让 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Hãy để một người thực hiện một mục tiêu một lần nữa.

让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Bỏ qua sự suy giảm giá của G7 Farce Gold và thị trường quan tâm nhiều hơn đến các bộ phim truyền hình khác của Trump.

ãyđểmộtngườithựchiệnmộtmụctiêumộtlầnnữTrung bình di chuyển 100 ngày của đỉnh đã được chuyển đổi thành điện trở sơ bộ. Điện trở trung bình di chuyển 20 ngày là khoảng 66,88. Cần phải lấy lại vị trí này để giảm bớt rủi ro giảm ngắn hạn.让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Ngoài ra còn có một số điện trở gần điểm thấp vào ngày 11 tháng Sáu.

让 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Hãy để một người thực hiện một mục tiêu một lần nữa.

ãyđểmộtngườithựchiệnmộtmụctiêumộtlầnnữ.让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Kết luận: Trước khi phục hồi 65,42, triển vọng thị trường đã rơi về phía cú sốc.ãyđểmộtngườithựchiệnmộtmụctiêumộtlầnnữNhắc nhở đặc biệt 1: Các nhà đầu tư cần nhận ra một điểm. Đối với các nhà đầu tư thông thường, hầu hết thời gian nên dựa trên việc theo dõi và chờ đợi các cơ hội tốt nhất để tránh các giao dịch thường xuyên là một trong những vũ khí ma thuật được công nhận.让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Đừng cố gắng nắm bắt tất cả các biến động và đừng mong đợi đánh giá tính chính xác của mỗi đoạn.ãyđểmộtngườithựchiệnmộtmụctiêumộtlầnnữNhắc lại đặc biệt 2: Chiến lược này thiên về các giao dịch ngắn hạn và trong ngày. Đối với các nhà đầu tư chưa chạm vào mục tiêu lợi nhuận qua đêm, nếu các nhà đầu tư chắc chắn, họ sẽ tiếp tục giữ, dừng lợi nhuận, ngừng lỗ và tốt hoặc tốt Không thay đổi. Tinh chất

让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Độc giả thích chiến lược của nhà sư có thể thích nó trong khu vực bình luận, hoặc bạn có thể đưa ra một số đề xuất. Biên tập viên sẽ đề cập toàn diện đến nó. Bởi vì chiến lược chứa quá nhiều giá, một số lỗi chỉnh sửa và nhược điểm cũng nên bao gồm nhiều hơn.ãyđểmộtngườithựchiệnmộtmụctiêumộtlầnnữQuan điểm trong bài viết chỉ để tham khảo. Đối với dữ liệu kinh tế, vui lòng tham khảo [Lịch tài chính].让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Nhắc lại rằng giá dầu đã giảm trong tuần này, một mặt, những lo ngại của thị trường về sản lượng tăng của OPEC và Nga có thể không hoàn toàn tiêu tan. Mặt khác, sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ cũng làm tăng mối lo ngại của thị trường Những lo ngại về sự gia tăng nguồn cung; một mặt, đồng đô la Mỹ tương đối mạnh và nó cũng đã ngăn chặn giá dầu. Đồng thời, kể từ năm 2016, giá dầu đã tiếp tục dao động và đường giữa có nhu cầu phục hồi mạnh mẽ .

ãyđểmộtngườithựchiệnmộtmụctiêumộtlầnnữVề quan điểm kỹ thuật, cấp độ hàng tuần, MacD Top chạy khỏi ngã ba chết, Fork MacD Dead Run, trung bình di chuyển của mức trung bình di chuyển, đường giữa bị sai lệch. Hiện tại, đó là sự hỗ trợ kép tại Trung bình di chuyển 20 tuần và điểm thấp vào tuần 20 tháng Tư xuống; nếu nó giảm xuống dưới 65,30 hỗ trợ, nó có thể gần 61.11. Rút tiền, vẫn có sự hỗ trợ nhất định gần tuần ngày 6 tháng 4 năm 61.81.让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Theo một kết quả khảo sát do Bloomberg công bố vào thứ Sáu, các nhà giao dịch dầu thô và các nhà phân tích vẫn có rất nhiều sự khác biệt trong xu hướng giá dầu thô của Hoa Kỳ vào tuần tới.ãyđểmộtngườithựchiệnmộtmụctiêumộtlầnnữTrong số 31 nhà giao dịch và nhà phân tích đã được điều tra, 11 người (35%) trống rỗng, 10 (32,5%) nhìn như nhiều người và 10 (32,5%) nhìn vào căn hộ.让⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽Nhắc nhở rằng một mặt, thị trường dầu thô nên chú ý đến một số tin tức từ OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác. Hãy chú ý đến tiêu cực của dữ liệu khoan trong ngắn hạn và tập trung vào tình huống lên men, tập trung vào những thay đổi Trong sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ và liệu hỗ trợ trung bình di chuyển 100 ngày có bị phá vỡ hay không.

