Chuyến bay chuyển mạch khẩn cấp sâu sắc đã đến sân bay vào buổi sáng sớm của Haikou ở Haikou

ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởCó thể hỗ trợ lạm phát để tăng tốc tăng lãi suất?Vào tháng Năm của Hoa Kỳ, giá của người tiêu dùng tăng nhẹ. Do sự chậm lại của giá xăng, lạm phát tăng đều đặn và thị trường lao động đã thắt chặt. Nó được coi là khuyến khích Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất cho năm thứ hai trong năm Quyết định của tốc độ cung cấp đủ hỗ trợ, và có sự khác biệt trong các nhà kinh tế.

ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởTổng thống Hoa Kỳ Trump tuyên bố hôm thứ Sáu rằng thuế quan cao đã được áp dụng đối với nhập khẩu 50 tỷ đô la Mỹ từ Trung Quốc. Bắc Kinh đã thực hiện các biện pháp thuế quan nhau để đáp ứng. Có vẻ như cuộc chiến thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ bắt đầu.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởTrong báo cáo, OCT tuyên bố rằng "sau những lo ngại về thương mại, sở thích rủi ro có thể yếu" (vàng tốt).

Chuyến bay chuyển mạch khẩn cấp sâu sắc đã đến sân bay vào buổi sáng sớm của Haikou ở Haikou

ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởTuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định tăng lãi suất tăng 25 cơ sở vào tuần trước và bản đồ đường điểm của nó cho thấy FOMC sẽ tăng lãi suất 4 lần trong năm 2018. Dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất 3 lần trước.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởMặt khác, mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng QE sẽ kết thúc vào cuối năm, họ nói rằng họ sẽ duy trì lãi suất cho đến mùa hè tới (có thể bao gồm tháng 7 và tháng 8). Trước đây hạ thấp kỳ vọng tăng lãi suất vào năm tới.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởSự khác biệt dự kiến ​​về triển vọng lãi suất ở châu Âu và Hoa Kỳ đã tăng lên, điều này đã từng thúc đẩy rằng đồng đô la Mỹ tăng mạnh, khiến vàng phải mang áp lực giảm nặng.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởDữ liệu mới nhất cho thấy rằng Quỹ giao dịch và danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF) -spdr Gold Gold Gold Hinghouse giống như vào thứ Sáu và thứ Năm. 0,57%.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouở★ Tài khoản thương mại của Sino -u.s. đã từng đánh vào dầu làm đẹp. Tăng sản xuất có thể không liên quan đến giá dầu thô để ngừng giảm, nhưng chênh lệch giá giữa hai loại dầu của Meibu được mở rộng; Trung Quốc cho biết vào thứ Sáu (ngày 15 tháng 6 ) rằng nó sẽ bao gồm nó bao gồm nó. Một loạt các mặt hàng của Hoa Kỳ, bao gồm cả dầu mỏ, áp thuế, để trả thù để trả đũa với thực tiễn "cải thiện mức thuế cao đối với nhập khẩu Trung Quốc từ hàng nhập khẩu Trung Quốc". Tin tức trong khoảng thời gian OPEC được cho là thảo luận về việc tăng sản lượng từ 300.000 đến 600.000 thùng mỗi ngày, ít hơn 1,5 triệu thùng dự kiến ​​trước đây mỗi ngày, gây ra sự bổ sung ngắn.

ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởLà người mua dầu thô lớn nhất của Hoa Kỳ, các biện pháp tăng thuế của Trung Quốc đối với dầu thô của Hoa Kỳ đã gây ra những lo ngại về thị trường về nhu cầu về dầu thô của Mỹ, điều này đã từng khiến giá dầu giảm.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởJohn Driscoll, giám đốc Dịch vụ Năng lượng JTD, cho biết: "Trung Quốc sẽ không chấp nhận thuế quan của Hoa Kỳ mà không phản đối.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởNếu các quốc gia thành viên ký thỏa thuận giảm sản xuất đã đồng ý tăng sản lượng và giá dầu tiếp tục giảm, thì thu nhập dầu của Venezuela và Iran sẽ giảm hơn nữa, điều đó có nghĩa là hai nước sẽ trở thành người thua cuộc thực sự.

ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởĐiều này là do các lệnh trừng phạt phải tuân theo Hoa Kỳ, họ không có cách nào để tăng thêm sản lượng để chiếm thị phần.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởTuy nhiên, có vẻ như tình hình của Venezuela có thể tồi tệ hơn.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởDo đầu tư không đủ vào cơ sở hạ tầng dầu thô trong nhiều thập kỷ, mất tài năng trong nước, sự suy giảm của tình hình chính trị và kinh tế trong nước và một vòng trừng phạt mới ở Hoa Kỳ sau cuộc bầu cử vào tháng trước, điều này có nghĩa là Venezuela gần như đã có Không có khả năng giải quyết khủng hoảng một mình.ếnbaychuyểnmạchkhẩncấpsâusắcđãđếnsânbayvàobuổisángsớmcủaHaikouởSự trừng phạt của Mỹ ở Iran hoặc làm trầm trọng thêm cuộc xung đột của khu vực, nơi đã hỗ trợ giá dầu thô trong năm qua trong năm qua. Điều này được thúc đẩy bởi việc giảm sản xuất LED của OPEC và sự gia tăng liên tục của nhu cầu dầu thô quốc tế.

Hiện tại, vẫn còn nhiều cuộc khủng hoảng địa chính trị mới nổi trên thị trường, có thể thúc đẩy hơn nữa giá dầu thô.Sau khi Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, thị trường đang chú ý chặt chẽ đến cách các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran sẽ có tác động đến việc cung cấp dầu thô quốc tế.

Chuyến bay chuyển mạch khẩn cấp sâu sắc đã đến sân bay vào buổi sáng sớm của Haikou ở Haikou

Vào tháng Năm, xuất khẩu dầu thô của Iran đạt 2,7 triệu thùng mỗi ngày, đặt mức cao nhất kể từ khi Iran ký thỏa thuận hạt nhân vào năm 2015.Tuy nhiên, ảnh hưởng của Hoa Kỳ đối với các lệnh trừng phạt của Iran sẽ không được cảm nhận trong vài tháng tới, nhưng các nhà phân tích của ngành công nghiệp dầu thô nói rằng một khi tác động của các lệnh trừng phạt được công bố, xuất khẩu dầu thô của Iran sẽ là ít nhất hàng trăm ngàn thùng mỗi ngày.Đây là một yếu tố tiềm năng để giảm nguồn cung dầu thô toàn cầu. Tình trạng này gần giống với năm 2012. Vào thời điểm đó, Iran cũng phải chịu các biện pháp trừng phạt liên quan, khiến xuất khẩu dầu thô của nó giảm 1 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, sự suy giảm xuất khẩu dầu thô của Iran chỉ là một khía cạnh. Đồng thời, Iran cần phải trả lời các lệnh trừng phạt mới, bởi vì Iran không thể ngồi trên đường chờ các lệnh trừng phạt, đặc biệt là khi xuất khẩu của nó bị hạn chế. , một số quốc gia khác như Saudi đang ở. Hãy xem xét việc tiếp thu thị phần của mình.

Trên thực tế, khi xuất khẩu của Iran tạo ra cao mới có nghĩa là khi lợi ích của Iran bị vi phạm, anh ta sẽ không di chuyển.Vào năm 2012, Iran đã bị buộc tội tấn công mạng lớn vào Ả Rập Saudi. Cuộc tấn công này được coi là một cuộc tấn công của Iran vào các cơ sở công nghiệp hạt nhân phương Tây ở phương Tây.Cuộc tấn công trực tuyến cuối cùng đã dẫn đến dữ liệu của ba người máy tính ở Ả Rập Saudi.Ngoài ra, có báo cáo rằng các lực lượng vũ trang Houthi gần đây đã củng cố cuộc tấn công tên lửa vào Ả Rập Saudi.

Điều này có nghĩa là với việc tăng cường các lệnh trừng phạt, Iran có thể phải chịu nhiều biện pháp đối phó hơn, điều này sẽ dẫn đến việc nâng cấp tác động trong khu vực và ảnh hưởng đến giá dầu.Dự trữ dầu thô đã được chứng minh toàn cầu đã giảm trong bản tin thống kê hàng năm của mình rằng trong bản tin thống kê hàng năm rằng dự trữ dầu thô đã được chứng minh trên thế giới năm 2017 đã giảm 0,4%xuống còn 14,83 nghìn tỷ, trong khi dự trữ khí đốt tự nhiên tăng 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2%xuống 0,2 %đến 199,4 nghìn tỷ mét khối.

