WNBA Forward -s Looking: Bầu trời đầy chiến thắng và giành được vé playoff

ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéKể từ đó, giá vàng và lãi suất đã giảm đồng thời trong 20 năm.

ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéSo với những năm 1980, điều này khiến nhu cầu đầu tư của Silver không đủ.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéVới dự đoán dài hạn chính của CPM trên bạc, nếu các nhà đầu tư đã tăng mua ròng một lần nữa, dự kiến ​​rằng giá bạc sẽ tăng sau năm 2018.

WNBA Forward -s Looking: Bầu trời đầy chiến thắng và giành được vé playoff

ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéNhu cầu tăng bạc nhân tạo. Với cải cách hệ thống tiền tệ sắp tới, nhu cầu đầu tư vào bạc sẽ tăng lên, nhưng đây chỉ là một phần của nhu cầu -nhu cầu sản xuất bạc không suy yếu.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéCác sản phẩm sản xuất đề cập đến bất kỳ loại nhà tinh chế nào từ bạc nguyên thủy đến các ứng dụng hoặc sản phẩm thương mại có sẵn. Nó bao gồm hầu hết các hình thức bạc, từ các ứng dụng y tế và năng lượng mặt trời đến đồ trang sức, đồ bạc và bạc.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéKể từ năm 2012, tổng nhu cầu về bạc đã tăng 15%, gần với mức cao lịch sử.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéNhu cầu về bạc đã tăng lên, và một trong những khu vực tăng trưởng lớn nhất với nhu cầu bạc là sản xuất năng lượng quang điện.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéViệc sử dụng các bảng quang điện mặt trời bạc tiếp tục phát triển nhanh chóng và lãi suất vượt quá dự báo lạc quan nhất.

ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéTrong năm 2018, có thể thấy một lần nữa để thấy sự phát triển mạnh mẽ của các tấm pin mặt trời.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéNhu cầu về bạc gia tăng của Trung Quốc đề cập rằng nhu cầu bạc không thể bỏ qua Trung Quốc.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéNgoài ra, các nhà đầu tư cũng cần chú ý đến dữ liệu chính thức mới nhất của hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đánh giá nhu cầu của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới và mức độ sản lượng sẽ tiếp tục tăng ở tốc độ nhanh ở tốc độ nhanh chóng .

ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéCơ quan quản lý thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố báo cáo hàng tuần cung cấp dầu thô mới nhất chính thức vào lúc 22:30 Giờ Bắc Kinh (10:30 Đông Hoa Kỳ).ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéCác nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm 719.000 thùng.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéCác nhà phân tích cũng hy vọng rằng hàng tồn kho xăng sẽ giảm 450.000 thùng, và hàng tồn kho dầu chưng cất sẽ giảm 1,3 triệu thùng.ầutrờiđầychiếnthắngvàgiànhđượcvéSau khi đóng cửa vào thứ ba, Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho biết, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm khoảng 1,9 triệu thùng tuần trước.

Dữ liệu của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ cũng cho thấy hàng tồn kho xăng đã giảm khoảng 2,1 triệu thùng và hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 6,7 triệu thùng.Tuy nhiên, thường có những khác biệt lớn giữa các ước tính của Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ và dữ liệu chính thức của Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.

WNBA Forward -s Looking: Bầu trời đầy chiến thắng và giành được vé playoff

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 1,2%lên $ 2,159/gallon; tương lai dầu nóng tăng 2,5%lên $ 2,211/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên đã tăng nhẹ ở mức 2,740 đô la/triệu.Hoa Kỳ xé nát Thỏa thuận hạt nhân Iran làm mới điểm cao trong năm 2014, dầu thô Brent phá vỡ $ 77Vào thứ Tư (ngày 9 tháng 5), giá tương lai dầu thô tăng vọt khoảng 3%và cả hai thành phố đã đạt mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014. Trước đó, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố sẽ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tuyên bố rằng họ sẽ thực hiện & ldquo; mức độ cao nhất của & rdquo;; trừng phạt.

Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rằng việc Mỹ rút thỏa thuận hạt nhân quốc tế với Iran đã làm tăng nguy cơ xung đột ở Trung Đông. Các đồng minh châu Âu bị xáo trộn sâu sắc, và nguồn cung dầu toàn cầu cũng bị che giấu trong sự không chắc chắn.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô Brent tăng lên tối đa 77,20 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa 3,14%trong ngày; tương lai dầu thô của Hoa Kỳ với báo cáo cao nhất là 71,17 đô la mỗi thùng, với mức tăng tối đa hàng ngày.Cả hai thành phố đã làm mới các cấp cao kể từ ngày 27 tháng 11 năm 2014.Các nhà phân tích nói rằng sự gia tăng giá dầu là do thị trường dự kiến ​​sẽ giảm các vật liệu xuất khẩu dầu của Iran.

Thoát khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran có nghĩa là Hoa Kỳ có thể khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran sau 180 ngày, trừ khi họ đã đạt được các thỏa thuận khác trước đó.Sukritvijayakar, Trưởng phòng Tư vấn năng lượng Trifecta, cho biết: & ldquo; cuối năm nay cho đến năm 2019, xuất khẩu dầu của Iran sang châu Á và châu Âu gần như chắc chắn sẽ giảm. kích động giận dữ ở Hoa Kỳ.

WNBA Forward -s Looking: Bầu trời đầy chiến thắng và giành được vé playoff

& rdquo; sau các lệnh trừng phạt của cộng đồng quốc tế, Iran đã nhận được một nhà xuất khẩu dầu lớn trong năm 2016. Xuất khẩu dầu của đất nước đã vượt quá 2,6 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Tư.Điều này làm cho Iran trở thành nhà xuất khẩu dầu lớn thứ ba của tổ chức tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC).

ANZ nói rằng quyết định của Trump có thể gây ra các tình huống sau đây, nghĩa là thị trường dầu thô có thể được thắt chặt mạnh mẽ trong nửa cuối năm 2018 và năm tới.Giá chính của lực lượng chính của tương lai dầu thô Thượng Hải ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã chạm mức giá cao nhất là 466,6 nhân dân tệ mỗi thùng kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 3 và khối lượng giao dịch đạt kỷ lục 244,268 triệu tay.Một thương nhân ở Mo Cori cho biết: & ldquo; Đêm của Trump đưa một chủ đề mới vào giao dịch, làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu cơ.& rdquo; Mo Kerry là người tham gia chính thức của tương lai dầu thô mới của Trung Quốc.Wang Xiao, giám đốc của Cathay Junan Futures Dầu thô, nói rằng nguồn cung Iran trong tương lai có thể giảm. Người ta hy vọng rằng chênh lệch giá giữa thời Thượng Hải và WTI của Hoa Kỳ đang mở rộng. Dầu thô được giao dịch trên Sàn giao dịch Thượng Hải chủ yếu đến từ Trung đông.Dầu thô Brent có thể phát triển trong phân tích dự đoán đầy biến động trong khoảng 76,90-77,79, cho thấy dầu thô Brent có thể bắt đầu gây sốc trong khoảng 76,90-77,79 đô la mỗi thùng.

Bản sửa đổi trong ngày 7 tháng 5 là 76,34 đô la đã nhanh chóng đảo ngược, cho thấy trung tâm giá của trọng lực đã đạt đến cấp độ mới.Dầu thô Brent đã làm sạch mức kháng 76,34 đô la và chính thức bước vào phạm vi 76,90-77,79 của 76,90-77,79 đô la Mỹ.

Trên biểu đồ hàng ngày, dầu thô Brent đã vượt quá điện trở chính là 75,62 đô la, là vị trí dự đoán 100%của sóng lớn (C).Điện trở tiếp theo sẽ là $ 77,81 và vượt qua điện trở này có thể tăng lên $ 80,19.

