ALDA: Trận đấu với Zurich sẽ rất khó khăn. Chúng tôi không có nhiều người chơi có sẵn

ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵNhững điều không chắc chắn này là yếu tố thúc đẩy cơ bản nhất, không phải Neitana.

ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵĐể biết thêm truyện tranh tài chính về caiqing.com của Anh, vui lòng truy cập http://cn.investing.com/analysis/comics Trump "Hưu trí" Kiếm thanh kiếm dầu hạt nhân Iraq?ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵLCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.26%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn thêm. Đã thêm các vị trí khác Để kết thúc ng -1,48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Trong ba năm rưỡi qua, mức cao mới.

ALDA: Trận đấu với Zurich sẽ rất khó khăn. Chúng tôi không có nhiều người chơi có sẵn

ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵCác căng thẳng địa chính trị được nâng cấp liên tục giữa Israel và Iran đã làm trầm trọng thêm sự không chắc chắn của sự gián đoạn cung trong khu vực.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵKể từ 17:28 giờ Bắc Kinh (5:28 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 32 cent, tương đương khoảng 0,41%lên 77,53 đô la/thùng.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵHôm qua, dầu tăng lên $ 78,00/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵTương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ ở New York đã tăng 44 cent, hoặc khoảng 0,62%lên 71,58 đô la/thùng.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵTrước đó, dầu Mỹ đã từng tăng lên 71,89 đô la/thùng, gần với mức cao nhất kể từ cuối năm 2014.

ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵIsrael tuyên bố rằng quân đội Iran ở Syria đã phát động một cuộc tấn công tên lửa vào căn cứ quân sự của Israel tại Cao nguyên Gelan. Sau khi tin tức được công bố, giá dầu thô đã đạt mức cao mới.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵCuộc tấn công này là một trong những cuộc tấn công tồi tệ nhất vào Israel ở Syria kể từ khi bắt đầu cuộc xung đột Syria năm 2011.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵVào tháng Tư, giá của các nhà sản xuất ở Hoa Kỳ chỉ tăng nhẹ, khác với sự tăng trưởng mạnh mẽ của quý đầu tiên. Chi phí dịch vụ trong khách sạn và chăm sóc y tế là nhẹ, điều này có thể làm giảm bớt sự nghi ngờ về áp lực lạm phát tăng nhanh .

ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵSPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư là 0,14%đến 862,95 tấn, và vào thứ ba, nó là 864,13 tấn.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵ**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Báo cáo kim loại quý Phân tích Insi-MTal-CMN Gold Báo giá XAU = SPOT Silver Trích dẫn XAG = Báo giá bạch kim XPT = Báo giá vàng XPD = COMEX CFTC/GOLCN COMEX COPAND COMPER CFTC/COPCN METAL MET Xue Ping/Chen Zongqi;ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵVào tháng 6, giá của giá điện tử tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 2,19 đô la Mỹ vào thứ Tư (9 tháng 5), tăng 3,17%lên 71,25 đô la/thùng.ậnđấuvớiZurichsẽrấtkhókhănChúngtôikhôngcónhiềungườichơicósẵVào thứ Tư, giá dầu đã đạt mức cao mới trong ba năm rưỡi, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và công bố các lệnh trừng phạt cấp cao nhất đối với Iran.

Đồng thời, Ice Brent vào tháng 6 đã tăng 2,4 đô la Mỹ, tăng 3,21%lên 77,25 đô la/thùng.. Thỏa thuận để giúp giá dầu tăng vọt vào thứ ba. Trump đã bỏ qua yêu cầu của các đồng minh và rút khỏi thỏa thuận hạt nhân đạt được với Iran.

ALDA: Trận đấu với Zurich sẽ rất khó khăn. Chúng tôi không có nhiều người chơi có sẵn

Thỏa thuận đã đạt được vào cuối năm 2015, làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông và khi thị trường dầu thô bị eo hẹp, nó mang lại sự không chắc chắn cho nguồn cung dầu toàn cầu.Trung Quốc là người mua duy nhất lớn nhất trong dầu của Iran. Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 5, giá tương lai dầu thô Thượng Hải đã đạt đến mức cao mới.Sukrit Vijayakar, giám đốc tư vấn năng lượng Trifecta, nói rằng xuất khẩu dầu của Iran sang châu Á và châu Âu gần như chắc chắn sẽ giảm sau đó. Vào năm 2019, một số quốc gia sẽ tìm kiếm các lựa chọn thay thế để tránh ma sát với Hoa Kỳ và các lệnh trừng phạt. Nó sẽ bắt đầu ảnh hưởng.Iran re -became một nhà xuất khẩu dầu lớn trong năm 2016. Trước đây, cộng đồng quốc tế đã áp đặt các lệnh trừng phạt để đổi lấy các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình.

