Royce đã phá vỡ bế tắc vì tạm thời 1-0 Pháo đài sói hàng đầu

đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầTheo khái niệm này, một trò chơi gần đây đáng được chú ý là "Scavengengers", trước đây đã công bố một video quảng cáo. Từ quan điểm, trò chơi rất đáng mong đợi.

đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầFast Touch chỉ là một vài hiệu ứng. Bây giờ người chơi có thể cảm nhận được hiệu quả của việc xâm nhập vào các cuộc khảo sát thần kinh hoặc sử dụng quá mức một số chất có sẵn trong trò chơi.đãphávỡbếtắcvìtạmthời10Pháođàisóihàngđầ"Khi được hỏi liệu người chơi cộng đồng có cần tham gia VR trong phiên bản PC hay không, anh ấy đã trả lời:" Chúng tôi lắng nghe cộng đồng của chúng tôi và thực sự thấy tiềm năng của VR.

Royce đã phá vỡ bế tắc vì tạm thời 1-0 Pháo đài sói hàng đầu

đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầĐây là lý do tại sao chúng tôi đã thêm VR vào "Ngọn lửa" và "Phù thủy của Blair".đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầĐối với trò chơi này, chúng tôi chắc chắn sẽ điều tra, xin vui lòng giữ sự chú ý của bạn.đãphávỡbếtắcvìtạmthời10Pháođàisóihàngđầ"đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầGần đây, nhà phát triển Chilla's Art đã công bố ngày phát hành trò chơi kinh dị "Hanako", sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 19 tháng 11 và giá chưa được công bố.đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầQuan chức này cũng công bố một ảnh chụp màn hình mới, cho thấy đèn pin -took của nhân vật chính để khám phá tại trường, và gặp những con ma nữ kinh dị.

đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầĐịa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào nghệ thuật của Chilla để ra mắt một số trò chơi kinh dị như "Sự cố Night Division", "Đối tượng sự cố" và "Đường hầm Inuka".đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầKẻ khủng bố mới "Flower Zi" dựa trên chủ đề của cuộc nói chuyện kỳ ​​lạ của Nhật Bản về "The Flower in the Plated". Nó sẽ thêm các yếu tố như hiểu bí ẩn, khám phá và bầu không khí, sẽ mang lại trải nghiệm kinh dị mới cho người chơi.đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầNếu không, vui lòng thêm chương trình vận hành của Hall of Spirit và chọn chế độ hiển thị độc lập để chạy.

đãphávỡbếtắcvìtạmthời10Pháođàisóihàngđầ-Vấn đề bị mắc kẹt trong giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ "Định mệnh tàn nhẫn": Vui lòng thoát khỏi trò chơi trước và kiểm tra tính toàn vẹn của trò chơi.đãphávỡbếtắcvìtạmthời10Pháođàisóihàngđầ-Sau khi protein được chọn, nếu bạn đọc lại kho lưu trữ, vẫn còn hiển thị trên bản đồ: vấn đề vẫn còn trong thử nghiệm.đãphávỡbếtắcvìtạmthời10PháođàisóihàngđầHôm nay (ngày 11 tháng 11), điểm số trò chơi Fami Tong đã được phơi bày trong tuần mới. Lần này, có tổng cộng 9 trò chơi tham gia đánh giá. Sau đây là chi tiết cụ thể của công chúng này.đãphávỡbếtắcvìtạmthời10Pháođàisóihàngđầ《塞尔达 无双 : 灾厄 录》 平台 : Công tắc 评分 9/9/9/9 [36/40] 《地铁 : : : 昭和 平 成令 和 也 也 是 惯例 : : 8] 29/40] Nền tảng "Greedy Autumn": PS4 Điểm: 8/6/7/8 [29/40] "Crazy: TV thảm họa chương trình" Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 7/7/6/7 [27/40] " Phòng đĩa "Nền tảng: Điểm chuyển đổi: 7/8/8/7 [30/40] Nền tảng" Crystal Ortha ": PS4, Xbox One Score: 6/7/8/7 [28/40] Nền tảng" Cross Krush ": PS4, Điểm chuyển đổi: 8/7/8/6 [29/40] "Zelda Wushuang: Khải huyền thảm họa" Nhận xét: "Tốt nhất" Rất thỏa đáng; khi gặp các trận chiến khốc liệt, số lượng khung của trò chơi thực sự không ổn định. Cuộc tấn công liên tục của các cuộc tấn công vô song vô song, điều này thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt; trên thực tế, hương vị vô song của công việc này không mạnh như các tác phẩm khác. Tuy nhiên, phương pháp tấn công của mỗi nhân vật là rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu khác nhau; trò chơi này rất lớn, và nó có thể nói là liền mạch với hệ thống Wushuang;

