Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Bot nhau phản công, vẫn bị hạn chế bởi đồng đô la Mỹ

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹTuần trước, tương lai vàng đã giảm 1,81%.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹNgoài mức đầu ra của các nhà sản xuất dầu đá phiến và OPEC, có nhiều vấn đề quan trọng hơn.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹOPEC và đại diện của Hoa Kỳ đã gặp ít nhất hai lần kể từ năm 2018. Đồng thời, Hội nghị Vienna sẽ được tổ chức vào tuần tới sẽ là cuộc họp OPEC cao cấp thứ ba trong năm nay. Thảo luận về cân bằng cung ứng.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Bot nhau phản công, vẫn bị hạn chế bởi đồng đô la Mỹ

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹHarold & Middot, người sáng lập Công ty TNHH Tài nguyên Đại lục Hoa Kỳ, Ham sẽ làm việc cùng với các giám đốc điều hành khác của các công ty khí đá phiến khác, Chủ tịch điều hành tài nguyên thiên nhiên tiên phong và Pioneer Scott Shefield. .ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹHam và cô ấy đã không trả lời các yêu cầu chỉ trích của các phóng viên, trong khi Shefield từ chối đưa ra nhận xét.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹTrại Heidi Het là một Thượng viện Dân chủ ở Bắc Dakota. Ông đã thúc đẩy thành công việc hủy bỏ lệnh cấm xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ vào năm 2015.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹÔng nói rằng ông sẽ không coi cuộc đối thoại và thảo luận như một hình thức hợp tác.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹViệc dỡ bỏ lệnh cấm này đã thay đổi đáng kể mô hình năng lượng toàn cầu và vận chuyển 2 triệu thùng/dầu thô đến Ấn Độ và Trung Quốc. Các quốc gia này có truyền thống có dầu thô thông qua OPEC.

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹĐiều này đã khiến OPEC và các đối thủ cạnh tranh có thái độ nhẹ nhàng hơn.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹHam cho biết vào năm 2014 rằng OPEC là một con hổ không có răng, và sau đó khuyến khích các nhà sản xuất dầu đá phiến tập trung vào lợi nhuận, thay vì tăng sản xuất một cách mù quáng.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹDầu thô Tấm châu Âu đã tăng lên trọng tâm của một tuần để chuyển sang dữ liệu hàng tồn kho API

ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹLà quốc gia sản xuất dầu lớn thứ hai của OPEC, Iraq đang phải đối mặt với một tình huống hỗn loạn trong tình hình chính trị, điều này có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất và đầu tư dầu mỏ của đất nước vào ngành công nghiệp dầu mỏ.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹTình hình chính trị của Iraq rất hỗn loạn, và sự tiến bộ của gian hàng đã bị trì hoãn sau một tháng sau cuộc bầu cử Iraq vào ngày 12 tháng 5. Sự khác biệt chính trị và cãi nhau về kết quả của cuộc bầu cử có thể khiến Iraq rơi vào cuộc khủng hoảng hệ thống và hiến pháp.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹCuộc khủng hoảng này có thể phá hủy chính sách dầu mỏ của Iraq và hoãn hợp đồng và đầu tư của ngành công nghiệp dầu mỏ Iraq.ếnlượcgiaodịchvàngtạichỗBotnhauphảncôngvẫnbịhạnchếbởiđồngđôlaMỹQuốc hội bị đình chỉ được bầu chắc chắn sẽ hoãn việc thành lập chính phủ mới vì không có liên minh nào có đủ chỗ ngồi theo yêu cầu của quản trị độc lập.

Tuy nhiên, các sự kiện chính trị gần đây cho thấy nội các của Iraq đang phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ hơn và nó thậm chí có thể là một cuộc khủng hoảng hiến pháp, điều này sẽ có tác động đáng kể đến ngành công nghiệp dầu mỏ của đất nước.Tuần trước, Thủ tướng sắp tới Haider Al-Abadir nói rằng sau khi số lượng bỏ phiếu điện tử là bất hợp pháp, Quốc hội Iraq đã ra lệnh bỏ phiếu lại nhân tạo cho các phiếu bầu.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Bot nhau phản công, vẫn bị hạn chế bởi đồng đô la Mỹ

Liên minh của Abadi chỉ đứng thứ ba trong cuộc bầu cử.Trong cuộc bầu cử này, Liên minh Shihite, một linh mục dân thường của Shiiti Sader, người có mối quan hệ rất lo lắng với Hoa Kỳ, đã vô tình giành chiến thắng.Liên minh đã giành được 54 ghế ở 329 ghế, vì vậy nó cần phải thành lập một liên minh để cai trị đất nước.Bản thân Sader không thể được bổ nhiệm làm Thủ tướng vì ông không tham gia vào cuộc bầu cử.

