Vàng có khả năng tạo ra sự suy giảm hàng tháng lớn nhất trong năm năm qua.

àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăDanh sách các ứng cử viên giải thưởng cụ thể như sau: Các ứng cử viên cầu thủ có giá trị nhất (MVP) mùa giải 2019-2020 Hu Jinqiu (Hu Jinqiu (Bóng rổ nam Guangsha), Han Dejun (Bóng rổ nam Liêu Ninh) 2019-2020 Mùa giải CBA League mùa giải cầu thủ phòng thủ tốt nhất: Zhou Qi (Tân Cương Bóng rổ nam Bắc Kinh), Lin Shuhao (Bóng rổ nam Bắc Kinh), WIMS (Bóng rổ nam Quảng Đông) 2019-2020 Mùa giải CBA League mùa giải thứ sáu tốt nhất: Zeng Lingxu (Bóng rổ nam Tân Cương), Fang Shuo Đội bóng rổ nam của Zhejiang), Daihuai Bo (Bóng rổ nam Jilin), Yu Changdong (Bóng rổ nam Tân Cương) 2019-2020 Mùa CBA League mùa giải thường xuyên nhất Hu Mingxuan (Bóng rổ nam Guangdong) 2019-2020 Mùa CBA League Tiger Haoya năm mới Ứng cử viên Rui: Chen Yingjun (Bóng rổ nam Thâm Quyến) Đội bóng rổ nam Zhejiang) 2019-2020 Mùa giải CBA League mùa giải huấn luyện viên giỏi nhất: Du Feng (bóng rổ nam Guangdong), một Jiang (bóng rổ nam Tân Cương), Martinel (bóng rổ nam Liauning),

àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăGiao dịch sẽ được thực hiện bằng cách bán Công ty TNHH Roman, 86,6%của Câu lạc bộ La Mã, bao gồm 3,3%vốn chủ sở hữu trực tiếp và 83,3%vốn chủ sở chia sẻ.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăNói một cách đơn giản, giao dịch này yêu cầu ngoài việc mua lại 100%NEEP đã phát hành và không khám phá ra vốn cổ phần, Fried Gold còn mua lại ASP Soccer LP S.R.L. S.P.A. và 100%vốn cổ phần lưu thông.

Vàng có khả năng tạo ra sự suy giảm hàng tháng lớn nhất trong năm năm qua.

àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăToàn bộ giá trị giao dịch là khoảng 591 triệu euro.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăGiao dịch dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trước cuối tháng 8 năm 2020 và bị hạn chế bởi các điều kiện giao dịch thông thường.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăTrong một số điều kiện nhất định, nếu giao dịch được đóng vào ngày 17 tháng 8 năm 2020, phía La Mã có quyền chấm dứt giao dịch và giữ lại biên độ lưu giữ như một điều kiện giao dịch như một khoản phí chấm dứt thông thường.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăNgoài ra, trong một số điều kiện nhất định, nếu giao dịch không hoàn thành trước ngày 31 tháng 8 năm 2020, Rome và Friedkin có quyền chấm dứt giao dịch mà không phải trả bất kỳ khoản phí chấm dứt nào.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăTheo luật pháp và quy định hiện hành, việc hoàn thành giao dịch sẽ kích hoạt nghĩa vụ của Friedkin để đưa ra một đề nghị bắt buộc đối với cổ phiếu do nhóm phát hành (khoảng 13,4 % cổ phần của câu lạc bộ).

àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăSau thông báo, Tổng thống La Mã Jim Pallotta nói: & ldquo; Tôi rất vui khi xác nhận rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận bán hàng với Friedkin Group.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăChúng tôi đã ký hợp đồng tối nay. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để hoàn thành các thủ tục chính thức và pháp lý để hoàn thành các vấn đề bán hàng của câu lạc bộ.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnă[Lei Sports] Theo Thể thao Sky Ý, Ilicic sẽ trở lại Paris vì lý do cá nhân.

àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăTrước đó, có báo cáo rằng Elisic bị thương. Huấn luyện viên Atlanta Gasperini cũng nói rằng Elichic là điều cần thiết cho đội, nhưng có lẽ anh ta đã bỏ lỡ Paris.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăTuy nhiên, theo tin tức từ phương tiện truyền thông và phương tiện truyền thông xã hội của Ý, Ilicic thực sự gặp phải các vấn đề gia đình.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăBan đầu anh ta dự định sẽ bí mật trở về Slovenia và làm vợ ngạc nhiên, nhưng không mong đợi vợ anh ta sẽ cho anh ta một & ldquo; . Ở lại với một người đàn ông khác.àngcókhảnăngtạorasựsuygiảmhàngthánglớnnhấttrongnămnăKể từ đó, Elichic đã trở nên rất chán nản.

Ngày nay, theo các nguồn tin truyền thông Ý, Ilicic về cơ bản đã xác định rằng anh ta sẽ không chơi ở Champions League ở Paris Saint -Germain, và thậm chí có thể xem xét đã nghỉ hưu.Mùa này, màn trình diễn của Ilicic rất tốt. Anh ấy đã chơi 34 lần cho Atlanta trong các sự kiện khác nhau và đóng góp 21 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo.

Vàng có khả năng tạo ra sự suy giảm hàng tháng lớn nhất trong năm năm qua.

Cánh đồng xanh tự hào, nhưng gia đình đầy đồng cỏ.Tôi chân thành mong muốn Illiic thoát ra khỏi khói mù càng sớm càng tốt, và trở về vẫn là một thiếu niên.[Lei Sports] Bresia sẽ đối mặt với Sampdoria tại nhà vào sáng sớm sáng. Trò chơi này cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của hai đội trong mùa giải này. Hai đội tuyên bố chấn thương của cả hai bên trước trận đấu.Trong số đó, trong Mảng Brescia, hậu vệ chính của Chaseler (27 trận 3 bàn), hậu vệ người Ý Maltra (24 trận), tiền vệ người Ý Peso (26 trận 1 bàn thắng và 1 trợ lý), tiền vệ Iceland Bayinatong và Bayanusong The Tiền đạo người Phần Lan Skrab vắng mặt vì chấn thương.

Ở Sampdorian, tiền vệ người Thụy Điển Ekidal, thủ môn Sikinlin và tiền đạo Damico vắng mặt vì chấn thương.Hậu vệ Ba Lan Breisinsky phải đối mặt với việc đình chỉ.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 2 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, Juventus sẽ đối mặt với Rome tại nhà. Trò chơi này sẽ trở thành trò chơi cuối cùng của hai đội mùa này.Trước trận đấu, hai đội đã chính thức thông báo rằng các cầu thủ trong trò chơi này đã dừng lại.

Trong số đó, 5 người chơi ở Desle, Chili, Hedila, Costa, và game bắn súng thứ hai Dibara sẽ vắng mặt do chấn thương. Tổng cộng có 5 tiền vệ màu vàng Pieyi sẽ bị trừng phạt. .Hai lõi của Derricht và Cristiano Ronaldo trở nên nghi ngờ.

Vàng có khả năng tạo ra sự suy giảm hàng tháng lớn nhất trong năm năm qua.

Tác động của chấn thương La Mã là ít tác động hơn. Thủ môn thứ hai Mirant, hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Santon và tiền vệ người Ý Pellegrini (33 trận đấu và 11 hỗ trợ) sẽ vắng mặt vì chấn thương.Ngoài ra, hậu vệ chính Mancini sẽ phải đối mặt với một hình phạt hình phạt.

