Chuyên liệu!Làm thế nào mà tin tặc đã làm tê liệt đường ống dầu chính ở Hoa Kỳ?

ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳSản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.

ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳKhai thác lớn của Hoa Kỳ của mỏ dầu mới cho thấy rằng sẽ không thiếu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ. Hiện tại, sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng hơn 27%trong hai năm qua, đạt 10,73 triệu thùng mỗi Ngày, và sản lượng của nó là gần Nga. Khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳBa yếu tố thuận lợi chính tiếp tục lên men. Một bài báo cho bạn biết rằng giá dầu được định sẵn sẽ mở cửa đen vào tháng 6

Chuyên liệu!Làm thế nào mà tin tặc đã làm tê liệt đường ống dầu chính ở Hoa Kỳ?

ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳGiá dầu đã bị hư hại nghiêm trọng vào tuần trước, nhưng nhiều yếu tố vẫn dự kiến ​​sẽ thúc đẩy giá dầu thô Brent lên mức cao nhất trong hơn 3 năm vào mùa hè này.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳTại Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về việc thư giãn và giảm sản xuất, tương lai dầu thô WTI đã giảm 4%vào ngày 25 tháng 5.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳGiám đốc toàn cầu của toàn cầu Global Global Heelima Croft, Ngân hàng Hoàng gia Canada (RBC), nói rằng khi giá dầu giảm mạnh, mọi người bắt đầu từ bỏ ý tưởng về giá dầu lên 100 đô la.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳAnh ta đã không coi tình huống này là giả định cơ bản của anh ta, nhưng anh ta tin rằng giá dầu sẽ đạt đến mức này.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳCroft tin rằng một số yếu tố địa chính trị phải được đưa ra để đạt đến độ cao này.

ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳĐầu tiên, tình hình của Venezuela phải tiếp tục xấu đi.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳHiện tại, sản lượng dầu của Venezuela đã giảm mạnh và quốc gia này hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế và tình trạng thiếu lương thực đang tăng vọt.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳNhưng thời gian tốt đẹp không kéo dài và Tổng thống Mỹ Trump nói rằng ông không hài lòng với các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc, nhưng cánh cửa cho các cuộc đàm phán vẫn mở ra.

ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳNgoài ra, ông cũng nói rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào về ZTE.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳNgoài ra, theo các báo cáo mới nhất, Trump đã chỉ thị cho Bộ trưởng Bộ Thương mại Ross điều tra 232 điều khoản về việc nhập khẩu các bộ phận xe hơi và xe hơi bao gồm cả xe tải để xác định tác động của hàng nhập khẩu đó đối với an ninh quốc gia Hoa Kỳ.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳTrước đó, các phương tiện truyền thông đã trích dẫn các nguồn tin tiết lộ rằng chính quyền Trump đang xem xét an toàn quốc gia và đưa ra một cuộc khảo sát thương mại 232 về nhập khẩu ô tô. Giá thuế mới là cao nhất hoặc 25%.ênliệuLàmthếnàomàtintặcđãlàmtêliệtđườngốngdầuchínhởHoaKỳVề vấn đề này, Trump nói rằng các ngành công nghiệp cốt lõi như ô tô và các bộ phận là rất quan trọng đối với chiến lược của Hoa Kỳ.

Trước đó vào thứ Tư (23 tháng 5), Trump đã gợi ý trên Twitter rằng ngành sản xuất ô tô sẽ mở ra những tin tức lớn.Công nhân trong ngành công nghiệp ô tô đã mất việc trong nhiều thập kỷ và tình huống này sắp thay đổi.

Chuyên liệu!Làm thế nào mà tin tặc đã làm tê liệt đường ống dầu chính ở Hoa Kỳ?