Hadi al-Amiri, lãnh đạo tổ chức dân quân được Iran hỗ trợ, đứng thứ hai, trong khi liên minh của Abadi chỉ đứng thứ ba.Thứ Tư tuần trước, Quốc hội Iraq đã thông qua sửa đổi luật bầu cử, thông báo rằng kết quả bỏ phiếu của cử tri ở nước ngoài và hầu hết các cử tri trong nước đều không hợp lệ.Quốc hội cũng đã ra lệnh cho Ủy ban bầu cử cao cấp độc lập (IHEC) tái phạm các phiếu bầu trên cả nước, đình chỉ lãnh đạo của ủy ban và thay thế họ bằng chín thẩm phán.Tuy nhiên, Ủy ban bầu cử đã phản đối lệnh của Quốc hội đã yêu cầu tái bỏ phiếu.

Ủy ban cũng cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ sử dụng Hiến pháp và các quyền hợp pháp để thách thức các sửa đổi đối với luật bầu cử (cho phép tái sử Sửa đổi chứa nhiều vi phạm.Chủ nhật tuần trước, một nhà kho trong kho nơi Baghdad ở một nửa hộp bỏ phiếu đã bị bốc cháy.

Chiến lược giao dịch vàng tại chỗ: Bot nhau phản công, vẫn bị hạn chế bởi đồng đô la Mỹ

Thủ tướng Iraq Al-Abadi cho biết đây là một âm mưu gây nguy hiểm cho đất nước và nền dân chủ.Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Qasim Al-Alaji, không có hộp bỏ phiếu nào bị đốt cháy, nhưng nhà lập pháp sắp tới & Mdash; & Mdash; đặc biệt là những người bị mất ghế trong Quốc hội & Mdash;

Giải đấu xuất sắc đã biểu diễn trong cuộc bỏ phiếu vào ngày 12 tháng 5 cũng phản đối cuộc bầu cử lại.Tình hình chính trị tác động đến sự bế tắc giữa các cơ quan sản xuất dầu của Iraq và các liên minh sẽ tiếp tục hoãn quá trình thành lập chính phủ mới của Iraq, và nó có thể được đưa vào hợp đồng dầu mới, bởi vì không chắc ai có quyền ký hợp đồng này .Ngoài ra, một số thành viên mới được chọn của Quốc hội cho biết Iraq có thể có lợi từ Thỏa thuận OPEC và Iraq nên được phép xuất khẩu càng nhiều càng tốt.Sau khi Iraq công bố chiến thắng & ldquo; Nhà nước Hồi giáo & rdquo; hy vọng sẽ xây dựng lại nhiều khu vực công nghiệp của đất nước, bao gồm cơ sở hạ tầng và nhà máy lọc dầu.Một số thành viên mới được chọn thậm chí đã kêu gọi sửa đổi các hợp đồng dầu được ký hợp đồng gần đây, điều này có thể khiến môi trường đầu tư của Iraq xuống cấp.Khi OPEC tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6, Iraq sẽ không thể thành lập một chính phủ mới kịp thời.

Dự kiến ​​OPEC sẽ thảo luận về khả năng hủy bỏ một số biện pháp sản xuất tại cuộc họp tháng 6 để bù đắp tác động của sự gián đoạn của nguồn cung cấp dầu thô Venezuela (có thể là Iran).Một trong những yếu tố tiềm năng của sự ổn định liên tục của Iraq có thể là bộ trưởng dầu khí hiện tại Jabbar al-Luiebi đã giành được ghế quốc hội ở Basra ở tỉnh miền Nam và đã nhận được sự hỗ trợ rộng rãi.

Balla là mỏ dầu lớn nhất ở Iraq.Tuy nhiên, Iraq phải đối mặt với sự khác biệt chính trị và triển vọng khủng hoảng hiến pháp kéo dài.

Điều này có thể làm suy yếu niềm tin của mọi người vào hợp đồng dầu mỏ Iraq và các chính sách dầu mỏ trong tương lai.Bộ trưởng Dầu khí Iraq Ami Edi nói rằng Hội nghị OPEC dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 6 sẽ rất & LDQUO;

Ông nói rằng nếu các quốc gia thành viên OPEC đạt được thỏa thuận tại cuộc họp tháng 6, Iraq sẽ đồng ý tăng sản xuất.Sản lượng dầu thô hiện tại của Iraq vẫn còn 4,325 triệu thùng mỗi ngày, trong phạm vi của các quy định của OPEC.Tuy nhiên, trong trường hợp nhiễu loạn trong tình hình chính trị, liệu Iraq có thể tăng sản xuất thành công khi cần thiết hay không, điều này vẫn cần phải được quan sát.Quá trình của tủ Iraq là bế tắc, dầu thô tăng hoặc một đám mây nổi

