Sau khi đào tạo không có kết quả, Paval đã ra mắt Bayern Shihe cho sự tham gia của Inter Mi Mi Mi Mi

đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủTuy nhiên, vào ngày 30 tháng 5, OPEC một lần nữa tuyên bố rằng họ sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất và chỉ áp dụng sản lượng tăng gián tiếp. Đồng thời, Nga cũng nói thẳng rằng giá dầu giảm nhanh sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống tài chính Nga , làm cho giá dầu xuất hiện. Reton sự phục hồi nhanh chóng, tăng hơn 2%.

đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủXét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã tăng 0,32%lên 17.045 đô la/ounce; tương lai bạch kim giảm 0,24%xuống còn 902,10 đô la/ounce.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủTương lai đồng giảm 0,46%xuống còn 3,241 đô la/pound.

Sau khi đào tạo không có kết quả, Paval đã ra mắt Bayern Shihe cho sự tham gia của Inter Mi Mi Mi Mi

đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủSự suy yếu của đồng đô la Mỹ đã thúc đẩy thị trường vàng châu Á tăng nhẹ và ổn định trên 1.300 đô lađàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủXAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc BCS-0,52%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Nó đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để chấm dứt tình cảm đầu tư của Anh.com -wednesday, nếu Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​tăng lãi suất, vàng và đô la Mỹ được tổ chức một tàu lượn siêu tốc.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủSau cuộc họp FOMC, tuyên bố chính sách được Cục Dự trữ Liên bang công bố cho thấy rằng hầu hết các quan chức ước tính rằng họ sẽ tăng lãi suất bốn lần trong năm nay và thay đổi kỳ vọng của ba lần tăng lãi suất trước đó để hỗ trợ đô la Mỹ tăng, một lần trên đỉnh điểm 94.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủTuy nhiên, tại một cuộc họp báo do Tổng thống Dự trữ Liên bang Powell tổ chức, bài phát biểu của Powell là một phần. Ông nói rằng Cục Dự trữ Liên bang rất thận trọng để đảm bảo rằng tốc độ thắt chặt chính sách sẽ không quá nhanh;; quá nhanh hoặc quá chậm có thể gây ra thiệt hại.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủSau bài phát biểu này, Gold đã thoát ra khỏi sự sụp đổ sâu sắc, hồi phục mạnh mẽ và từng đứng trên mốc 1.300 đô la, nhưng sự gia tăng không tiếp tục. Hiện tại, giá vàng được báo cáo là 1298,42 đô la, và nó đã giảm nhẹ.

đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủTiếp theo, thị trường tiếp tục chú ý đến giải quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ được công bố tối nay. & rdquo; củng cố sự phục hồi lạm phát của anh ấy đến châu Âu đến châu Âu niềm tin về cấp độ mục tiêu của ngân hàng trung ương.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủTuyên bố này đã thúc đẩy kỳ vọng của Ngân hàng Trung ương châu Âu tại cuộc họp thứ năm để điều chỉnh hướng dẫn về phía trước.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủ. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil Thị trường liên quan của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu bằng tiếng Anh Báo cáo tiếng Anh cr/osp (biên soạn liu jing; xem xét lại trường học Red) Thị trường dầu quốc tế: dầu thô Mỹ giảm mạnh và sự khác biệt giữa Brant El Dầu rộng đến ba năm tuyệt vời nhất

đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủ* Tiềm năng giá vàng sẽ ghi lại tháng thứ hai của tháng liên tiếp.* Giá bạc, bạch kim và vàng sẽ ghi lại mức tăng hàng tháng của Reuters New York/London ngày 31 tháng 5 sẽ không thay đổi vào thứ Năm, mặc dù đồng đô la Mỹ đã mất đà tăng , tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh Tránh, tránh vàng tránh, tránh vàng tránh vàng, tránh vàng tránh vàng. Mua bảo hiểm cần phải bị suy yếu. Trước đó, căng thẳng chính trị của Ý đã được giảm bớt, và đồng euro tăng lên.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủ"Tình hình ở Ý được giảm bớt, và không có nhiều mua hàng vàng", Chris Gaffney, Chris Gaffney, chủ tịch của Everbank Global Market, nói.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủHai đảng chống xây dựng lớn ở Ý đã cố gắng tổ chức lại nội các để tránh lo lắng của các nhà đầu tư về việc liệu họ có phát triển trong cuộc bầu cử sớm về việc liệu họ có ở lại khu vực Euro để trưng cầu dân ý hay không.đàotạokhôngcókếtquảPavalđãramắtBayernShihechosựthamgiacủVào năm 1807 GMT, Gold XAU = 5300,66 đô la Mỹ mỗi ounce và tháng này đã giảm gần 1%, sẽ ghi nhận một tháng thứ hai liên tiếp.