Ngoài ra, với các mức thuế tạm thời của Hoa Kỳ đối với Canada và Mexico vào ngày 1 tháng 6, tương lai của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ vẫn chưa được biết và tiến trình của các sự kiện liên quan là đáng chú ý của các nhà đầu tư.Nhà phân tích Richard Perry của Hantec Market nói rằng do các sự kiện rủi ro như Chiến tranh thương mại, sự thèm ăn rủi ro thị trường đã giảm và mắt của các nhà đầu tư chuyển sang các loại tiền tệ rủi ro như vàng và đồng yên.Perry chỉ ra rằng từ phản ứng thị trường gần đây, tác động của xu hướng chính sách của Tổng thống Hoa Kỳ Trump đối với tình cảm thị trường ngày càng trở nên quan trọng hơn và bạn cần chú ý.Từ con số dưới đây, mặc dù giá vàng đã tăng trở lại vào ngày giao dịch trước đó, từ xu hướng trung hạn, nhưng triển vọng của giá vàng vẫn khó lạc quan.

Trước hết, từ quan điểm của xu hướng ngắn hạn, sốc tổng thể được hiển thị và đường âm lớn bị trì hoãn, và ngay cả chiều cao hồi phục cũng ít hơn so với eo của đường âm lớn.Vì lý do, rào cản tâm lý $ 1300 đã được chuyển đổi từ hỗ trợ sang kháng chiến.Đồng thời, khoảng sốc hộp trên là khoảng $ 1302, và nó sắp trùng với đường ray dưới của Boll, điều đó có nghĩa là điện trở gần 1300 rất mạnh.Dưới tiền đề không có kích thích cơ bản lớn, rất khó để phục hồi khu vực này trong một thời gian ngắn.

Cuối cùng, chỉ báo MACD được đặt dưới trục không, điều đó có nghĩa là thực tế là giá vàng yếu không thay đổi.Do đó, nên thận trọng ở cấp độ kỹ thuật.

Chuyên liệu!Làm thế nào mà tin tặc đã làm tê liệt đường ống dầu chính ở Hoa Kỳ?

Nhắc lại giao dịch vàng: Biên bản Fed kết thúc một cách nhạt nhẽo và các vấn đề thương mại đã được lên men trở lạiDX +0,09%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 24 tháng 5 tăng vào ngày thứ hai vào thứ năm, vì đồng đô la Mỹ tiếp tục Để suy giảm. Trước đây, hồ sơ hội nghị do Cục Dự trữ Liên bang (Fed/Federv

0046 GMT, Gold XAU = 0,1%, báo cáo ở mức $ 1,294,58 mỗi ounce và tăng gần 0,2%trong ngày hôm trước.GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã tăng 0,3%lên $ 1,294 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,1%xuống còn 93,925.Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm vào thứ năm vì các nhà đầu tư không yên tâm về các cuộc đàm phán thương mại của Hoa Kỳ đã gặp phải những thất bại mới, nhưng hồ sơ hội nghị của Fed đã gây ấn tượng rằng họ sẽ không tăng tốc độ tăng lãi suất và ngăn chặn những cảm xúc tiêu cực của thị trường.Cuộc họp chính sách được công bố gần đây được phát hành bởi Cục Dự trữ Liên bang cho thấy hầu hết những người ra quyết định tin rằng nếu triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ vẫn hoàn thành, thì có thể là cần thiết & ldquo; sớm & rdquo; tăng lãi suất.Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã đặt câu hỏi thêm liệu DPRK và Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ nơi sự sắp xếp có thể được tổ chức theo lịch trình nói rằng tuần tới, Tổng thống Mỹ Trump đã ám chỉ rằng hôm thứ Tư rằng cuộc tham vấn thương mại của Hoa Kỳ -China sẽ phát triển theo một hướng mới.