Chuyến bay chuyển mạch khẩn cấp sâu sắc đã đến sân bay vào buổi sáng sớm của Haikou ở Haikou

14 quốc gia thành viên của OPEC đã chứng minh dự trữ dầu thô là 121,4 nghìn tỷ thùng vào cuối năm 2017, giảm 0,3%so với năm 2013. Tuy nhiên, thị phần của OPEC trong tổng số dự trữ của thế giới tăng từ 81,8%trong năm 2016 lên 81,9%.Xuất khẩu dầu thô của OPEC trong năm 2017 đạt trung bình 24,86 triệu thùng mỗi ngày, giảm 406.000 thùng mỗi ngày từ năm 2016, giảm 1,6%.

Khoảng 15,56 triệu thùng dầu thô đã được xuất khẩu sang châu Á và khu vực Thái Bình Dương, tương tự như năm 2016. Năm 2017, Bắc Mỹ đã nhập khẩu 2,21 triệu thùng/dầu thô từ OPEC, giảm 82.000 thùng mỗi ngày từ năm 2016.Công suất sản xuất dầu tinh chế toàn cầu đã tăng 104.000 thùng mỗi ngày lên 96,93 triệu thùng/ngày trong năm 2017. Nó chủ yếu là sự gia tăng năng lực sản xuất ở châu Á và khu vực Thái Bình Dương, đặc biệt là Trung Quốc và Ấn Độ.Đồng thời, sản lượng tinh chế dầu tăng 1,6%lên 83,7 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2017, trong đó châu Á và Bắc Mỹ tăng lớn nhất.Đô la Mỹ có thể tiếp tục tăng cường giá dầu ở Hoa Kỳ. Kể từ tuần 2 tháng 6, số lượng vàng thất nghiệp tăng lên bởi vàng thất nghiệp như mong đợi, cho thấy thị trường lao động Mỹ sẽ tiếp tục thắt chặt và tăng Xác suất tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tuần tới.Dữ liệu cụ thể cho thấy số lượng tiền thất nghiệp ở Hoa Kỳ đã tăng 222.000 vào đầu ngày 2 tháng 6, ít hơn mức tăng dự kiến ​​là 225.000.Sự suy giảm bất ngờ về số lượng quỹ thất nghiệp ở Hoa Kỳ tuần trước cho thấy tình hình của thị trường lao động đã được thắt chặt hơn nữa và thị trường lao động đang tiếp cận hoặc làm việc đầy đủ.

Tỷ lệ thất nghiệp năm nay đã giảm ba phần mười và tỷ lệ thất nghiệp hiện tại đã đạt đến mức dự kiến ​​của Cục Dự trữ Liên bang.Như các dấu hiệu cho thấy sự thiếu hụt của người lao động trong các lĩnh vực khác nhau trong nền kinh tế Mỹ đang tăng lên, vì vậy số lượng sa thải vẫn còn thấp.

Môi trường thị trường lao động thắt chặt nhanh chóng và lạm phát tăng cường liên tục đã củng cố kỳ vọng tăng lãi suất của Fed vào tuần tới.Nhiều nhà kinh tế tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần sau cuộc họp chính sách từ ngày 12 đến 13 tháng 6 để ngăn chặn quá nóng.

Điều này có nghĩa là đồng đô la vẫn còn chỗ cho tăng hơn nữa.Trên thực tế, sự gia tăng giá xăng của Hoa Kỳ đã dẫn đến việc giảm đáng kể số lượng chuyến đi mùa hè ở Hoa Kỳ trong năm nay và Trump đã nhiều lần nhấn mạnh rằng giá dầu quá mức sẽ tăng theo lạm phát, điều này không thuận lợi cho nhu cầu tiêu dùng của Mỹ, Điều đó có nghĩa là Hoa Kỳ hy vọng rằng giá dầu sẽ giảm.

Khi đồng đô la tiếp tục tăng cường, nó sẽ gây áp lực nhất định đối với giá dầu, do đó ngăn chặn giá dầu.Hoa Kỳ và ZTE đã đạt được thỏa thuận hoặc thúc đẩy sự dễ dàng của các mối quan hệ thương mại Trung -us và thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu thô. Mặc dù các tranh chấp thương mại được đưa ra trên khắp Hoa Kỳ đang ngày càng gây ra những lo ngại về thị trường, sau khi đạt được thỏa thuận tốt Với ZTE, thị trường của Sino -us giao dịch, tình hình bắt đầu báo cáo những kỳ vọng tích cực.Theo Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross, Hoa Kỳ và ZTE đã đạt được thỏa thuận phạt ZTE 1 tỷ đô la Mỹ, trong đó 400 triệu người bị bên thứ ba giam giữ và ZTE phải thay thế hội đồng quản trị và quản lý trong vòng 30 ngày.Hoa Kỳ không muốn ZTE có tác động đến các cuộc đàm phán thuế quan của Hoa Kỳ -Chinese và nói rằng các sự cố đàm phán thương mại với Trung Quốc và CCB của ZTE sẽ không ảnh hưởng đến nhau.

