Chuyển tiếp Bundesliga: Schalke 04 mất Hoffenheim chào đón cơ hội tốt

ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốMặc dù điều khiển phía bắc trong nửa sau của trò chơi, mặc dù đã ra mắt toàn bộ mô hình truy đuổi, nhưng họ vẫn không thể mở tình huống ở cuối cuộc tấn công. Shandong duy trì chắc chắn một lợi thế hai chữ số. Cuối cùng, Shandong dễ dàng đánh bại Beicha với 99-83 và đạt được chiến thắng giải đấu đầu tiên.

ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốTuy nhiên, nếu bạn muốn tự hào rằng họ phải có một nhóm người hâm mộ, thì đó là lòng sông.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốGiường sông được coi là & ldquo. Vùng, nó rất gần với quận Boka Ying Bingba.

Chuyển tiếp Bundesliga: Schalke 04 mất Hoffenheim chào đón cơ hội tốt

ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốCuối cùng, hai bên đã quyết định chiến đấu cho trang web trong một trò chơi và họ thua.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốKết quả là, lòng sông không may bị đánh bại và buộc phải chuyển đến các nữ tu.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốMặc dù nó đã bị trục xuất, sau khi chuyển đến quận Nunsus giàu có hơn, Riverbed nhanh chóng có ảnh hưởng trong xã hội thượng lưu và nhận được rất nhiều hỗ trợ tài chính.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốTại thời điểm này, Riverbed và Boka cũng có sự phản đối nghiêm trọng do giai cấp của những người hâm mộ khác nhau và trở thành kẻ thù của thế kỷ.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốNgoài ra, xương của đội đã ủng hộ hành vi phạm tội và dựa vào chơi để thu hút nhiều người hâm mộ.

ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốĐội River Bed Shi Li Chi Boka Thanh niên, đã giành chức vô địch giải đấu 36 lần, nhưng đã 6 năm kể từ khi họ giành được chức vô địch giải đấu. Lần đầu tiên họ rơi vào B -league lần đầu tiên vào năm 2011, gây ra sự khuấy động. Cũng là quan tài với logo lòng sông, một lễ kỷ niệm diễu hành cao, những người hâm mộ cực đoan đã gây ra các cuộc bạo loạn lớn ở khu vực địa phương, và có vô số cảnh sát.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốCuộc đấu tay đôi của hai đội này được gọi là trận derby đầu tiên trên thế giới, và sự nổi tiếng của nó thậm chí còn tràn ngập Barcelona để chiến đấu với Real Madrid.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitố[Lei Sports] Santaporia vào cuối tuần trước lúc 3: 1 để giành chiến thắng trong Chiến tranh Lạnh để giành chiến thắng Atlanta để giành chiến thắng liên tiếp giải đấu ba. đầy vàng.

ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốTrong vòng tiếp theo của giải đấu, Sampdoria sẽ mở ra trong tiếng Ý nổi tiếng & ldquo; Lighthics, Lighthics & Rdquo;ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốDo đó, trận đấu Cup Ý này, huấn luyện viên Sampslia Ranley cũng sẽ thực hiện những điều chỉnh tuyệt vời chống lại đội hình.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốGiống như đội trưởng 37 -y -old Qualia Rela (5 trận 4 bàn), nó sẽ không xuất hiện trong đội hình xuất phát. Mặt trước sẽ được dẫn dắt bởi Kata (2 trận) và Lagdamina, chưa xuất hiện trong giải đấu này mùa.ểntiếpBundesligaSchalke04mấtHoffenheimchàođóncơhộitốNgoài ra còn có nhiều người chơi đã chơi ít hơn trước giữa và backcourt. Họ sẽ bắt đầu ở Cup.

[Lei Sports] Trong vòng đua thứ ba của Cup Ý, Salenana đã đến The Away Challenge Sampdoria.Salenana là một đội của Liên đoàn Ý. Vòng 5 của Liên đoàn đã đạt được 3 chiến thắng và 2 trận hòa của kỷ lục bất bại. Hiện tại nó được xếp hạng thứ hai trong Ý B.