Vào tháng Tư năm nay, xuất khẩu dầu hàng ngày của Iran đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày.Điều này làm cho nhà xuất khẩu dầu thô lớn thứ ba của Iran trong Tổ chức OPEC (OPEC), chỉ đứng sau Ả Rập Saudi và Iraq.Việc từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi nó đã đạt được một số thỏa thuận khác trước đó.Các nhà phân tích ước tính rằng do bất kỳ lệnh trừng phạt mới nào đối với Iran, nguồn cung dầu thô của Iran có thể giảm, từ 200.000 thùng xuống còn 1 triệu thùng. Với việc thực hiện các lệnh trừng phạt, từ năm 2019, nguồn cung dầu thô của Iran sẽ cung cấp ảnh hưởng.

Một số nhà tinh chỉnh châu Á cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho nguồn cung Iran.Cân bằng cung và cầu dầu hiện đang ở trạng thái cân bằng, nhưng có thể có sự thiếu hụt cung hoàn toàn (nếu xảy ra hạn chế cung mới).

ALDA: Trận đấu với Zurich sẽ rất khó khăn. Chúng tôi không có nhiều người chơi có sẵn

Giá dầu có thể tăng ít nhất 10 đô la/thùng, trong khi dầu thô Brent gần 90 đô la/thùng.Khối lượng giao dịch của tất cả các hợp đồng tương lai dầu thô quan trọng đã tăng mạnh, bởi vì các nhà đầu tư đã áp dụng một vị trí mới và phòng ngừa để bảo vệ bản thân khỏi những tác động cao hơn của giá nguyên liệu thô.

Để làm giảm bớt những lo ngại về thị trường, Ả Rập Saudi cho biết hôm thứ Tư rằng họ sẽ hợp tác với các nhà sản xuất dầu khác để giảm tác động của tình trạng thiếu nguồn cung cấp dầu.Kể từ năm 2017, Ả Rập Xê Út đã làm việc chăm chỉ để thực hiện giảm sản xuất để hỗ trợ giá dầu.Hàng tồn kho EIA đã giảm mạnh, nhưng dữ liệu EIA được công bố bởi sản xuất dầu thô của Mỹ hôm thứ Tư cho thấy Hoa Kỳ đã giảm 2,197 triệu thùng trong tuần vào ngày 4 tháng 5 và dự kiến ​​sẽ giảm 719.000 thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 2,174 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 450.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,791 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,375 triệu thùng.Dữ liệu EIA cũng cho thấy sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng lên mức cao mới 10,7 triệu thùng mỗi ngày.

Dữ liệu EIA của blog tài chính nổi tiếng cho biết rằng Tổng thống Mỹ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và hàng tồn kho dầu thô API để giảm vượt quá mong đợi, tăng giá dầu WTI và dữ liệu EIA xác nhận sự suy giảm trong Dầu thô, xăng và dầu tinh chế, giá dầu, giá dầu, ngắn hạn là cao; tuy nhiên, sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ đạt mức cao mới và giá dầu giảm nhanh.Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran+EIA là tốt và giá dầu đã tăng 3%để gia hạn mức cao mới trong hơn ba năm

LCO-1.16%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để kết thúc NYF-1,67%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí vào inch bổ sung. Nó đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR-1,21%từ danh mục đầu tư đầu tư Đã thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc* tương lai dầu thô Brant đã tăng 2 đô la Mỹ lên mức cao nhất 77 đô la vào năm 2014. Hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm 2,2 triệu thùng Các lệnh trừng phạt của Tuần-Eia * Hoa Kỳ có thể làm giảm nguồn cung dầu thô Iran của Hoa Kỳ * Ả Rập Saudi và Kuwait nói rằng các biện pháp có thể thực hiện các biện pháp để giảm tác động trên thị trường New York vào ngày 9 tháng 5 tăng khoảng 3%vào thứ Tư và đạt mức cao mới trong ba năm rưỡi. Trước đây, sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô được Hoa Kỳ công bố trước khi quyết định rút khỏi giá dầu tăng do thỏa thuận hạt nhân Iran do Iran tuyên bố.Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.

Tin tức về việc Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đã gây sốc cho thị trường dầu mỏ vào thứ ba. Trong những tháng gần đây, khối lượng giao dịch tương lai dầu thô của Mỹ đặt ra mức cao nhất vào ngày 30 tháng 11 năm 2016.Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi các thỏa thuận khác.