Theo Tạp chí Phố Wall trích dẫn mọi người, Trung Quốc được cho là chuẩn bị phê duyệt các giao dịch giữa NXP và Qualcomm.Đây sẽ là một tiến bộ lớn khác của Chiến tranh thương mại Trung -us.

Tranh chấp thương mại Trung Quốc luôn là trọng tâm của sự chú ý của thị trường. Sự lên men liên tục của sự căng thẳng giữa thương mại giữa hai nước sẽ dẫn đến sự suy giảm đáng kể nhu cầu về dầu thô và sau đó ngăn chặn giá dầu.Trên thực tế, dữ liệu của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ cho thấy rằng trong bốn tháng đầu năm nay, dầu thô và dầu ngưng tụ được bán từ Hoa Kỳ lên Trung Quốc đã tăng lên trung bình 330.000 thùng mỗi ngày, với số tiền lên tới 2,39 tỷ đô la Mỹ , hai lần cùng khoảng thời gian năm ngoái.

Nhà phân tích của Ma vương Roberts Duque, một nhà phân tích của Viện nghiên cứu BMI của Fitch, tuyên bố rằng & ldquo; do giá dầu tăng, tốc độ tăng trưởng của doanh thu cao hơn nhiều so với sự gia tăng khối lượng giao dịch, giúp Hoa Kỳ giảm thiếu hụt hoặc khuyết.& rdquo; Theo dữ liệu từ Cơ quan Hải quan chung, Hoa Kỳ chiếm nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc lên 2,5%trong quý đầu tiên của năm nay, điều này thực sự đã tăng đáng kể -một năm Tương đối nhỏ. Khi năng lực sản xuất của Hoa Kỳ tiếp tục mở rộng, đồng thời, đó là Trung Quốc. Quan hệ Hoa Kỳ dễ dàng, có thể giúp thúc đẩy xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ sang Trung Quốc.

Trên sơ đồ 1 giờ của phân tích kỹ thuật, dầu Hoa Kỳ thường nằm trong một kênh tăng rất nhẹ và khả năng tăng mạnh trong một thời gian ngắn.Trên biểu đồ 4 giờ, áp lực trực tiếp nhất trên dầu của Hoa Kỳ nằm trong khoảng áp suất chính. Nếu sự tăng cường và tăng cường bất ngờ ở mức 68,5 đô la, điều đó có nghĩa là giá dầu đã xuất hiện trở lại.Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là $ 65,37 và đáy là $ 64,67.Phá vỡ bên dưới dòng này, người ta xác nhận rằng sự tiếp tục của năm sóng suy giảm thay vì kết thúc của 3 sóng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Chống bảo vệ của Iran làm trầm trọng thêm sự hỗn loạn ở Trung Đông, giá dầu dự kiến ​​sẽ hồi phụcTrong tuần qua, đã có tàu lượn siêu tốc trên thị trường tài chính toàn cầu.

Do sự hỗn loạn chính trị liên tục ở Ý, thị trường chứng khoán đã giảm mạnh và cuối cùng đã hồi phục do sự ổn định của tình huống.Đồng thời, khi thế giới đang chờ đợi kết quả hội nghị thượng đỉnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo cao nhất của Triều Tiên Kim Jong -un vào ngày 12 tháng 6, sự căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Triều Tiên đã bị đình trệ.

Bất chấp sự cứu trợ các mối quan tâm về địa chính trị, khi Trump tái hiện thuế quan thương mại đối với các đồng minh lớn của Hoa Kỳ, các quốc gia này tuyên bố rằng họ đã phản ánh thuế quan của họ đối với Hoa Kỳ, do đó những khó khăn kinh tế toàn cầu vẫn tiếp tục.Các nhà phân tích đưa ra các chuyên gia quan sát chiến lược đầu tư tốt nhất để thảo luận về các sự cố quan trọng nhất trong tuần qua và cân nhắc đầu tư tốt nhất trong thời kỳ hỗn loạn.

相关推荐