Chuyển tiếp Bundesliga: Schalke 04 mất Hoffenheim chào đón cơ hội tốt

Đối với trò chơi này, huấn luyện viên Sali Panana Castori đã nói rõ rằng anh ta sẽ xoay vòng đội hình: & ldquo; chúng ta phải chơi ba trận trong vòng một tuần, một lịch trình như vậy là quá dày đặc.Ngoài ra, chúng tôi đã trải nghiệm một trò chơi khó khăn trong vòng cuối cùng và chỉ đánh bại Ascali vào giây phút cuối cùng của trò chơi. Điều này tiêu thụ quá nhiều năng lượng & ndquo; & ldquo; Battle Serie A là một chương trình tốt cho chúng tôi. Áp lực để chơi một trò chơi xuất sắc, tôi tự tin vào các cầu thủ của chúng tôi & rdquo ;.[LEI Sports] Vào lúc 4 giờ sáng ngày 28 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Real Madrid sẽ mở ra vòng thứ hai của trận đấu nhóm Champions League với Menxing Gradbach. Trò chơi này cũng là Real Madrid sau 35 năm sau 35 năm. giai đoạn mở ra.Quan điểm: Thái độ của Real Madrid về kết thúc phòng thủ đã được cải thiện đáng kể. Kuluwa có hiệu suất tuyệt vời trong trận derby của đất nước, và những người chơi như Asencio và Basques cũng đã giúp đỡ rất nhiều về kết thúc phòng thủ.

Trong trò chơi này, Azar, mặt trận Real Madrid, sẽ mở ra một sự trở lại. Đồng thời, sự trở lại của Ramos sẽ được cải thiện đáng kể cho dù đó là ở phía trước và phòng thủ phía sau. Một cải tiến nhất định.Trò chơi này là Real Madrid một lần nữa chống lại Menxing sau 35 năm. Real Madrid đã đi đến thời gian trải qua 2 lần, nhưng cuối cùng, nó đã thắng 1 trận hòa và 1 trận thua. Trò chơi này cũng là sự trả thù của Real Madrid.Sự kết thúc phòng thủ của Menxing vẫn còn hơi chậm chạp. Mùa mới chỉ hoàn thành con dấu không cho đến nay. Trong 3 trận gần đây, các cầu thủ đã thua bóng.Menxing có một kỷ lục nhà kém ở Champions League trong những năm gần đây. Mùa trước, vòng bảng Liên minh châu Âu thuộc cùng nhóm với Istanbul, Rome và Wolfsburg, nhưng cuối cùng, 1 chiến thắng và 2 trận thua tại nhà đã ở trong nhà ở trong trận thứ ba trong nhóm.

Hai đội dừng lại: Đàn ông Xing: Zakaria, Berl, Balson, Dukuri bị mất tích, Benice và Razaro đã chơi một Real Madrid bị nghi ngờ: Azar trở lại, Cavahar, Nacho, Ecuada, Ecuada, Ecuada, Ecuada , Daedo, Odrio Sora và Dias rất mạnh. Mong muốn ghi bàn của Real Madrid rất mạnh. Trong trò chơi này, trận chiến mạnh nhất sẽ được chơi. trong buổi ra mắt..

Chuyển tiếp Bundesliga: Schalke 04 mất Hoffenheim chào đón cơ hội tốt

Trong tuần tới, Sendai Tanabata cũng sẽ mở ra bốn trận liên tiếp tại nhà. Các đối thủ là ba mũi tên của Hiroshima, Park Suns và Toriqi Sandstone.Sendai Qixi thua Nagoya Whale Eighth 0-1 trong vòng cuối cùng của vòng cuối cùng của Tanabata, và gặp 14 trận liên tiếp. Hiện tại, họ chỉ xếp hạng đầu tiên trong 13 điểm, trong đó 4 trận hòa và 6 trận thua và một chiến thắng .