横滨 fcvs 广岛 箭 首发 横滨 横滨 阵型 : 3322 门 : : : : : : : : : Huấn luyện viên của Huấn luyện viên: Shima Hiroshiro Hongguang Đảo Three Mũi tên: 3421 Thủ môn: Da Kee Koiso Defender: Kiyoshi, Araki Arako, Sasaki Muki Midfield: Cha Island Hirosuke, Kawakama, AOYAMA Chiến tranh Yimei và Chenggai, Kawagawa Yosuke bắt đầu.Dòng sau Tian Daizhen thay thế Xingji Wan, và Matsuura Toromo thay thế Nakamura Shunfu.Ba mũi tên của Hiroshima đã không xả tất cả lực lượng chính, và 4 người không thay đổi. Đảo Tea Hiroshi và Fujii Tomo cũng tiếp tục xếp hạng trong hai cánh.Sendai Tanabata vs Yokohama Thủy thủ Tiên phong Sendai Tanabata Formation Jun, Nishimura Huấn luyện viên Takuya: Kumano Yokohama Waterman Formation: 433 Thủ môn: Công viên Yigi Guard: Koishi Long Tai, Matsuhara Ken, Kazakuka Phụ trợ , thủ môn Slovik trở lại, chương trình đầu tiên của trung vệ Tarvia, tiền tuyến Nagasawa Jun và Nishimura Takuya Rotent xuất hiện.Yokohama Waterman Nakagawa Hiren và Reniol tiếp tục vắng mặt, và thủ môn Park Yigui trở lại.名古屋 鲸 八 八 八 柏 名古屋 名古屋 鲸 八阵型 八阵型 八阵型 八阵型 成 成 成 成 成 俊平 濑 俊平 俊平 俊平 、 中谷 进 中谷 中谷 进 进 进 进 进 进 西米奇Tius, Soma Yongji Striker: Kinzaki Mengsheng Huấn luyện viên: Fichadentoper Sunsa Formation: 433 Thủ môn Huấn luyện viên của Jiangsaka Ren: Naginho Nagoya Whale Whale Eight -three Earth Aids.

Bai Sun Shenshan cũng thay thế Gaoqiao Yiji để chơi. Richardson trở lại khởi đầu. Ba chiến tuyến vẫn không thay đổi.Osaka Steel vs Kawasaki Striker Card Osaka Steel Face: 3322 Thủ môn: Dongkou Shunzhao Defender: Takajo, Miura String, Kim Yingquan Mer o mei gui, Huấn luyện viên: Miyamoto Hengjingchuanzaki Formation Đội hình: 433 Thủ môn: Zheng Chenglong trở lại: Yamanen, Jehir, Tanikou, DENGLI HENGPING MIDE Da, Da Da, Da Da, Da Da, Da Da, Da Da, Da, Island Writers, Thrus Saka Dou Striker: Cha mẹ Zhao Bo, Kobayashi, và Flag Start Ling Yang Coach: Ghost Muga Osaka Steel và Bazi Dòng .

Người chơi cờ chuyển tiếp Kawasaki Ling Yang Ding cũng từng là bên trái của Hasega Chuanlong, và Kobayashi tiếp tục bắt đầu.Sự phân chia lớn của ba vị thần vs Kashima Antlers lần đầu tiên chia thành ba đội hình thần thánh: 3421 Thủ môn: Takagi Jun Defender: Iwa Tomoi, Suzuki Yiyi, Sanshi Xiong Zeyou, và Tanaka cũng là huấn luyện viên: Shito Sakama Kihong Kashima Antlers Formation: 442 Thủ môn: Zeng Duanzhun: Hirosse Lu Dou Tuju Shengzhen, Huấn luyện viên của Evaolo: Zago da ba vị thần và các tướng phòng thủ đã trở lại khởi đầu, tiền vệ Haruka Hiroshi Kazuki Xiaowuyou của vòng quay xuất hiện, và tiền tuyến, Gao Zeyou, cũng hợp tác với Nian Khánh và Tanaka.

Kashima Antlers đã rút nguyên chất thuần khiết, và dòng sau vẫn không thay đổi. Tiền vệ và Sư đoàn Quanong trở lại bên trái.Xiangnan Ocean vs Osaka Sakura lần đầu tiên ra mắt Hunan South Ocean Formation: 3322 Thủ môn: Gu Yaosheng Defender: Okiyanichi, Okamoto Yaki, Okuno, và Cheng Midfield: Gu Lin, Golden Oki Yamada Naoki Huấn luyện viên: Fukushima Sumana Cherry Blossom Formation: 442 Thủ môn: Kim Zhenyu Hậu vệ: Matsuda Kuru, Settic, Maruya Yosuke Midway Sự xuất hiện của Hunan South Ocean, Shihara Naoki và Yamada Naohui.