Brant Ellal Oil Futures LCOC1 tăng 2,36 đô la Mỹ, hoặc 3,2%lên 77,21 đô la mỗi thùng và chiều cao hàng ngày là 77,43 đô la, cao nhất vào tháng 11 năm 2014.Hoa Kỳ dầu thô tương lai Clc1 lít $ 2,08, hoặc 3%, giải quyết ở mức $ 71,14 mỗi thùng.Cả hai hợp đồng đều đạt tỷ lệ phần trăm đơn lớn nhất trong một tháng.Trong Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 2,2 triệu thùng tuần trước, cao hơn 719.000 thùng dự kiến ​​và giá dầu tiếp tục tăng.

Dữ liệu EIA cho thấy nhập khẩu dầu thô ròng của Hoa Kỳ đã giảm 955.000 thùng mỗi ngày vào tuần trước xuống còn 5,4 triệu thùng mỗi ngày, mức thấp nhất vào giữa tháng hai.Tương lai xăng của Hoa Kỳ RBC1 đã chạm mức 2,1701 đô la mỗi gallon, đây là mức cao nhất kể từ khi cơn bão Harvey tăng giá dầu vào tháng 8 năm ngoái.

HOC1 dầu nóng của Mỹ HOC1 đã tăng lên mức cao nhất $ 2,258 mỗi gallon vào tháng 2 năm 2015.Cả Saudi và Kuwait Oil đều nói rằng Tổ chức Tổ chức (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu với các nước xuất khẩu dầu mỏ sẽ được hợp tác chặt chẽ để giảm tác động của tình trạng thiếu nguồn cung của Hoa Kỳ sau khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran.

Goldman Sachs cho biết trong một báo cáo hôm thứ Tư rằng giá dầu có thể tăng hơn nữa vì Hoa Kỳ đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran năm 2015 và sự căng thẳng của các quốc gia sản xuất dầu khác như Ả Rập Saudi và Venezuela đã tiếp tục nâng cấp.Goldman Sachs hiện đang dự kiến ​​rằng dầu thô Brant sẽ chạm mức 82,50 đô la mỗi thùng vào mùa hè. Hiện tại, dầu thô Brant sẽ được giao dịch khoảng 77 đô la.

Gao Sheng nói rằng Hoa Kỳ đã áp dụng một cách tiếp cận nghiêm trọng hơn đối với Iran. Ban đầu nó có thể dẫn đến giảm sản lượng dầu thô Iran khoảng 500.000 thùng mỗi ngày. Hiện tại, sản lượng của Iran là 3,8 triệu thùng mỗi ngày.**** Nếu bạn muốn tham khảo báo cáo gốc, vui lòng nhấp vào **** để tham khảo các tin tức hoặc trang liên quan, vui lòng nhấp vào liên kết mã sau **** Dầu thô Nymex O/NCN NYMEX Dầu thô Đĩa điện tử O/ Hợp đồng chính của SCN NYMEX CLC1 LONDON LONDON Hợp đồng chính LCOC1 Dầu nhiên liệu Asian Fuel/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. CMN Oil Sản xuất dầu giá chính thức Tiếng Anh Mẫu OSP/O Sản xuất dầu Giá chính thức bằng tiếng Anh Báo cáo Cru/OSP (Được biên soạn Li Jun; Review School Lizer) Thị trường dầu quốc tế: Giá dầu tăng 3%, khi Hoa Kỳ rút khỏi hạt nhân Iran Thỏa thuận và hàng tồn kho của Hoa Kỳ giảmVào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), với sự gia tăng lợi suất trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ, chỉ số đô la Mỹ đã được cải tạo cao hơn bốn tháng trong ngày, đạt 93,42.Sau đó đã ngã, nhưng vẫn ở trên mốc 93.

Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran. Rủi ro địa chính trị tăng, điều này không có lợi cho việc tiếp tục tăng cường đồng đô la Mỹ.Trước đó, chỉ số đô la Mỹ đã tăng trong tuần thứ ba liên tiếp và tuần này vẫn dự kiến ​​sẽ tăng trong hàng tuần.

Hiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ được báo cáo ở 93,003, giảm 0,09%hàng ngày.Sự gia tăng năng suất nợ của Mỹ tăng sản lượng nợ Mỹ đô la Mỹ tiếp tục tăng, cao hơn mức 3%quan trọng, tiếp tục được hỗ trợ bởi nhu cầu đô la Mỹ.

Do kỳ vọng của thị trường, Fed sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách chống lại lạm phát trong bối cảnh chính quyền Trump tiêm một lượng lớn kích thích tài khóa cho nền kinh tế.Một số nhà phân tích chỉ ra rằng hầu như không có dấu hiệu nào về ba tuần tăng của đô la Mỹ.

相关推荐