Do việc hủy bỏ sự hạ cấp trong mùa này, Sendai Tanabata có thể được gọi là King J1 Rotten có thể thực sự. Với cấu hình đội hình của họ, nó sẽ không rơi vào vị trí của Phó lãnh đạo đội hình và Phó Thủ lĩnh của Đại dương Xiangnan. J1 thứ tư.Gần đây, Sendai Tanabata đã gặp rắc rối trong và ngoài sân.Vào ngày 26 tháng 10, một ngày trước cuộc đua với Kobe Victory, Sendai Qixi đã công bố tin tức về ba người chơi bị thương trên trang web chính thức, cụ thể là Bee Xu Xu Xingzhi bên trái, Liu Guibo, và tiền vệ Panasonic. là lực lượng chính của vòng quay thường xuyên của Sendai. Họ bị thương trong trận đấu với Puhe Red Diamonds, và sau đó đã vô tình bị thương trong quá trình huấn luyện.Điều đáng nói là GUI của Matsushita được gọi là Magic Golden còn lại bởi người hâm mộ Fan Sendai, nhưng anh ấy chỉ chơi 7 lần trong mùa giải này. Đây là lần thứ ba Panasonic Jiagui vắng mặt vì chấn thương.Do đội hình không hoàn chỉnh, Sendai Takashi Mandarin Musama gần đây đã mở một số thanh thiếu niên trẻ tuổi, bao gồm cả hậu vệ hỗn hợp của Nhật Bản Ampiajo, thiếu niên đào tạo thanh niên Sasaki và Yamada Kawa sinh năm 2000.Đánh giá từ nội dung của trò chơi với Nagoya, Sendai Tanabata không thể được mô tả là công việc khó khăn. Họ đã thay đổi phong cách của vi trùng trong quá khứ, và hàng phòng thủ rất ngoan cường. sức mạnh của anh ấy.

Trong tương lai, Sendai Tanabata sẽ mở ra bốn trận đấu trên sân nhà liên tiếp. Đây là thời điểm tốt nhất để họ thoát khỏi cơn bão trong và ngoài tòa án. Vào thời điểm này, một chiến thắng là hoàn toàn phi thường.[Lei Sports] Vào lúc 7 giờ sáng mai tại Bắc Kinh, tác động của Montreal sẽ đối mặt với Nashwell ở nhà.

Đối với đối thủ này, Huấn luyện viên của Montreal, Henry cho biết: & Ldquo; Nashwell của Nashwell giống như đội tuyển giải vô địch Premier League cũ hoặc Giải vô địch Anh. Đội này được đặc trưng bởi sự dẻo dai và hiệu suất mạnh mẽ trên sân.Khó khăn của trò chơi này sẽ rất khó khăn và chúng ta phải phù hợp với sức mạnh của đối thủ.

& rdquo; & ldquo; Ngoài ra, tất cả chúng ta đều thuộc nhóm cho các ghế playoff.Một trò chơi có thể thay đổi số phận của đội trong suốt mùa giải. Chỉ có một mục tiêu với các đối thủ của chúng tôi, nghĩa là để giành chiến thắng & ndquo ;.

Huấn luyện viên của Nashwell là Smith của Anh. Phong cách chung của đội thuộc phong cách truyền thống của Anh. Đây cũng là Henry tin rằng phong cách Nashwell giống như Premier League cũ hoặc đội Vương quốc Anh (như Stock City, Blackburn và các phong cách khác Lý do cho các đội thô).[LEI Sports] Menxing Gradbach sẽ mở ra vị trí đầu tiên vào sáng sớm ngày 28 tháng 10, lần đầu tiên chơi game của Real Madrid League. Phỏng vấn truyền thông.Rose nói: & ldquo; Tôi sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về ngày mai. Điều tôi biết là người chơi của chúng tôi vẫn đang đào tạo và điều chỉnh.Tôi biết rằng chúng ta sẽ đối mặt với Real Madrid tiếp theo. Họ là một đội rất tốt. Trò chơi ngày mai sẽ trở nên rất khó khăn, nhưng đối với chúng tôi, thật tuyệt khi có thể chơi với các huấn luyện viên như Real Madrid và Zidane. .

& rdquo; & ldquo; Huấn luyện viên của họ Zidane là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử. Trong sự nghiệp huấn luyện, nó cũng tạo ra một nguyên nhân lớn của Champions League. Các cầu thủ của họ cũng có các nhà lãnh đạo như Ramos. Anh ấy là Real Madrid. Rất quan trọng.& rdquo;

