Huấn luyện viên trưởng thực sự ấm áp -up!Tiền vệ của Brighton, Larana đang gặp nguy hiểm và sẽ dẫn dắt đội chơi với Bernemouth

ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớNgay cả Ignazio Visco, thống đốc ngân hàng trung ương của Ý, người đã hỗ trợ từ lâu các chính sách kích thích tiền tệ trong một thời gian dài, cho biết ông không muốn hỗ trợ bất kỳ cắt giảm lãi suất nào.

ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớHình: Giá vàng 5 phút của vàng: Euro 5 phút của bản đồ đô la Mỹ: Đô la Mỹ so với đồng yên 5 phút Cục Dự trữ Liên bang ở 25 điểm cơ bản như dự kiến ​​và lãi suất quỹ liên bang đã được điều chỉnh thành 1,50-1,75%.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớCục Dự trữ Liên bang hỗ trợ các quyết định chính sách ngày hôm nay với kết quả bỏ phiếu 8-2. George và Rosenger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.

Huấn luyện viên trưởng thực sự ấm áp -up!Tiền vệ của Brighton, Larana đang gặp nguy hiểm và sẽ dẫn dắt đội chơi với Bernemouth

ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớTỷ lệ bỏ phiếu của Fed của Cục Dự trữ Liên bang là 7: 3 lần trước. Brad hy vọng sẽ cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản. George và Rosengger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớCục Dự trữ Liên bang chỉ ra trong một tuyên bố chính sách rằng các hoạt động kinh tế đã tăng lên với tốc độ nhẹ.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớChi tiêu gia đình đã phát triển mạnh mẽ.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớĐầu tư và xuất khẩu vẫn còn yếu, nhưng chi tiêu tiêu dùng là mạnh.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớCục Dự trữ Liên bang nhắc lại rằng họ có kế hoạch mua phiếu giảm giá Kho bạc ít nhất là cho đến quý hai năm 2020.

ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớĐưa ra rằng sự tăng trưởng việc làm đã tăng trưởng đều đặn trong những tháng gần đây và tỷ lệ thất nghiệp vẫn ở mức thấp.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớĐọc thị trường lao động vẫn còn mạnh mẽ, và các hoạt động kinh tế đã phát triển với tốc độ nhẹ nhàng.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớChúng tôi nghi ngờ liệu cuộc bầu cử đầu vào tháng 12 năm 2019 sẽ giống nhau.

ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớMorten Lund, một nhà kinh tế tại Nomura Securities, nói rằng dự đoán kết quả bầu cử dường như khó khăn hơn bao giờ hết.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớBrexit sẽ trở thành chủ đề số một, có thể lật đổ chiến dịch truyền thống.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớTuy nhiên, Thủ tướng Johnson dường như là ứng cử viên phổ biến nhất, nhưng rủi ro của các hội đồng bị đình chỉ cũng rất cao.ấnluyệnviêntrưởngthựcsựấmápupTiềnvệcủaBrightonLaranađanggặpnguyhiểmvàsẽdẫndắtđộichơivớSau khi quá trình Brexit bị đình chỉ, sự biến động của đồng bảng đã giảm mạnh trong những ngày gần đây.

Bảng Anh so với đồng euro được cố định trong phạm vi 1.1550-1.1650, trong khi đồng bảng so với đồng đô la Mỹ được cố định trong phạm vi 1.28-1,29.Morten Lund tin rằng đồng bảng sẽ được giao dịch gần các cấp này trong vài ngày tới vì người ta dự kiến ​​rằng khi các phe phái của đảng đang chuẩn bị cho chiến dịch, thông tin mới sẽ hiếm khi được thông qua.