GCCV1 tháng 6 -phase ở Hoa Kỳ về cơ bản là phẳng và gần 1,40 đô la, tương đương 0,1%, ở mức 1.300,10 đô la mỗi ounce.Giá vàng vào buổi sáng đã được tăng lên, và đồng đô la Mỹ giảm trong ngày thứ hai liên tiếp do đồng đô la Mỹ.

Sau khi đào tạo không có kết quả, Paval đã ra mắt Bayern Shihe cho sự tham gia của Inter Mi Mi Mi Mi

Trái phiếu Ý và thị trường chứng khoán châu Âu đã tăng trong ngày thứ hai liên tiếp.Theo các thương nhân, việc nâng cấp căng thẳng thương mại cũng hỗ trợ giá vàng.Các nguồn tin nói rằng Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế đối với nhập khẩu thép và nhôm của EU. Liên minh châu Âu nói rằng họ sẽ không muốn một cuộc chiến thương mại, nhưng nếu Hoa Kỳ thực hiện thuế quan đối với Hoa Kỳ, họ sẽ trả lời.Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng nếu Hoa Kỳ kích động một cuộc chiến thương mại, nó đã sẵn sàng để chiến đấu.

SPLEN XAG = giảm 0,3%xuống 16,46 đô la mỗi ounce, tăng khoảng 1%trong tháng này, mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 1.Bạch kim xpt = 0,1%, US $ 907,40 mỗi ounce, tăng 0,5%trong tháng này.= = XPD = 0,2%, báo cáo 987,50 đô la mỗi ounce, đã tăng hơn 2%trong tháng này và sẽ ghi nhận mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 12.. Báo giá xpt = Báo giá Gold SPOT XPD = CFTC/Golcn COMEX COPAND COMPER Đồng đô la Mỹ đã giảm do tình hình nhẹ nhàng ở Ý

Trong thời kỳ New York vào thứ Năm (31 tháng 5), dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần 25 tháng 5 đã giảm 3,62 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 525.000.000 thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 534.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,368 triệu thùng.

Sau khi đào tạo không có kết quả, Paval đã ra mắt Bayern Shihe cho sự tham gia của Inter Mi Mi Mi Mi

Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 634.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,25 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu Rose ngắn hạn, và sau đó chúng chịu áp lực.

Hiện tại, dầu Mỹ hiện được báo cáo là 67,65 đô la/thùng, giảm 0,66%trong ngày; dầu thô Brent hiện được báo cáo là 78,49 đô la/thùng, tăng 0,99%trong ngày.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair đã tuyên bố rằng trước khi công bố dữ liệu EIA vào thứ năm, giá dầu WTI đã dao động giảm; hàng tồn kho dầu thô EIA đã vô tình giảm mạnh, sự sụt giảm lớn nhất kể từ tháng 3.Tuy nhiên, các vụ tai nạn hàng tồn kho tinh chế tăng lên, mức tăng lớn nhất kể từ tháng Hai.Đồng thời, sản xuất dầu thô của Mỹ tiếp tục đạt mức cao lịch sử và giá dầu ngắn hạn tăng vọt, và dầu Mỹ về cơ bản đã xóa sạch sự suy giảm hàng ngày. Dầu vải được cải tạo thành 79,18 đô la, tăng hơn 1,5 %.Dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô thương mại với dự trữ chiến lược giảm 3,62 triệu thùng xuống còn 434,5 tỷ thùng, giảm 0,8%.Kể từ tuần 25 tháng 5, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 534.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,368 triệu thùng, và giá trị trước đó tăng 1,883 triệu thùng.

Kể từ tuần 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu tinh chế EIA đã tăng 634.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,25 triệu thùng. Giá trị trước đó là 951.000 thùng.Tính đến ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của bang Eia Oklahma đã giảm 556.000 thùng.

Hình: Tổng quan về dữ liệu hàng tồn kho dầu thô EIA vào ngày 25 tháng 5 (Lưu ý: Số bên phải là một thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố, hoa hồng ngắn hạn của dầu Hoa Kỳ (5 phút của dầu Hoa Kỳ) .Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 7,631 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, giảm 528.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.