Vào thứ ba (12 tháng 6), thành phố châu Á đã bị sốc trong một phạm vi hẹp và nó chỉ dao động 25 điểm trong ngày.Trước đó, Iraq nói rằng Iran và Venezuela sẽ phản đối việc rút các thỏa thuận giảm sản lượng. Đồng thời, tình hình chính trị trong nước gần đây của Iraq không ổn định hoặc đã tăng giá dầu để tăng giá dầu.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 66,13 USD, với chiều cao hàng ngày và điểm thấp ở mức $ 66,30 và $ 66,02.Đầu tư ngược dòng vào dầu thô, sự gia tăng sự khác biệt nội bộ của OPEC hoặc ảnh hưởng đến sản lượng ảnh hưởng đến Bộ trưởng Bộ Năng lượng Mohammed & Middot; Sada nói rằng mặc dù thị trường dầu đã thắt chặt và quá trình lên men địa chính trị đã được đẩy lên OPEC có thể xem xét rằng OPEC có thể xem xét xem xét hợp tác mở rộng với các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu trong việc quản lý dầu thô.

SADA nói rằng khoản đầu tư ngược dòng của dầu thô toàn cầu là không đủ, điều này có thể khó đáp ứng nhu cầu sản xuất dầu thô trong tương lai.Ngoài dầu đá phiến của Hoa Kỳ, có thể nói rằng việc khai thác và khai thác dầu thô toàn cầu thường có một hiện tượng bị tụt hậu, đòi hỏi đầu tư vào dầu thô để đảm bảo cung cấp dầu thô đủ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng toàn cầu ngày càng tăng và bù đắp cho một số khu vực trong các lĩnh vực trong thế giới. Sự suy giảm trong nguồn cung sản xuất.

OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6, sẽ tái hiện thỏa thuận giảm 1,8 triệu thùng/ngày. Thỏa thuận này ban đầu dự định tiếp tục cho đến cuối năm 2018.Các quan chức OPEC đã tuyên bố trong vài tháng qua rằng họ có ý định mở rộng Thỏa thuận giám sát đầu ra với Nga và các quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu khác.Trong những tuần gần đây, bộ trưởng năng lượng của Ả Rập Saudi và Nga đã gợi ý rằng giới hạn trên của sản lượng của bộ có thể được tự do hóa để bù đắp cho sự suy giảm sản lượng của Venezuela và Iran.Venezuela và Iran đã kêu gọi các quốc gia thành viên OPEC duy trì sự thống nhất và nói rằng nếu OPEC tăng thị phần của các quốc gia khác để tăng sản lượng Lợi ích của mỗi quốc gia sản xuất dầu.

Khi đạt được thỏa thuận giảm sản xuất, Sada tình cờ là chủ tịch xoay vòng của OPEC. Ông không chỉ trích liệu OPEC có rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất tại Hội nghị Vienna hay không, nhưng ông nói rằng ông sẽ xem xét các điều kiện thị trường tại cuộc họp và và và của. Đưa ra quyết định cũng sẽ tính đến sự ổn định của các thị trường ngắn hạn và dài hạn.Sản lượng dầu thô Saudi tăng lên 10 triệu thùng/ngày sản lượng dầu thô của Ả Rập Saudi ở mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2017. Đồng thời, các quốc gia sản xuất dầu như Nga và Ả Rập Saudi sẽ được tăng lên trước và giảm dần sản xuất sản xuất Để giảm sản xuất vào tuần tới. Thỏa thuận được thảo luận.

Ả Rập Saudi và Nga đang cố gắng tăng sản lượng của họ. Đồng thời, sản lượng dầu thô của Ả Rập Saudi đã tăng 162.000 thùng mỗi ngày lên 10,03 triệu thùng mỗi ngày.Ả Rập Saudi và Nga có thể đề xuất tăng dần giới hạn sản xuất trên tại Hội nghị Vienna.

Theo các yêu cầu của thỏa thuận giảm sản xuất, Ả Rập Saudi không cho phép sản xuất hơn 10,58 triệu thùng mỗi ngày. Đồng thời, Ả Rập Saudi thường làm tăng sản lượng dầu thô do nhu cầu nhiên liệu trong nước tăng vào mùa hè.Trước khi triệu tập Hội nghị Vienna, Nga cũng gợi ý rằng nó sẽ tăng dần giới hạn sản xuất. Đồng thời, sản xuất dầu thô của Nga trong tuần đầu tiên của tháng 6 đã đạt đến mức cao mới, nhưng dữ liệu cho thấy một số công ty đã vi phạm giới hạn sản xuất trên.

相关推荐