Hậu vệ Bayern Jin Yan: Tôi không ở trong tình trạng tốt nhất để biến mình thành một con quái vật trên sân

ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâPhái đoàn Hoa Kỳ rất rõ ràng về nội dung của các cuộc đàm phán. Nếu kết quả không lý tưởng, thuế quan 301 và 232 sẽ được thực hiện như dự kiến.

ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâTừ năm 2003 đến 2008, công suất sản xuất nhàn rỗi của OPEC có thể thấp hơn 2 triệu thùng mỗi ngày. Điều này là do nhu cầu của giai đoạn này đã tiếp tục tăng, và giá dầu cũng tăng.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâTuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng tài chính, giá dầu đã giảm mạnh, điều này cũng khiến OPEC giảm sản xuất, đồng thời, khả năng nhàn rỗi tăng lên 4 triệu thùng mỗi ngày.

Hậu vệ Bayern Jin Yan: Tôi không ở trong tình trạng tốt nhất để biến mình thành một con quái vật trên sân

ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâTuy nhiên, với sự xuất hiện của cuộc khủng hoảng dầu từ năm 2014 đến 2016, OPEC đã không làm giảm kịp thời việc cung cấp dầu thô, dẫn đến sự sụp đổ của giá dầu và giảm khả năng nhàn rỗi.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâVới sự gia tăng của nhu cầu toàn cầu và sự mở rộng quy mô thị trường, khả năng sản xuất nhàn rỗi của OPEC đã giảm xuống còn 2 triệu thùng mỗi ngày, nhưng sự tăng trưởng tiếp tục của nhu cầu đã làm cho sản lượng hiện tại chặt chẽ hơn, và thặng dư hàng tồn kho gần như tất cả biến mất. Một kết quả, thị trường được thắt chặt hơn nữa.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâNăm 2006, nhu cầu về dầu thô là khoảng 85 triệu thùng mỗi ngày và khả năng sản xuất nhàn rỗi của OPEC là khoảng 2 triệu thùng mỗi ngày.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâNhu cầu hiện tại về dầu thô đã tăng 15 triệu thùng mỗi ngày so với năm 2006, nhưng khả năng nhàn rỗi vẫn chỉ là 2 triệu thùng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là theo thời gian, khả năng còn lại của OPEC có thể tiếp tục giảm.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâTrên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, mặc dù dầu của Hoa Kỳ đã nhận được một âm lớn thâm nhập vào đường xu hướng tăng Golden Fork được hình thành ở trên, và xu hướng của Upward không thay đổi.

ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâÁp lực trực tiếp nhất ở trên vẫn là $ 69,5, ở đầu vị trí này là $ 70.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâNếu bạn có cơ hội kiểm tra 70 đô la Mỹ trong tương lai gần, nhưng nó sẽ không thể vượt qua, điều đó có nghĩa là đỉnh ngắn hạn được hình thành và nguy cơ đường xuống cần phải cảnh giác.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâCác nhà đầu tư đang chờ đợi dữ liệu chính thức mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại Mỹ để đánh giá cường độ nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục tăng nhanh với tốc độ nhanh.

ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâCơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo cung cấp dầu thô chính thức kể từ tuần 27 tháng 4 lúc 22:30 giờ Bắc Kinh (10:30 sáng vào buổi sáng của Hoa Kỳ).ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâThị trường hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ tăng thêm 739.000 thùng.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâCác nhà phân tích cũng hy vọng rằng hàng tồn kho xăng sẽ giảm 587.000 thùng và hàng tồn kho dầu chưng cất sẽ làm giảm 1,3 triệu thùng.ậuvệBayernJinYanTôikhôngởtrongtìnhtrạngtốtnhấtđểbiếnmìnhthànhmộtconquáivậttrênsâTuần báo được công bố bởi Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sau khi đóng cửa vào thứ ba cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng khoảng 3,4 triệu thùng tuần trước.

Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng đã tăng 1,6 triệu thùng và hàng tồn kho dầu chưng cất bao gồm dầu diesel và dầu sưởi đã giảm 4,1 triệu thùng.Tuy nhiên, thường có sự khác biệt lớn giữa dữ liệu hàng tồn kho ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.