Hàng tồn kho dầu thô API bất ngờ tăng bất ngờ và việc giảm giá dầu ngắn hạn giảm vào sáng sớm ngày thứ Năm (ngày 31 tháng 5). Hàng tồn kho dầu thô tăng 1001.000 thùng. Dự kiến ​​nó dự kiến ​​sẽ giảm 1,767 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng giảm 1,682 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,167 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế tăng 1,466 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,1 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.Các blog tài chính được biết đến bằng 0 -On -one nói rằng đồng đô la Mỹ mềm và một số quốc gia thành viên OPEC đã kêu gọi duy trì thỏa thuận giảm sản xuất để giúp giá dầu tăng mạnh vào thứ Tư; Hàng tồn kho bất ngờ tăng áp lực ngắn hạn của giá dầu, và sự gia tăng giá dầu đã thu hẹp.Theo dữ liệu từ Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API), hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã vô tình tăng lên vào tuần trước, việc giảm hàng tồn kho xăng vượt quá mong đợi và tai nạn hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu tăng lên.

Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô API vào ngày 25 tháng 5 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) API đã thông báo rằng vào tuần ngày 25 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ tăng 1001.000 thùng tới 434,9 triệu thùng. Ước tính giảm 1,767 triệu thùng.Hàng tồn kho dầu thô của Ku Xin giảm 132.000 thùng.

API thông báo rằng hàng tồn kho xăng đã giảm 1,682 triệu thùng vào tuần trước và cuộc khảo sát được ước tính sẽ giảm 1,167 triệu thùng.Tuần trước, hàng tồn kho dầu tinh chế đã tăng 1,466 triệu thùng, ước tính giảm 1,1 triệu thùng.

Nhập khẩu dầu thô của Mỹ tăng 412.000 thùng mỗi ngày lên 8,2 triệu thùng/ngày vào tuần trước.Hàng tồn kho dầu thô EIA đã giảm 3,62 triệu thùng để tạo ra sự suy giảm lớn nhất trong tháng ba.

Trong thời gian châu Âu vào thứ năm (31 tháng 5), Hoa Kỳ đã rút tất cả sự suy giảm sau khi Hoa Kỳ suy giảm và Vàng đã tăng sau khi lặn. Mặc dù dữ liệu PCE của Mỹ đã bị triệt tiêu bởi giá vàng, Hoa Kỳ thông báo rằng họ đã được trao thuế thuế thép và nhôm đối với thuế quan và nhôm ở Canada, Liên minh châu Âu và Mexico. Euro; đồng euro đã giảm sau khi tăng, và vẫn bị ảnh hưởng bởi tình hình chính trị của Ý và thương mại châu Âu và Mỹ Tranh chấp. Ngoài ra, mặc dù GDP Canada rất đẹp trong ngày, Yuan Canada không tăng và ngã. Đĩa dầu của Hoa Kỳ giảm xuống dưới 67 đô la/thùng, và dầu vải ở mức 78 đô la/thùng.★ Các điểm nóng gần đây: ★ 1. Cuộc khảo sát cho thấy sản lượng dầu của OPEC vào tháng 5 đã giảm 70.000 thùng mỗi ngày xuống còn 32 triệu thùng/ngày, mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017, sản lượng của Nigeria và Venezuela đã giảm lớn nhất; Vào tháng Năm, tỷ lệ giảm sản xuất là 163%và 166%sau khi tháng 4 được sửa chữa.23. Những người quen thuộc với Đảng Thể thao Năm -Star của Ý: Đảng thể thao năm người Ý và Chủ tịch Đảng Liên minh miền Bắc Ý hy vọng sẽ thành lập một chính phủ vào thứ Năm hoặc thứ Sáu.

4. Tổng thống Mỹ Trump: Hy vọng sẽ tổ chức một hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên vào ngày 12 tháng 6; có thể không tổ chức một cuộc họp với Triều Tiên; có thể không thể giải quyết mọi thứ tại một hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên và các cuộc họp khác có thể được yêu cầu.5. Cục Dự trữ Liên bang Brad: Fed cần tăng lãi suất hoặc không tăng lãi suất và lãi suất trung lập sẽ vẫn thấp hơn.

6. Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ đã đánh thuế thuế thép và nhôm ở Canada, Liên minh châu Âu và Mexico.Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross: Thuế quan thép và nhôm sẽ có hiệu lực vào nửa đêm ngày 31 tháng 5, thời gian ở Washington.

★ Điểm nóng thị trường ★ Bà nước đẹp của Mỹ nâng ngón tay Hoa Kỳ để đàn áp giá vàng, nhưng Châu Âu và Hoa Kỳ đã phát động một cuộc chiến thương mại để hỗ trợ nơi trú ẩn rủi ro ★ Thị trường châu Âu. Các quỹ bảo hiểm rời khỏi thị trường và chuyển sang năng suất cao tài sản.Tuy nhiên, khi bắt đầu thành phố mới, do dữ liệu tuyệt đẹp về Hoa Kỳ, ngón tay Hoa Kỳ đã lấy lại được tất cả các khoản giảm trước đó và vàng ngắn đã giảm 5 đô la Mỹ trong thời gian ngắn.

相关推荐