 trận) và Wesley (13 trận) và các chấn thương cũ khác tiếp tục vắng mặt, đội khách Denfen là đội hình gọn gàng và không vắng mặt.

Sun Xingzhang chia tay Kane: Bạn là lãnh đạo và anh em.

[Lei Sports] Nhóm E Trong nhóm Champions League, Đội La Liga Sevilla sẽ đối mặt với Chelsea Premier League tại nhà.Cả hai đội hiện đã đủ điều kiện trước, và trò chơi này được tổ chức trong trận chiến cho tên đầu tiên của nhóm.Hai đội đã ở trong tình trạng tốt trong tương lai gần. Sevilla đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp trong vòng cuối cùng đánh bại Wesca. Kể từ khi Chelsea thua Liverpool vào ngày 20 tháng 9, nó đã không thua hơn hai tháng.Cần chỉ ra rằng lịch trình hiện tại của Sevilla chuyên sâu hơn Chelsea. Trong vòng 72 giờ, họ sẽ thi đấu với Real Madrid trong giải đấu. Huấn luyện viên Sevilla Lopeteji đã xấu hổ ở Real Madrid. Mức độ quan trọng hơn nữa Chelsea.

Về chấn thương, Seville cũng nghiêm trọng hơn Chelsea. Cả Ogand và de Rong đều bị nghi ngờ chấn thương. Thủ môn Bono và tiền đạo băng ghế dự bị Eldus đã lây nhiễm vương miện mới để xác định sự vắng mặt. chấn thương.[Lei Sports] Trong vòng bảng Champions League, Brury sẽ ngồi ở nhà để đối mặt với St. Petersburg Zenit.Trên Bruce, tiền đạo Emmanuel Dennis đã bị câu lạc bộ trừng phạt và đã bỏ lỡ trận đấu với Dortmund tuần trước, nhưng người thay thế cho cuối tuần dự kiến ​​sẽ trở lại trong trò chơi này.Theo các báo cáo truyền thông của Bỉ, Dennis trở nên tức giận vì anh ta không thể ngồi trên ghế xe buýt thông thường của mình.

Brury đã xây dựng một quy tắc cách ly vương miện mới, và các ghế trên xe buýt được tái cấu trúc.Huấn luyện viên trưởng của Bruce, Clett nói rằng Dennis đã bỏ lỡ trận đấu với Dortmund vì kỷ luật, và sẽ bị phạt.

Sun Xingzhang chia tay Kane: Bạn là lãnh đạo và anh em.

Dennis, 23 tuổi, đã ghi hai bàn thắng trong Real Madrid trong trận đấu 2-2 của nhóm Champions League mùa trước.Trong Saint Petersburg Zenit, hậu vệ Lovlon đã tích lũy được một hệ thống treo thẻ màu vàng, Karavayev vắng mặt vì chấn thương, và thiếu niên Danila & Middot; Danila Prokhin có thể có cơ hội chơi.

Douglas Santos, Wendel, Ozdoev chơi nghi ngờ.Artem Dzyuba và Magomed Ozdoev sẽ được đánh giá trước trò chơi.[Lei Sports] Trong vòng bảng Champions League, Barcelona sẽ thách thức Ferrenz Valos đi.Barcelona bị một làn sóng chấn thương, và các cầu thủ chính của năm đội vắng mặt.Pike, Robito, Arajo, Umtiti và Fati sẽ vắng mặt, và Ter Stegen, Kutinho và Messi sẽ nghỉ ngơi trong trò chơi này.Hậu vệ Ferrenzwaros & Middot; Eldar ćivić vắng mặt vì chấn thương.

Nhóm nghiên cứu có khả năng là một bước đột phá ở Barcelona ở cánh trái.Trò chơi đã chứng kiến ​​chiến thắng của Ferrenzwaros đối mặt với 4 trận hòa của đội Tây Ban Nha và 2 trận thua trong sáu lần qua.

Ferrenzwaros Châu Âu đã phải đối mặt với 7 chiến thắng và 2 trận hòa trong đội Tây Ban Nha tại nhà.Barcelona đã đạt được chiến thắng năm lần với các đội Hungary, bao gồm 5-1 tại nhà ở nhà trong vòng đầu tiên của mùa giải.