Huấn luyện viên trưởng thực sự ấm áp -up!Tiền vệ của Brighton, Larana đang gặp nguy hiểm và sẽ dẫn dắt đội chơi với Bernemouth

Thủ tướng Johnson sẽ nhận ra số phận đáng kinh ngạc của chiến dịch Torresa & Middot trước đây của Torresa & Middot.Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes cảm thấy rằng Johnson chưa sẵn sàng rời khỏi các vấn đề trong nước cho Đảng Lao động, nghi ngờ rằng Đảng Bảo thủ sẽ được chuẩn bị tốt hơn lần này.Tuy nhiên, cuộc bầu cử đầu năm 2019 cuối cùng sẽ là một cuộc bầu cử Brexit, đặc biệt là từ quan điểm của thị trường ngoại hối.Mikael Olai Milhoj, một nhà phân tích cao cấp của Danask Bank, cho biết: & ldquo; Chúng tôi mong muốn một kết thúc cuộc bầu cử để kết thúc quá trình Brexit.

Nếu Thủ tướng Johnson thắng, ông có thể thực hiện thỏa thuận Brexit của mình mà không có quá nhiều vấn đề.Nếu đảng đối lập thắng, cuộc trưng cầu dân ý Brexit thứ hai có thể sẽ được tổ chức.Thật không may, sau cuộc bầu cử, Quốc hội Anh vẫn có thể rơi vào tình trạng bế tắc.Đối với bảng Anh, rất khó để thấy kết quả thảm hại không có thỏa thuận về Brexit, điều này cũng giải thích lý do tại sao đồng bảng đã tiêu hóa rất nhiều yếu tố tiêu cực.

& rdquo; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ biểu đồ kinh tế tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy rằng vào lúc 10:37 vào ngày 31 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ vào lúc 1.2924 /26.Thị trường căng thẳng về mặt cảm xúc trước cuộc bầu cử ở Anh!Nếu có một quốc hội bị đình chỉ, đồng bảng sợ bị mắc kẹt trong vũng lầy một lần nữa?

Huấn luyện viên trưởng thực sự ấm áp -up!Tiền vệ của Brighton, Larana đang gặp nguy hiểm và sẽ dẫn dắt đội chơi với Bernemouth

Vàng tại chỗ đã tăng nhẹ vào thứ Năm (31 tháng 10), và hiện được báo cáo là $ 1498,31, tăng 0,18%.Mặc dù nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang gợi ý về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, Powell nhấn mạnh sự phụ thuộc dữ liệu và ngụ ý rằng mục tiêu lạm phát không đạt được. Do đó, đồng đô la Mỹ đã giảm trước và sau đó tăng gần 1.500 đô la.

Trong một thời gian ngắn, thị trường sẽ chú ý nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ để đánh giá hướng đi xa hơn của Fed.Vào ban ngày, tỷ lệ hàng năm của các chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 và tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng của chi tiêu cá nhân tại Hoa Kỳ để xác định liệu lạm phát và chi tiêu của người tiêu dùng Hoa Kỳ có bị mất tiền. là cần thiết để chú ý đến việc làm phi nông nghiệp và dữ liệu lương của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.Cục Dự trữ Liên bang "đối xử đại bàng", nhưng đồng đô la Mỹ đã giảm đầu tiên và sau đó tăng. Xu hướng vàng cho thấy sự đảo ngược V -type vào lúc 2:00 sáng ngày 31 tháng 10 ngày 31 tháng 10. Mùa thu đến 1,5%-1,75%.Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng trừ khi tình hình kinh tế xấu đi, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.Trong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.Do đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.

Điều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.Tất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.

Tuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.Sau đó, Chủ tịch Fed Powell cho biết trong một cuộc họp báo: "Chúng tôi tin rằng chính sách tiền tệ đang ở một vị trí phù hợp.

Khi Powell nói, chỉ số đô la Mỹ tăng lên 98,00, mức cao nhất kể từ ngày 17 tháng 10, và sau đó giảm xuống còn 97,53.Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng đã từng giảm xuống mức thấp xuống còn 1481,33 đô la do đồng đô la mạnh hơn, nhưng khi đồng đô la giảm, xu hướng vàng V đảo ngược và thời gian ngắn tăng 15 đô la Mỹ từ 1496 đô la.