Nhìn thấy sự gia tăng tiếp tục của giá dầu, tín hiệu ngắn được hiển thị bởi các chỉ số tương đối yếu (RSI) trong biểu đồ hàng ngày là khá khó tin.Xu hướng hiện tại sẽ được mở rộng đáng kể hoặc đó là một bước đột phá giả trên $ 75,62.

Cuối tuần này có thể thấy một tín hiệu rõ ràng hơn.Mức hỗ trợ ở mức 75,45 đô la và giảm xuống dưới sự hỗ trợ này có thể giảm xuống mức 74-74,62 đô la.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 16:30 Bắc Kinh, dầu thô Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,12/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là $ 77,10/thùng.Trump muốn bóp nghẹt tiềm năng hạt nhân của Iran và dầu thô chính thức mở ra chuyến đi bầu trời.

XAU/USD-0,12%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. và thêm vị trí., Do đó, Hoa Kỳ tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân Iran, đẩy giá dầu và sản lượng nợ của Mỹ để tăng cường đồng đô la Mỹ.Đồng đô la Mỹ tăng so với đồng yên, giá dầu tăng lên ba năm rưỡi và khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ mang lại US10YT = RR RE -SODOD 3%.

0713 GMT, Gold SPOT XAU = $ 1,305,16 mỗi ounce, giảm 0,65%, thấp nhất kể từ ngày 3 tháng 5.Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,6%xuống còn $ 1,305,70.

"(Vàng) là giữa việc tăng cường rủi ro địa chính trị và tăng cường đồng đô la Mỹ.Việc mua hàng rào chắc chắn không mạnh như Trump tuyên bố rằng Hoa Kỳ đã dự đoán rằng Hoa Kỳ đã mong đợi ", Daniel Hynes, một nhà phân tích tại Úc và New Bank cho biết.

"Nâng cấp Trung Đông (căng thẳng) sẽ biến xu hướng thị trường tài chính hỗn loạn, đây cũng là điều kiện tốt cho tài sản an toàn -haven," Benjamin Lu nói trong báo cáo nghiên cứu về nhà hàng hóa tương lai Huili Benjamin Lu.Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Trung Quốc Tập Cận Bình đã thảo luận về các vấn đề thương mại hiện tại vào thứ ba.Với tranh chấp sưởi ấm giữa các vấn đề thuế quan giữa hai nền kinh tế lớn của Trung Quốc và Hoa Kỳ, hai nước tiếp tục bắt đầu trận chiến.Trong số các kim loại quý khác, bạc XAG SPOP = 0,4%đến $ 16,36, bạch kim xpt = giảm 0,4%xuống còn $ 908,60.

= Gold XPD = giảm nhẹ 0,1%xuống còn $ 968,50.. Báo giá xpt = Báo giá vàng XPD = CFTC/Golcn COMEX COMPENTER suy giảm, khi Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận Iraq để đẩy lãi nợ Mỹ và đô la Mỹ

Chiến lược gia đầu tư quốc tế của Devere Tập đoàn Tom Elliott cho biết trong một báo cáo được công bố vào ngày 9 tháng 5 rằng Hoa Kỳ đã quyết định rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều đó có nghĩa là biến động thị trường sẽ tăng lên và các nhà đầu tư cần đảm bảo rằng sự đa dạng hóa hợp lý được thực hiện .Eliot cũng nói thêm rằng ông tin rằng giá vàng sẽ hồi phục trong thời gian ngắn.

Eliot cho biết trong báo cáo rằng khi thị trường toàn cầu điều chỉnh tin tức, thị trường chứng khoán toàn cầu sẽ bán.Vào lúc 2 giờ sáng ngày 9 tháng 5, giờ Bắc Kinh, Tổng thống Mỹ Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran và áp đặt các lệnh trừng phạt kinh tế cao nhất đối với Iran.

相关推荐