Barcelona dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong năm trận đấu đầu tiên ở vòng bảng Champions League kể từ mùa giải 2002-2003. Khi vòng bảng của họ đã thắng 6 trận trong mùa giải.[Lei Su Sports] Phóng viên Xinjiang Zhou Duanzheng đã tiết lộ trong chương trình phát sóng trực tiếp rằng Abdul Salammi đã tập luyện với đội Tân Cương, nhưng chân phải có một phản ứng lớn. Đây cũng là điều mà đội không vội vàng để anh ấy quay lại quá sớm . Lý do.

& ldquo; Abdul Salami hiện đã tham gia vào khóa đào tạo chung của đội, nhưng bây giờ sau khi tập luyện, chân phải rất phản ứng, bởi vì mọi người đều biết rằng một khi bạn bị chấn thương ở chân, bạn có thể chịu áp lực của đôi chân khác. tương đối lớn.Anh ấy là một vấn đề như vậy bây giờ.Bởi vì chân trái chưa hoàn toàn hồi phục, chân trái giờ hơi khó chịu, và bây giờ anh ta không đủ khả năng, và bây giờ anh ta sẽ có ý thức sử dụng chân phải của mình một cách có ý thức.Đây là lý do tại sao anh ấy không muốn anh ấy quay lại quá sớm.

& rdquo; Zhou Duanyu nói.Vào tháng 12 năm ngoái, trong thử thách sân khách của Tân Cương ở Bắc Kinh, ABDO Salad đã bị thương ở đầu gối để phòng thủ. Sau khi chỉ cần xử lý nó, anh ta đã được đưa đến bệnh viện. Sau đó, anh ta được chẩn đoán mắc bệnh. -Mùa gãy xương.

[Lei Su Sports] Giai đoạn nhóm Champions League, Juventus phải đối mặt với Kiev Dinamo tại nhà.Church, huấn luyện viên trưởng của Juventus, đã xác nhận tại cuộc họp báo trước trận đấu rằng Trident tấn công ở Frontcourt sẽ không chơi cùng một lúc.

Morata có thể chơi, trong khi Dibara sẽ chuẩn bị cho trò chơi vào thứ Bảy.Nebarini và Demilla đã tham gia khóa đào tạo đội vào thứ Hai.

Vị trí tiền vệ Kurusovski và Belnaduski dự kiến ​​sẽ bắt đầu ngay từ đầu, và Ramseis và Kieza được thay thế.Ramse chuyển đến Juventus từ Arsenal vào năm 2019 và ghi 3 bàn để gửi 1 hỗ trợ.Anh ấy đã tạo ra 10 bàn thắng cho các đồng đội của mình trong mùa giải này và đã tạo ra trung bình 2,67 cơ hội cứ sau 90 phút, chỉ đứng sau Kulusovsky (2,89 lần).[Lei Sports] Vào lúc 4:00 sáng ngày 3 tháng 12, giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ năm của vòng bảng Champions League, Dortmund phải đối mặt với Lazio tại nhà.

Trước trò chơi, trang web chính thức của Dort đã dự đoán đội hình xuất phát của cả hai bên.Ở Dort, vị trí thủ môn vẫn là Burki, chấn thương đùi của Sonier, trò chơi này được ra mắt trong trò chơi này.

Đối tác tiền vệ là Draenei và Dazhd, với Harland, Royce, Rena và Sanqiao ở Frontcourt.Dự đoán của Dorceda Champions League (4-2-3-1): Thủ môn: Người bảo vệ Burki: Grairo, Hummels, Akkigki, Pidchek, tiền vệ: Draney, Dazhide Frontcourt: Reina, Royce, Sanqiao, Harrandlazio dự đoán của Harrandlazio (3-4-1-2) : Khi Lazio, tiếp tục sử dụng đội hình 3-4-1-2, Ladu, Achelby và Patrick thành lập người bảo vệ trường trung học thứ ba, Lucas & Middot; Vệ binh cánh.

Alberto tiếp tục chiếm eo phía trước, Correa và đối tác của Mobai.Thủ môn: Người bảo vệ Strakosha: Ladu, Achelby, Tiền vệ Patrick: Farez, Lucas & Middot; Leiva, Milinkovic, Front eo của Maluhic: tiền đạo của Alberto: Correa và ở Mobilai hiện đang được xếp hạng đầu tiên trong nhiều nhóm đặc biệt và Lazio, nhóm hàng đầu thứ hai. Nếu Dort thắng trò chơi trong trò chơi này, nhóm sẽ bị khóa trước.

相关推荐