Các nhà phân tích tin rằng lý do cho tình huống này là âm thanh của Fed có xu hướng cắt giảm lãi suất trước, và sau đó quan sát dữ liệu để xác định có nên cắt giảm lãi suất hay không. Về cơ bản, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời. Fed đã không từ bỏ hoàn toàn khả năng cắt giảm lãi suất và trở thành nhiều phụ thuộc dữ liệu hơn.Đồng thời, Powell cho biết lạm phát sẽ trông thấp hơn 2%mục tiêu lạm phát.Ấn tượng rằng lạm phát ở Hoa Kỳ vẫn còn yếu.Kết quả là, đồng đô la nôn ra sự gia tăng.

Trong ngày, tỷ lệ chỉ số giá PCE hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 9 là 1,4%, hiện được dự kiến ​​là 1,4%, tương đương với giá trị trước đó; tỷ lệ hàng năm của chỉ số giá PCE cốt lõi là 1,7 %, dưới 1,8%, thấp hơn mục tiêu chính sách 2%của Fed.Thị trường cần giữ sự chú ý.

Nhưng nói chung, thị trường tin rằng Cục Dự trữ Liên bang "cắt giảm tỷ lệ đại bàng" lần này.Các nhà phân tích chỉ ra rằng so với các nhà đầu tư vào đầu năm, các nhà đầu tư đã lo lắng về chính sách tiền tệ quá chặt chẽ và một số cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã làm dịu thị trường.

Giá tương lai lãi suất của liên bang cho thấy các nhà đầu tư hiện đang không bắt đầu cắt giảm lãi suất cho đến năm 2020.Do đó, dự kiến ​​sẽ hạn chế mức tăng của vàng trong một thời gian ngắn.

Hãy chú ý đến hiệu suất của các cổ phiếu Hoa Kỳ. Nếu các ưu tiên rủi ro tiếp tục tăng, họ tiếp tục ngăn chặn giá vàng của Hoa Kỳ đóng cửa vào thứ Tư và Chỉ số S & P 500 lập kỷ lục về hồ sơ đóng cửa cao nhất.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết trong một cuộc họp báo sau thông báo: "Chúng tôi tin rằng chính sách tiền tệ là phù hợp." Nó gợi ý rằng nếu triển vọng kinh tế không thay đổi đáng kể, Fed có thể duy trì lãi suất, giúp thị trường chứng khoán tăng .Các cổ phiếu ngân hàng nhạy cảm với lãi suất đã thu hồi được một số đất sau khi báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang được công bố, nhưng vẫn giảm 0,69%.Các tiện ích công cộng tăng 0,86%, hiệu suất tốt nhất, trong khi cổ phiếu năng lượng giảm 2,12%.

Mặc dù vàng tăng nhẹ trong ngày và thử nghiệm áp suất gần 1.500 đô la.Tuy nhiên, chỉ số hoảng loạn theo dõi các ưu tiên rủi ro thị trường tiếp tục tăng mức thấp hơn ba tháng, ngụ ý rằng sự thèm ăn rủi ro thị trường đã tiếp tục tăng. Nếu thị trường chứng khoán vẫn tốt trong tương lai gần, nó có thể tiếp tục gây áp lực lên Giá vàng.

Dữ liệu GDP của Mỹ tốt hơn dự kiến. Bởi vì chi tiêu tiêu dùng bù đắp không đủ đầu tư vào đầu tư doanh nghiệp, dữ liệu GDP của Hoa Kỳ chú ý đến mức lương và dữ liệu chi tiêu cá nhân vào thứ Tư là bất ngờ so với dự kiến.Dữ liệu cho thấy GDP ở Hoa Kỳ đã tăng 1,9%năm -trong quý ba, thấp hơn một chút so với 2,0%trong quý hai, nhưng nó mạnh hơn đáng kể so với dự đoán bi quan 1,6%được đưa ra bởi các nhà quan sát thị trường trước đây.

Điều này cho thấy dưới sự thúc đẩy của các hoạt động tiêu dùng mạnh mẽ, nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn khó khăn, ảnh hưởng đến tác động gặp phải trong các lĩnh vực thương mại và đầu tư.Do đó, nền kinh tế đã không ghi nhận ST nghiêm trọng cho dự kiến.

相关推荐