Danh sách tải xuống trò chơi kỹ thuật số dịch vụ châu Âu và Mỹ mới nhất vào tháng 10 đã thông báo rằng "FIFA 21" đứng đầu danh sách PS4 trong Dịch vụ Châu Âu và Dịch vụ Hoa Kỳ.Ngoài ra, danh sách của hai vùng này hoàn toàn khác nhau. Cả hai đã lọt vào top 20 trong hai khu vực.

Royce đã phá vỡ bế tắc vì tạm thời 1-0 Pháo đài sói hàng đầu

Dịch vụ PS4 Hoa Kỳ Danh sách Tải xuống Tháng Mười Top201, FIFA 21 "2." Chiến tranh giữa các vì sao: Đội chiến đấu "3." NHL 21 "4." McDonalt Rugby 21 "5," Wolf Wolf 4: Timetable đã đến "6." Ghost of Malaysia "7" , "Call of Duty: Black Action 3" 14 " Creed: Odyssey "19," UFC 4 "20" 4 "Đảng tiếng Quan Thoại: Phiên bản cuối cùng" 11, "Không còn" 12 " , "Thiết bị hợp kim 5" Phiên bản trải nghiệm cuối cùng 18, "God Steal 4" 19, "NHL 21" 20 "Phiên bản thứ hai của "Marvel Spider -man: Mels Morales" sẽ được ra mắt đồng thời vào ngày 12 tháng 11. , mong chờ nó cùng nhau."Marvel Spider -man: Melz Morales" Các tác phẩm mới kể một câu chuyện tuyệt vời về Mels. Đồng thời, nó đã cải thiện kẻ thù trên cơ sở công việc trước đó và thêm một thiết kế hành động độc đáo.Đây cũng là một công việc tuyệt vời cho phép người chơi nhập PS5; Marvel Spider -man: Melus Morales là ngoạn mục, tốc độ tải rất nhanh và tay cầm kép mới, âm thanh định hướng và các chức năng khác sử dụng đầy đủ các chức năng.

· Giày thể thao liên kết này là những mô hình kỷ niệm đặc biệt của kỷ niệm 50 năm của Adidas Superstar. Kết hợp màu đen và đỏ cổ điển, retro nhưng độc đáo. Đồng thời, cùng một đôi giày thể thao cũng sẽ được phát hành. Theo dõi: trang chính thức đặc biệt.Việc phát hành các máy chơi game tiếp theo của Microsoft và Sony trong tuần này có nghĩa là nhiều nhà sản xuất trò chơi thứ ba cũng sẽ tiến tới thế hệ trò chơi tiếp theo. Điều này có ý nghĩa gì với Nintendo Switch?Chủ tịch Nintendo Kagawa Taro nói rằng không cần phải lo lắng về vấn đề này.Trong phiên họp chung cuộc tài chính gần đây của Nintendo, Kawagawa Taro đã nhắc lại rằng các nhà xuất bản phần mềm "khác" đang có kế hoạch khởi chạy các trò chơi "nhiều loại" trên nền tảng Switch.Kawagawa Taro thừa nhận rằng nhiều loại trò chơi không thể phát triển độc lập (nhiều nhà phát triển thứ ba đã lấp đầy khoảng trống này): "Trên thực tế, khối lượng bán hàng của phần mềm Switch do Nintendo và các nhà xuất bản khác ra mắt đang tăng lên. Trên nền tảng của Nintendo Switch, Cả hai loại phần mềm (bên thứ nhất và bên thứ ba) có thể tiếp tục bán tốt.

"Đầu năm nay, đã có báo cáo rằng doanh số của các trò chơi thứ ba trên công tắc đã tăng hơn 50%trong năm -on -year.Kagawa Taro nói rằng ông nhận thấy doanh số của các trò chơi thứ ba, tăng lên khi doanh số của chính Switch tăng lên.