Hoa anh đào Osaka cũng có đầy đủ các chiến tuyến. Ohno Ryo trở lại đầu. Suzuki Koki được phát hành lần đầu tiên.Puhe Red Diamond Vs Clear Water khuyến khích Pohe Red Diamond Formation: 442 Thủ môn Huấn luyện viên của Leonardo: Daji Yiyi Qingshui Đội hình tuyệt vời: 433 Thủ môn Tôi và Red Diamond Somano Tomiya tiếp tục bắt đầu, Thomas Đặng Ding thay thế Suzuki Daisuke, tiền vệ Mukang cũng xuất hiện, Bai Muyang cho giới truyền thông, đối tác của Leonardo -shirt của Leonardo rất khỏe mạnh.Phản xạ là không thay đổi so với vòng trước.FC Tokyo vs Toriko Shayan Head FC Tokyo Face: 442 Thủ môn: Lin Zhangyang Hậu vệ: Makoto Cheng, Watanabe, Morita Real Person : Hasegawa Kentaae 栖 Sự hình thành của Shayan: 433 Thủ môn Đội hình Tokyo chỉ có một thay đổi so với trò chơi trước.

Tiền đạo Tori Qi Shayan Zhao Dongjian bắt đầu, và Xiongkou Taiping chơi cho Harakawa.[Lei Sports] Vào ngày 1 tháng 8, vòng 8 của Liên đoàn nghề nghiệp hàng ngày vẫn tiếp tục, và FC Tokyo đã thi đấu với Toriko.

Trong trò chơi này, tổng cộng ba người chơi ở FC Tokyo đã ngừng chấn thương, cụ thể là Tamagawa Hengosuke, Miyazaki Xiaoxiao và Toki.Trong số đó, Tamagawa Hengsui và Miyazaki mỉm cười thuộc về chấn thương cũ, và Thuyền trưởng Dong Qingwu bị thương và rời sân trong trò chơi với Sapporo Gonzo. Một tháng, về cơ bản đã công bố hoàn trả theo mùa.

Không có thương tích mới ở Toriko Shayan, và Gong Dashu bị thương cũ tiếp tục vắng mặt.Gong Dashu đã ra mắt trong mùa giải này, nhưng đã vắng mặt trong lĩnh vực này trong trận đấu với tàu chiến thắng Kobe, và thời gian phục hồi vẫn chưa được xác định.

[Lei Sports] Kaliary đã công bố danh sách trò chơi này trước trận đấu. Bốn tiền vệ lớn, bao gồm 1 bàn) và Chilinini (22 trận).Thủ môn: Raphael, Corayo, Jonci; Defender: Martyero, Clarwan, Pisacane, Ricori Gennis, Cherish, Farago, Kabani, Valarvic; tiền vệ: Bilsa, Yandez, Jonuta, Marcosu, , Galiano, Simonny.[Lei Su Sports] Trận đấu của Bắc Kinh Zhonghe Guoan với Vũ Hán Zhuoer sẽ bắt đầu tại Trung tâm Thể thao Tô Châu vào lúc 18 giờ ngày hôm nay.Trong các vòng tương ứng của họ, cả hai đội đều thắng.

Theo tin tức của phóng viên Pan Chong, không giống như vòng đầu tiên của lớp toàn thời gian, Guoan Bắc Kinh này có khả năng sắp xếp một mảng mạnh mẽ với nhiều công cụ hỗ trợ nước ngoài.Năm Aids nước ngoài của Guoan đã có điều kiện để chơi trước vòng đầu tiên của Super League Trung Quốc.

Bởi vì tình trạng thể chất của một số AIDS nước ngoài đã không tham gia vào cuộc cạnh tranh chính thức trong một thời gian dài, vẫn còn một khoảng cách nhất định với việc chạy với người chơi trong nước. Do đó, các khóa đào tạo trước đó chủ yếu dựa trên sự phục hồi của cơ thể trạng thái.Trong một nửa của trò chơi, huấn luyện viên trưởng Jiusio đã thay đổi thành Bakanbu và Berra, cho phép họ cảm nhận bầu không khí của Super League.

Bây giờ, năm AIDS nước ngoài của đội Guoan đã có thể tham gia vào khóa đào tạo chung của đội rất bình thường.Ngoài ra, theo phân tích của phóng viên, bởi vì đội có thủ môn của U23, Guo Quanbo, nếu trò chơi được ra mắt với Bakanbu để thay thế Zhang Yuning, vị trí U23 của đội sẽ không gặp vấn đề gì.

相关推荐