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 27 tháng 10, thời Bắc Kinh, Atletico Madrid đã chính thức công bố một danh sách lớn chống lại Red Bull của Salzburg, trong đó Costa, Saul và Karasco vắng mặt vì chấn thương.Danh sách Atletico Madrid như sau: Thủ môn: 1-Gelbich, hậu vệ 13-Obrak: 2-Hedienis, 3-Mcus, 12-Roddy, 15-Savich, 18-Feli Pei, 22-Elmoso, 23-Terrypier, 29 Tiền vệ -Sanchez: 5-Torrera, 6-COCK, 11-Lemar, 14-Lue Alei, 16-Eretala, 20 20, 20 -bitolo, 30-Helman Striker: 7-Felix, 9-Suarez, 10-Correa, 17 -Sapitic, 27-cameo

[Lei Sports] Trò chơi giữa Pacheka và The American Lion sắp bắt đầu. Cả hai đội đã công bố danh sách bắt đầu trước trận đấu.Sự khởi đầu của Pacheka: Pacheka Thói quen 4-2-3-1, trước khi Draropa Thổ Nhĩ Kỳ, Davila, Gusman và Sosa đằng sau anh ta là đùi tấn công của đội.

Ustali/Agre, Mori, Kafras, Alvarez/Chavez, Sanchez/Sosa, Gusman, Davira/Draosa America ở vòng cuối, The American Lions đã điều chỉnh xung quanh giữa và trận đấu. Đội hình này cũng là khởi đầu mạnh nhất của đội.Tarabella/Maca, Vasquez, Freray, Morus/Valent, Iniestra, Viggan, Alvarez/Gonzalez, Dinnuo[Lei Sports] Vào lúc 20:00 ngày 26 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Tân Cương đã mở ra một vở kịch với Tongxi. Mặc dù Zhou Qi đã ghi được 41 điểm trong sự nghiệp cá nhân của mình trong trận đấu cuối cùng, Tân Cương thua trận trong sự kiện thất bại đầu tiên trong trận thua đầu tiên trong trận thua đầu tiên trong trận thua trong trận thua đầu tiên trong trận thua trước trong trận thua trước trong trận thua đầu tiên trong trận thua đầu tiên trong Mùa giải và Nam Kinh cũng mất 28 điểm trong ba quý cuối cùng của ba quý đầu tiên.Đầu quý đầu tiên, Tân Cương nở rộ nhiều hơn vào cuối cuộc tấn công và nhanh chóng chiếm thế thượng phong. Zeng Lingxu, Zhou Qi và Tang Caiyu đã dẫn đầu đội để thiết lập một vị trí dẫn đầu hai. .

Mặc dù Tongxi vẫn lạc hậu trong hiệp hai, nhưng nó có thể được phục hồi một cách bướng bỉnh nhiều lần đến 20 điểm. Vào đầu quý IV, Tongxi đã dựa vào ba điểm và ba điểm của sông West Heat để theo đuổi điểm số để đạt điểm 7 điểm để thấy Hope, Zhou Qi, người không giỏi trong toàn bộ trò chơi, thậm chí đã ghi được 8 điểm tại một thời điểm quan trọng và gửi một khối chết người để tiếp quản trò chơi. Tân Cương nhanh chóng mở tỷ số để giành chiến thắng.Cuối cùng, Tân Cương đã đẩy lùi Tongxi từ 116-94 và Tongxi bị hai thất bại liên tiếp.

Thống kê của hai bên trong trò chơi này: Tân Cương: Zhou Qi 22 điểm, 19 rebound, 3 hỗ trợ và 3 khối, Zeng Xu 18 điểm, 6 rebound, 11 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, Tangcai Yiyu 23 điểm, 2 rebound, 4 hỗ trợ và 3 đánh cắp, Qi Lin 12 điểm và 3 rebound, Lu Tuo Bala 10 điểm và 3 rebound, Liang Yingqi 11 điểm và 6 rebound.Tongxi: Qiao Wenhan 22 điểm, 4 rebound, 5 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Wan Shengwei 10 điểm, 6 rebound và 3 hỗ trợ, Cao Fei 11 điểm, 5 rebound và 3 hỗ trợ Siyao 18 điểm, Zounegg 6 điểm, 6 điểm 10 rebound và 2 hỗ trợ.

Danh sách hai mặt trong trò chơi này: Tân Cương: Zeng Lingxu, Liu Lipeng, Tang Caiyu, Revica Titan, Zhou Qi.Tongxi: Qiao Wenhan, Sông Xiji, Cao Fei, Guo Yifei, Wan Shengwei.

相关推荐