Royce đã phá vỡ bế tắc vì tạm thời 1-0 Pháo đài sói hàng đầu

Theo như tình hình hiện tại, trò chơi đầu tiên của Nintendo vẫn là sức mạnh thống trị trên nền tảng chuyển đổi -vào tháng 9 năm 2020, doanh số của "Himelou Racing 8: Deluxe Edition" đã đạt 28,99 triệu, trong khi các trò chơi thứ ba đã rời khỏi Những con số như vậy vẫn còn rất xa -dù là 68,3 triệu bộ máy chủ chuyển đổi, các nhà xuất bản trò chơi khác sẽ không dễ dàng từ bỏ nền tảng này.Cha của FF và nhà sản xuất trò chơi huyền thoại độc lập Sakaguchi Boxin đã đạt được tiến bộ mới nhất được công bố bởi việc sản xuất sản xuất từ ​​lâu. Vào ngày 11 tháng 11, một bức tranh mới về trang web phát triển đã được phát hành. Hãy hiểu nhau.

· Hiện tại, có rất ít tin tức về trò chơi mới "Fantasian" này. Theo thông tin trước đây, tác phẩm mới "Fantasian" sẽ tương ứng với dịch vụ trò chơi của Apple "Apple Arcade". Hãy đến để có thêm niềm vui trò chơi.Hiện vẫn chưa rõ loại trò chơi "Fantasian" là gì, có lẽ nó sẽ là một game nhập vai hoặc một trò chơi phiêu lưu.· Sakaguchi Boxin nói rằng đây là bãi rác bằng kim loại thế giới cơ học (trò chơi). Có một con đường ở đây. Bạn sẽ mở video trò chơi sau. Tháng. Có vẻ như tiến trình phát triển của trò chơi có thể được tăng tốc.Sony đã xác nhận rằng PS5 hiện không có trình duyệt web, đây là chức năng cơ bản của PS4.So với PS4, PS5 đã đạt được những cải tiến lớn về nhiều khía cạnh, tốc độ tải nhanh hơn, hiệu suất mạnh mẽ hơn, giao diện người dùng được điều trị lại, v.v.Tuy nhiên, PS5 cũng thiếu một cái gì đó, chẳng hạn như PS5 không có trình duyệt web và hiện tại nó chỉ có thể lưu trữ trò chơi trên SSD nội bộ.

Vậy tại sao PS5 đã cắt trình duyệt web?Sony nghĩ rằng bạn có thể không cần nó.Tuy nhiên, đây chỉ có thể là một câu trả lời hời hợt. Câu trả lời thực sự có thể liên quan đến các lỗ hổng web.

Trình duyệt V1.76 PS4 cho phép bạn truy cập vào kernel của máy chủ thông qua một trang web trong trình duyệt."Hiện tại, chúng tôi không có ý định cài đặt trình duyệt trong PS5.

"Phó chủ tịch Sony Hideaki Nishini nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây:" Tôi sử dụng nó như một thành phần sử dụng các chức năng mạng khác nhau, nhưng tôi nghi ngờ liệu một bảng điều khiển trò chơi có cần bao gồm các trình duyệt hay không."Sony có thể thêm một trình duyệt trong PS5 trong tương lai.

Công ty có kế hoạch mở rộng PS5 thông qua các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai, thêm các chức năng như đầu ra độ phân giải 8K, (có thể) đầu ra 1440p gốc và tốc độ quạt điều khiển động.Bản làm lại của "Killer 13" đã được phát hành chính thức. Đăng nhập vào nền tảng PS4/Xbox One/PC (Steam) và cũng sẽ ra mắt phiên bản Switch trong tương lai.Bản làm lại của "Killer 13" có nguồn gốc từ một trò chơi bắn súng đầu tiên được phát hành ban đầu vào năm 2003.Người chơi chơi "XIII" trong trò chơi, một vai trò không có bản sắc và phải bắt đầu thông qua một hành động duy nhất.

Bởi vì trò chơi gốc rất cổ điển, nhiều người chơi đang mong chờ tác phẩm làm lại này. Tuy nhiên, hiện tại, những người hâm mộ cũ của "Killer 13" có thể thất vọng. Phiên bản làm lại của trò chơi rất kém. Tỷ lệ chỉ là 9 %(đặc biệt là đánh giá xấu).Việc đặt sang một bên "Killer 13: Remake" không hỗ trợ Trung Quốc. Nhiều lỗi, cảm giác hoạt động và cài đặt phối cảnh của trò chơi đã trở thành điểm nhổ của người chơi.