Ông nói rằng bất kỳ nhu cầu thỏa thuận nào & ldquo; một cấu trúc khác nhau & rdquo ;, điều này làm cho triển vọng tham vấn đầy sự không chắc chắn và kéo xuống cổ phiếu Hoa Kỳ.Hai nguồn tin quyết định cho biết hôm thứ Tư rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn có thể chấm dứt kế hoạch mua nợ vào cuối năm nay, ngay cả khi dữ liệu mới nhất thậm chí còn nghi ngờ về vóc dáng kinh tế của khu vực Euro.

Một cuộc khảo sát của một công ty cho thấy tốc độ tăng trưởng kinh tế của khu vực đồng euro lớn hơn nhiều so với dự kiến ​​trong tháng này và sự suy yếu của lạm phát đã khiến mọi người ngày càng lo lắng rằng nền kinh tế khu vực đồng euro sẽ không thể trở lại sự thịnh vượng gần đây..

NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Tư (23 tháng 5), và cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang đã được gợi ý rằng anh ta sẵn sàng chịu đựng mục tiêu lạm phát lên 2%.Các quan chức Fed đồng ý rằng tỷ lệ dự trữ vượt quá có thể cần phải được điều chỉnh một chút.

Nhìn chung, các thành viên đồng ý rằng vị trí của chính sách tiền tệ vẫn bị lỏng lẻo và hỗ trợ tình trạng thị trường lao động mạnh mẽ và mức độ lạm phát tiếp tục tăng lên 2%.Một phát ngôn viên của Bộ Thương mại gần đây đã nói rằng đó là một chính sách dài hạn mà Trung Quốc đã tuân thủ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng của người dân Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế chất lượng cao.Nền kinh tế Trung -us có sự bổ sung mạnh mẽ và thương mại Trung -us có tiềm năng lớn. Trung Quốc hoan nghênh các sản phẩm của Mỹ chất lượng cao và cạnh tranh để tham gia vào thị trường Trung Quốc.Theo Tạp chí Phố Wall, các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ đã bị bế tắc và Hoa Kỳ đang cố gắng cho phép Mexico chấp nhận một thỏa thuận tập trung vào xe hơi.

Một số người ở Quốc hội Hoa Kỳ gọi thỏa thuận này là phiên bản thu hẹp của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ.Các nhà phân tích tin rằng điều này cho thấy thêm rằng Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ mới có thể không đạt được nhanh chóng.

Dữ liệu do EIA công bố tại Hoa Kỳ cho thấy Hoa Kỳ đã tăng 5,778 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô EIA vào tuần 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm 1,567 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, trung bình của dầu Meiban, giảm mạnh ngắn hạn, đã giảm vào thứ năm, mong chờ giá trị dự đoán của tên chỉ số quốc gia trước 14:00 trong quý đầu tiên của Đức, giá trị cuối cùng của Tỷ lệ hàng quý của GDP (%) 0.30.314: 00 Đức tháng 6 Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng GFK 10.810.816: 30 Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng hàng tháng của Anh (%) -1.20.916: 30 Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng hàng tháng hàng tháng của Anh (%) -0,50. 4520: 30 Hoa Kỳ vào tháng 5 vào tháng 5 đầu tuần 19, số lượng vàng thất nghiệp (10.000) 22.222,020: 30 vào tuần của tuần 19 tháng 5, giá trị trung bình của người thất nghiệp Người vàng (10.000) 21,33-- 21: 00 US tháng 3 FHFA Giá chỉ số giá chỉ số hàng tháng ( %) 0,60.622: 00 Tổng số doanh số hàng năm tại Hoa Kỳ trong tháng 4 (10.000 hộ gia đình) 560555-: -Bessis Chủ tịch ngân hàng Draki và giám đốc điều hành của Ngân hàng Trung ương châu Âu, Corley đã tham dự cuộc họp của Tập đoàn Euro.