Đánh giá hàng tuần của Oil Oil Gold: Giá của ác cảm rủi ro đang trên bờ vực nguy hiểm, và nó lo lắng về việc tăng sản lượng giá dầu và mức thấp mới là sáu tuần.LCO-1.52%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.56%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm khác Các vị trí để kết thúc DXY + 0,14%từ việc thêm/xóa/xóa/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm các vị trí. Với chênh lệch giá dầu thô của Hoa Kỳ và ba năm cao nhất trong ba năm, Nga có khả năng tăng sản lượng trong vòng vài tháng* Các nhà sản xuất dầu Mỹ đã tăng Rig Reuters hoạt động New York vào ngày 1 tháng 6 vào tuần thứ hai của giá dầu tuần thứ hai liên tiếp giảm vào thứ Sáu, bởi vì dữ liệu việc làm của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​sẽ tăng lên, đồng đô la Mỹ, ngăn chặn hàng hóa bao gồm cả dầu thô bằng đô la Mỹ.

让 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Hãy để một người thực hiện một mục tiêu một lần nữa.

Dầu thô Hoa Kỳ CLC1 đã giảm 1,23 đô la Mỹ và báo cáo xuống còn 65,81 đô la mỗi thùng. Tuần này, dầu thô của Mỹ giảm khoảng 3%, tiếp tục giảm gần 5%vào tuần trước.Chỉ số toàn cầu Brandt Dầu thô LCOC1 đã giảm 0,77 đô la Mỹ xuống còn 76,79 đô la / thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 0,4%trong tuần này.Dầu thô của Hoa Kỳ đang mở rộng so với WTCLC1-LCOC1 của dầu thô Brant. Thời gian giải quyết báo cáo $ 11,02, và rộng nhất trên thị trường là $ 11,57, là mức cao nhất kể từ năm 2015.Sự tăng trưởng của việc làm ở Hoa Kỳ đã tăng tốc và tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống mức thấp nhất 3,8%trong 18 năm. Báo cáo việc làm do Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố hôm thứ Sáu cũng cho thấy tăng trưởng tiền lương là ổn định, hợp nhất Hội đồng Dự trữ Liên bang ( Fed/Cục Dự trữ liên bang) trong tháng này và kỳ vọng tăng lãi suất vào cuối năm nay.

Đô la Mỹ .dxy mạnh hơn, đã đốt cháy hàng hóa bán hàng với đô la, John Kilduff, đối tác của Again Capital Management.Lo lắng về sự tăng trưởng ngày càng tăng của sản xuất dầu thô của Mỹ, dầu thô quá mức ở trong đất liền do thiếu năng lực của ống dầu, và tăng giá dầu thô của Hoa Kỳ. Với một tháng, nó tăng gấp đôi với dầu thô Brant.Công ty dịch vụ năng lượng Berkuz cho biết hôm thứ Sáu rằng vào tuần của ngày 1 tháng 6, các nhà sản xuất dầu của Mỹ đã tăng hai giàn khoan hoạt động. Tăng hàng tuần.Lãnh đạo thực tế của tổ chức của quốc gia xuất khẩu dầu mỏ đã thảo luận về sản lượng đang bùng nổ với Nga để bù đắp khoảng cách do việc giảm nguồn cung của Venezuela và giảm bớt những lo lắng của các lệnh trừng phạt của Mỹ ảnh hưởng đến sản lượng của Iran.

Một nguồn của nhà nước vùng Vịnh nói rằng việc tăng sản xuất sẽ dần dần.Theo các quan chức của Bộ Năng lượng Nga, nếu việc thực hiện Thỏa thuận thư giãn được thực hiện, nước này có thể tăng năng suất trong vòng vài tháng.

让 ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽ ⚽: Hãy để một người thực hiện một mục tiêu một lần nữa.

.* Vào tháng 5, nền kinh tế Mỹ đã tăng 223.000 vị trí, vượt quá mong đợi* Jumper đô la Mỹ. Do hỗ trợ dữ liệu cho kỳ vọng tăng lãi suất của Hoa Kỳ, Reuters New York/London, ngày 1 tháng 6 đã giảm vào thứ Sáu. Dữ liệu đã tăng cường Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Cục Dự trữ Liên bang) sẽ tăng lãi suất trong tháng này và đồng đô la Mỹ sẽ mạnh hơn.

Jinshi rất nhạy cảm với việc tăng lãi suất. Nó đã tăng cơ hội giữ vàng lãi -không có vàng vì tăng lãi suất và tăng đồng đô la Mỹ.Vàng được mệnh giá bằng đô la Mỹ.1732 GMT, Gold XAU = giảm 0,2%xuống còn $ 1,295,19 mỗi ounce, tăng lên hơn 1.300 đô la trước đó.Giai đoạn tháng 8 của Mỹ GCCV1 đã đóng cửa 5,40 đô la Mỹ, tương đương 0,4%, xuống còn $ 1,299,3 mỗi ounce.Vàng điểm sẽ giảm khoảng 0,5%.& ldquo; nợ của Hoa Kỳ tăng, đồng đô la Mỹ, và hiện tại không có tin tức nào về các khía cạnh địa chính trị thực sự hỗ trợ vàng.