Hậu vệ Bayern Jin Yan: Tôi không ở trong tình trạng tốt nhất để biến mình thành một con quái vật trên sân

Kể từ 15:05 giờ Bắc Kinh (03:05 Vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 53 cent hoặc khoảng 0,8%lên $ 67,78/thùng.Vào thứ ba, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,93%do sản lượng tăng của Hoa Kỳ.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 39 xu hoặc khoảng 0,5%tương lai dầu thô Brent lên 73,52 đô la/thùng.Vào ngày giao dịch trước đó, thị trường đã lo lắng rằng Hoa Kỳ có thể khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran và giá dầu thô giảm 2,09%.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald & Middot; Donald Trump phải quyết định liệu Hoa Kỳ có đạt được từ năm 2015 bởi Thỏa thuận quốc tế rằng Hoa Kỳ sẽ đạt được vào năm 2015 hay không và quyết định có nên khôi phục liệu có nên khôi phục lại nhà sản xuất dầu thô lớn nhất thế giới One Iran.Nếu các lệnh trừng phạt được nối lại, việc xuất khẩu dầu thô ở Tehran sẽ giảm, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.Iran là một nhà sản xuất dầu thô lớn ở Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Dầu khí.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng khoảng 0,2%lên 2,090 đô la/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,7%lên 2,114 đô la/gallon.

Tương lai khí đốt tự nhiên giảm nhẹ, ở mức 2,796 đô la/triệu đơn vị nhiệt của Anh.Giá dầu thô Tấm châu Âu rebound tập trung thị trường và chuyển sang dữ liệu cung cấp EIA

Hậu vệ Bayern Jin Yan: Tôi không ở trong tình trạng tốt nhất để biến mình thành một con quái vật trên sân

Giám đốc tài chính của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP) nói rằng giá dầu dường như đã tăng lên mức cao không bền vững và có thể sớm bắt đầu giảm từ nhiều năm.Trước đó, giá dầu tăng lên ba năm rưỡi.

Vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), giá dầu đã ổn định. Mặc dù sản lượng của Hoa Kỳ tăng mạnh, những lo ngại của thị trường về Hoa Kỳ sẽ phản đối các lệnh trừng phạt đối với Iran vẫn ủng hộ giá dầu.British Gilvary, giám đốc tài chính của Tập đoàn Dầu khí Anh (BP), tin rằng dường như có một bong bóng với giá dầu ngày nay. "Đôi khi mọi người quên rằng trên thực tế, giá dầu là 28 đô la Mỹ mỗi thùng."Ông nói thêm rằng sự gia tăng gần đây của giá tương lai dầu thô chủ yếu là do sự gia tăng nhu cầu toàn cầu và giảm sự lãnh đạo của OPEC so với dự kiến.Do nhu cầu yếu, sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến của Mỹ, giá dầu giảm mạnh từ mức cao 120 đô la/thùng vào tháng 6 năm 2014.Sự không sẵn lòng của OPEC để giảm sản xuất cũng được coi là một trong những lý do chính cho giá dầu tại thời điểm đó.Nhưng vào cuối năm 2016, OPEC đã bắt tay với các nhà sản xuất dầu lớn khác để giảm sản xuất.

Thỏa thuận giảm sản xuất của OPEC được thiết kế để loại bỏ nguồn cung cấp toàn cầu vượt mức để đẩy giá dầu.Thỏa thuận giảm sản xuất đã có hiệu lực vào tháng 1 năm 2017 và đã được mở rộng đến cuối năm nay.

Vào tháng 6 năm nay, các nhà sản xuất dầu chính sẽ tổ chức một cuộc họp để xem xét chính sách này.Bất kỳ chuyên gia nào trong Thỏa thuận hạt nhân Iran đều cảnh báo rằng thị trường dầu mỏ rất nhạy cảm với bất kỳ cơn gió nào của địa chính trị, đặc biệt là kết quả và lệnh trừng phạt đối với thỏa thuận hạt nhân Iran.

Vào tháng 1 năm 2016, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và Iran, một thành viên của OPEC, đã tái sử dụng một nhà xuất khẩu dầu quan trọng.Dữ liệu mới nhất từ ​​trang web chính thức của Bộ Dầu khí Iran cho thấy vào tháng 4 năm nay, xuất khẩu dầu của Iran đạt 2,6 triệu thùng/ngày, đây là mức cao kỷ lục kể từ khi Iran hủy các lệnh trừng phạt.

Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa dầu của Iran.Tuy nhiên, Hoa Kỳ nghi ngờ sự chân thành trong việc thực hiện các hạn chế lập kế hoạch hạt nhân của Iran và Tổng thống Mỹ Trump đã đe dọa các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa.Trump sẽ quyết định có bắt đầu lại các lệnh trừng phạt đối với Iran vào ngày 12 tháng 5.Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm.

Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo Đan Mạch, nói rằng nếu Trump từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu toàn cầu có rủi ro và nếu Hoa Kỳ áp đặt lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, nó sẽ làm hỏng khả năng sử dụng đô la Mỹ của Iran.Ông nói thêm rằng với các quốc gia thành viên OPEC khác mà không tăng sản lượng, nếu Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, 300.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran sẽ rút khỏi thị trường hàng ngày.

Sự gia tăng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng giá dầu. Mặc dù giá dầu được hỗ trợ bởi mối đe dọa của các lệnh trừng phạt mới của Iran, các yếu tố khác đã cản trở rằng giá dầu đã tăng hơn nữa.Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố vào ngày 1 tháng 5, kể từ tuần 27 tháng 3, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã tăng 3,4 triệu thùng lên 432,6 tỷ thùng.

Một phần lý do cho sự gia tăng trong kho dầu là sự gia tăng sản lượng của dầu đá phiến Hoa Kỳ.Trong hai năm qua, sản lượng dầu đá phiến ở Hoa Kỳ đã tăng hơn 1/4 đến 10,6 triệu thùng mỗi ngày, khiến Hoa Kỳ trở thành nhà sản xuất dầu thô lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau 11 triệu của Nga thùng/ngày.

Fawad Razaqzada, nhà phân tích thị trường của Futures Broker Forex.com, nói rằng nguồn cung dầu từ Hoa Kỳ sẽ tiếp tục tăng mà không có dấu hiệu đảo ngược.Có một bong bóng về giá dầu để đối mặt với một cuộc gọi lại?Hãy cảnh giác với Thỏa thuận hạt nhân Iran gió thổi cỏVào lúc 2:00 sáng giờ Bắc Kinh (ngày 3 tháng 5), Fed sẽ công bố giải quyết lãi suất có thể và đưa ra tuyên bố. Nghị quyết này sẽ không công bố báo cáo triển vọng kinh tế và "dotmaking", và cũng không có hội nghị báo chí.Mặc dù thị trường thường dự kiến ​​sẽ không tăng lãi suất vào tháng 5, nhưng mức tăng lãi suất trong tháng 6 dường như đã có mặt trên bảng.

Hơn nữa, trong bối cảnh lạm phát cao gần với mục tiêu 2%của Fed, Fed có khả năng thay đổi từ ngữ và triển vọng lạm phát, do đó tạo thành một vị trí của đại bàng một phần.Điều này cung cấp nền tảng cho đồng đô la Mỹ tăng hơn, và cũng đã đặt "mỏ" cho vàng dưới hàng ngàn ba.

Giải quyết lãi suất: Về cơ bản xác định rằng thị trường về cơ bản sẽ được xác định về cơ bản. Nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không di chuyển. Người ta hy vọng rằng việc tăng lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang sẽ diễn ra vào tháng 6.Điều này là do trong vài năm qua, Fed đã nhấn mạnh vào các hội nghị chính sách tiền tệ đang gia tăng trong cuộc họp báo tiếp theo để đảm bảo giao tiếp đầy đủ với thị trường.

Và nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang sẽ được công bố vào lúc 02:00 Bắc Kinh vào thứ năm rằng Chủ tịch Fed Powell đã không có kế hoạch tổ chức một cuộc họp báo sau cuộc họp -điều này cũng có nghĩa là theo thông lệ trong những năm gần đây, nghị quyết này không tốt lắm Có thể có một biện pháp tăng lãi suất.Michael Feroli, một nhà phân tích tại Morgan Chase, cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: "Những nhận xét của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã không bác bỏ kỳ vọng này và chúng tôi hy vọng nó sẽ bất ngờ.

相关推荐