16:15 Dudeli, Chủ tịch Ủy ban bán vé cố định của Hoa Kỳ và FOMC, đã có bài phát biểu trên diễn đàn thị trường 2018 và tham gia cuộc thảo luận nhóm.Đánh giá vào thứ Tư Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang: Trong tương lai hoặc đẩy nhanh tốc độ tăng lãi suất; Thủ tướng Ý Kong Dai: Chính phủ mới sẽ là một chính phủ của một cải cách; Để duy trì liên hệ chặt chẽ với các cuộc đàm phán về Thỏa thuận về Thỏa thuận; Corpo: QE sẽ không kết thúc đột ngột; là thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2017; tăng trưởng kinh tế Eurozone, sự chậm lại vượt xa kỳ vọng; hàng tồn kho dầu thô tăng 5,77 triệu thùng, và sự giảm ngắn hạn của Meiban hai loại dầu; đề cập đến 10631.12-134.68-1.25% -270,60-1,18%Chỉ số NASDAQ 7425.9647.500.64%Dow Jones Công nghiệp 24886.8152.400.21%Anh FTSE77888.44-89.01-13%Dax12976.8 Chỉ số đã đóng 52,40 điểm vào thứ Tư, tăng 0,21%lên 24886,81 điểm; S & P 500 đã đóng cửa ở mức 8,84 điểm vào thứ Tư, tăng 0,32%; Chỉ số NASDAQ tăng vào thứ Tư lên vào thứ Tư vào thứ Tư. 47,50 điểm , tăng 0,64%lên 7425,96 điểm.商品 最新 涨 跌幅 现货 黄金 黄金 黄金 1293.412.270,18%现货 钯金 981,15-10,90-1.1%现货 现货 16,45-0,09-0.56%铂金 903.53-3.78 -0,37-0,51%thấp, tăng giá vàng, lấy lại khoản lỗ trong ngày, ổn định trên $ 1290.Vì Cục Dự trữ Liên bang có xác suất tăng lãi suất cao ba lần trong năm nay, dự kiến ​​đồng đô la Mỹ có phòng hạn chế và giá vàng sẽ được hưởng lợi từ việc này và dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 1.300 đô la.

Hiện tại, tờ báo Gold SPOT là $ 1293,41/ounce, tăng 0,18%trong ngày.Ngoài báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ có giá của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá tăng và giảm giá mới nhất. Silver 99993915.000.000%của tên ngoại hối, tên ngoại hối, Giá mới nhất tăng và giảm, chỉ số đô la Mỹ 93,95-0,05-0,06%đô la Euro 1.17020.000504%pound 1.33550.00080,06%đô la Mỹ US 109,95-0,13-0,12%Úc US $ 0,7 Thông báo về Bộ Dự bị của Fed, Chỉ số Đô la Mỹ giảm gần 94,2 ở mức cao 5 tháng và giảm xuống dưới mức 94.

Hiện tại, chỉ số đô la Mỹ hiện được báo cáo là 93,95, giảm 0,06%trong ngày.Tin tức kinh tế và tài chính quốc tế [Cuộc họp của Dự trữ Liên bang: Trong tương lai hoặc đẩy nhanh tốc độ tăng lãi suất] Cuộc họp chính sách mới nhất do Giám đốc Cục Dự trữ Liên bang ban hành vào thứ Tư cho thấy hầu hết các thành viên tin rằng nếu triển vọng kinh tế của Hoa Kỳ vẫn hoàn thành, thì đó Có thể là cần thiết để tăng tốc độ tăng lãi suất.

Biên bản của cuộc họp cũng bao gồm một số cuộc gọi của một số thành viên để sửa đổi tuyên bố chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ trong thời gian ngắn để phản ánh rằng lãi suất sẽ gần hoặc cao hơn ước tính dài hạn trong thời gian ngắn.[Thủ tướng Ý Kong Dai: Chính phủ mới sẽ là một chính phủ của một cải cách] Ứng cử viên Thủ tướng Ý Kong Dai đã chấp nhận quyền lực của nội các được đưa ra bởi Tổng thống Ý Matarella.

相关推荐