Nhiều người chơi nói thẳng thừng rằng "Killer 13: Remake Edition" không tốt bằng phiên bản gốc và thậm chí nên "quay trở lại lò".Biên tập viên của phương tiện truyền thông nước ngoài Kotaku cũng đã thử sau khi trò chơi được phát hành và trò chơi này "xấu" trong các báo cáo liên quan: Kotaku cũng đã trích xuất một số bình luận của người chơi nước ngoài về trò chơi. Hiện tại những người hâm mộ cũ không làm hài lòng trò chơi, thậm chí " bị xúc phạm "họ quyết liệt:

Hôm nay (ngày 11 tháng 11), Báo cáo ngắn hạn của Truyền thông Nhật Bản cũng tiết lộ một số chi tiết mới về "Lisa's Alchem ​​Workers 2", sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 (phiên bản Steam sẽ diễn ra vào ngày 1 năm 2021 1 Việc bán hàng bán hàng Vào ngày 26), những điều sau đây là nội dung có liên quan được tiết lộ.Về chi tiết nhân vật: Apel và Lila sẽ tiếp tục ra mắt trong "Lisa's Alchemy 2". .

Nhưng khi Lila nhìn thấy Rando hôm nay, cô cảm thấy đau lòng.Chi tiết về trò chơi: Khái niệm về cấp độ của cấp độ nhân giống được đưa ra: Mức độ càng cao, càng nhiều người chơi có thể bắt đầu, độ hiếm càng cao.Chi tiết về Hội thảo Nhà máy lọc dầu: Trò chơi này tương tự như công việc trước đây. Người chơi có thể thay đổi phong cách của phòng giả kim. Phòng giả kim mới được chia thành 2 tầng. Khu vực tổng thể vẫn rộng và trông rất rộng rãi.Phiên bản PS4/Switch của "Lisa's Alchemy 2 ~ Lost Legend và Secret Fairy ~" sẽ được phát hành đồng thời với phiên bản tiếng Nhật vào ngày 3 tháng 12 năm 2020 (phiên bản Steam sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021)!Đặt và mua lô người chơi đầu tiên có thể nhận được các kết hợp quần áo thời trang mùa hè. Mua PS4 (vật lý/số) có thể được nâng cấp lên PS5 miễn phí.

Tượng ba người của dòng SE Master "Neil: ERA cơ khí" hiện có sẵn trên cửa hàng hàng đầu hàng hóa TMALL để bắt đầu pre -sale. Phiên bản chung có giá 18.670 nhân dân . Vận chuyển.So với ba nhân vật chính của "Neil: Age cơ học" với phiên bản sang trọng (ở trên): 2B, 9S và A2, chúng xuất hiện trong bức tượng trong các tư thế khác nhau. Bức tượng rất tinh tế và rất được khôi phục.

SE chính thức nói rằng bức tượng này kết hợp quan điểm thế giới của "Neil: Age cơ học", sử dụng phong cách âm thanh nổi 3D để tái tạo sự quyến rũ của ba nhân vật chính với vẻ ngoài đẹp đẽ, và sử dụng nó như một điểm nhấn.Vật liệu: Pokélite/một phần của các phụ kiện: PVC, ABS, Kích thước sắt: H: 62,3cm, W: 55,1cm, D: 58.2cm Kiểu sản phẩm: Tắt) A2 Head (tóc dài và tóc ngắn) ・ 2B Thay thế các phụ kiện cổ tay trái (hình khối cầm tay và hình dạng xuống) ・ 9s Thay thế các phụ kiện cổ tay trái (hình khối cầm tay và hình dạng xuống của cánh tay) (Thay thế quần áo thay thế) ・ A2 Phụ kiện thay thế cơ thể trên (thay thế quần áo)

Hôm nay (ngày 11 tháng 11) Tháp cảm biến đã công bố một báo cáo khảo sát mới, mang lại vào tháng 10 năm 2020, các sản phẩm trò chơi di động Trung Quốc trong bảng xếp hạng doanh thu và tải xuống thị trường nước ngoài.Thu nhập ước tính của MIHA Tour "Thần gốc" vào tháng 10 tại App Store ở nước ngoài và Google Play đã vượt quá 160 triệu đô la, lập kỷ lục về các trò chơi di động Trung Quốc.

相关推荐