Đồng đô la Mỹ đã tăng cường cho đồng euro và sản lượng nợ của Mỹ đã chạm đến mức cao. Dữ liệu việc làm được công bố trước đây cho thấy nền kinh tế Mỹ tăng 223.000 vị trí trong tháng 5, vượt xa các nhà phân tích để tăng kỳ vọng là 188.000.Mức lương tăng ổn định đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed trong tháng này.

Đồng euro đã tăng hồi đầu. Tuần này, cuộc khủng hoảng chính trị không thể cưỡng lại của thị trường tài chính đã kết thúc và thị trường chứng khoán toàn cầu tăng lên. Các nhà đầu tư đã hoan nghênh việc thành lập một chính phủ chung trong việc thành lập hai đảng chống thành lập ở Ý.Tuy nhiên, đồng euro so với đồng đô la Mỹ đã không tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn lo lắng về sự bế tắc giữa Hoa Kỳ và các đối tác thương mại. Hoa Kỳ bắt đầu áp thuế đối với thép và nhôm nhập khẩu vào thứ năm, điều này làm cho căng thẳng thương mại của họ trở nên tồi tệ.Mặc dù sự suy giảm của tình hình thương mại toàn cầu có thể có lợi cho vàng, nhưng nếu nó kiềm chế việc mua tài sản rủi ro, điều này sẽ không bù đắp được tác động tiêu cực của việc tăng lãi suất dự kiến ​​và tăng đối với đô la Mỹ.

& ldquo; Giá vàng tiếp tục theo xu hướng của đồng đô la Mỹ, để vàng xuất hiện & lsquo; mô hình tiền tệ 'thay vì & lsquo; mô hình sản phẩm', & rdquo; Julius Baer nói trong một báo cáo.SPLEN XAG = tăng 0,4%lên 16,42 đô la Mỹ mỗi ounce, nhưng tuần này có thể giảm 0,5%.Spot Platinum XPT = lên tới 0,3%, được báo cáo ở mức 903,90 đô la mỗi ounce và chạm mức cao 10 ngày là 1.005,40 đô la Mỹ, dự kiến ​​sẽ tăng 0,4%trong tuần này.SPOT P P XPD = leo 1,9%lên $ 1,003,90 mỗi ounce, dự kiến ​​sẽ tăng 2,3%trong tuần này.

.Martin Tillier, một nhà phân tích của trang web dầu thô, dầu, cho biết thị trường tài chính thường xem xét một giai đoạn rủi ro lớn.

Cổ phiếu, trái phiếu và tiền tệ là phản ứng với các chủ đề khác nhau như thương mại, Bắc Triều Tiên và chính trị Ý, cũng như giá dầu.Ông tin rằng giá của WTI dự kiến ​​sẽ tăng trong tương lai do các yếu tố địa chính trị, cung và cầu và kỹ thuật.

Các cơn bão địa chính trị liên tục như mọi khi, và các rủi ro địa chính trị liên quan đến dầu được tập trung ở Trung Đông.Chính quyền Trump dường như đã chọn Ả Rập Saudi trong cuộc xung đột liên tục giữa Ả Rập Saudi và Iran, điều này đã làm tăng nguy cơ chiến tranh đặc vụ giữa hai đối thủ cạnh tranh của Yemen và Syria để trở thành một cuộc chiến công cộng toàn diện.

Tuy nhiên, vì Ả Rập Saudi hiện được Hoa Kỳ hỗ trợ, họ có thể hài lòng với việc chờ đợi và thấy hiệu quả của các lệnh trừng phạt được tái phạm của Hoa Kỳ, điều này làm giảm đáng kể khả năng thực thi sự xâm lược của Iran.Nói chung, áp lực đối với giá dầu từ Trung Đông sẽ dần biến mất trong một khoảng thời gian.Tình hình chính trị ở châu Âu mang lại cảm giác biết nhau.Điều này không thể không gợi nhớ đến nhiều tuyên bố tuyên bố rằng thông báo về sự tan rã của Liên minh châu Âu đã được chứng minh là quá sớm.

Có một số rủi ro trong chính trị châu Âu, nhưng lịch sử cho thấy đây cũng sẽ là quá khứ.Nguồn cung tương đối ổn định. Tất nhiên, tình hình địa chính trị ở Trung Đông là một yếu tố chính trong các cân nhắc về nguồn cung trong những ngày gần đây.

Yếu tố này đã nhiều lần ảnh hưởng đến giá dầu thô WTI, nhưng động lực đang tăng chính vẫn đang phản ánh giá của dầu thô Brent.Mặc dù được báo cáo rằng việc giảm sản xuất đã gặp phải vấn đề, hoạt động giảm sản xuất hàng đầu của OPEC vẫn đang tiếp diễn.

Đồng thời, các nền tảng khoan Bắc Mỹ đã tăng trong sáu tuần liên tiếp, trong khi sản xuất dầu ở Hoa Kỳ và Canada có thể tăng lên để bù đắp cho việc giảm nguồn cung toàn cầu.Nhưng trên thực tế, sau khi tăng sáu tuần, số lượng nền tảng khoan Bắc Mỹ đã trở nên ổn định vào tuần trước và dữ liệu từ Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) cho thấy việc giảm hàng tồn kho dầu nhiều hơn dự kiến.

相关推荐