Huấn luyện viên của Gaus: Cảm giác có thể giành chiến thắng rõ ràng là khoảng cách của đội gần với chiến thắng hơn

ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơFortnite Crew đắt hơn nhiều, nhưng nó cũng cung cấp nhiều hơn, bao gồm cả nội dung độc quyền khác nhau.

ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơHai phần bổ sung cho nhau, điều này sẽ cho người chơi từ các khía cạnh khác nhau của những câu chuyện về các cô gái (Floan).ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơBắn một phần -chiến đấu rèn luyện -chiến đấu dữ dội chống lại những kẻ thù mạnh mẽ trên bầu trời tráng lệ và rộng lớn!Tăng vọt trên bầu trời, sử dụng nhiều loại vũ khí để thách thức kẻ thù mạnh mẽ -một bản nhạc được may tạo ra cho tác phẩm này và hai cuộc đối thoại "Floan" sẽ là "Battlefield for Girls". Thêm tuyệt vời.

Huấn luyện viên của Gaus: Cảm giác có thể giành chiến thắng rõ ràng là khoảng cách của đội gần với chiến thắng hơn

ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơPhần cốt truyện -những người đầy chủ nghĩa hiện thực -Câu chuyện xoay quanh hai "floland" xung quanh nhân vật và kinh nghiệm.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơHoạt hình của cảnh được làm bằng công nghệ 3D và các diễn viên lồng tiếng được dành riêng.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơClara và Alice là hai cô gái đã trở thành "floland" vì những lý do khác nhau.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơHọ sẽ trải nghiệm tất cả các loại mâu thuẫn và xung đột, và ảnh hưởng lẫn nhau và lớn lên.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơTrò chơi bắn mech "Steel Wing Girl" đã được ra mắt trên trang Steam Mall. Trò chơi sẽ hỗ trợ Trung Quốc và truyền thống đơn giản hóa. Hiện tại, ngày phát hành chính thức chưa được công khai. liên kết.

ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơ"Star Wars: Nhóm trung tâm của máy bay chiến đấu" đã nhận được một bản vá cập nhật lớn mới hôm nay (27 tháng 11). Ngoài việc sửa chữa một số lỗi, nó còn thêm hỗ trợ 120fps cho phiên bản Xbox Series X/S của tác phẩm.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơTrong mô tả bản vá phiên bản thế hệ trước của EA, họ đã hứa sẽ mang một loạt các tính năng mới cho các máy chủ mới của Sony và Microsoft.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơNguồn duy nhất của tin tức là một ảnh chụp màn hình, cho thấy sự giới thiệu của nhà sản xuất sê -ri "Ru Long" Hengshan Changyi Fajiao Giới thiệu, sẽ có một người chị em -Law tên là "Yakuza: Giống như một Ashura". Watason.

ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơTuy nhiên, Hengshan Changyi hôm nay đã đưa ra một tuyên bố trên tài khoản chính thức của mình, đã phủ nhận tin đồn này.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơYokoyama Changyi nói đùa rằng anh ấy rất vui khi thấy những tin đồn giả mạo như vậy ở nước ngoài, nhưng không có điều đó.ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơVà anh ta cũng chỉ ra rằng ngay cả khi anh ta thực sự muốn làm điều đó, anh ta sẽ không xem xét được đặt tên là "Asura".ấnluyệnviêncủaGausCảmgiáccóthểgiànhchiếnthắngrõrànglàkhoảngcáchcủađộigầnvớichiếnthắnghơ"Ruolong 7: Light and Dark" hiện đã có sẵn, hạ cánh trên nền tảng PC, PS4, Xbox One và Xbox Series X và hạ cánh trên nền tảng PS5 vào tháng 3 năm sau.

Trước đó, Sony PS Trung Quốc đã chính thức mở trang xem trước và chính thức nhắc nhở phiên bản Ngân hàng Quốc gia của PS5 đang đến.Gần đây, cửa hàng hàng đầu PlayStation TMALL đã xuất hiện trang PS5 (hiện đang bị xóa), vì vậy nhiều người suy đoán rằng Ngân hàng Quốc gia PS5 sẽ thực sự được phát hành vào năm 2020.

Huấn luyện viên của Gaus: Cảm giác có thể giành chiến thắng rõ ràng là khoảng cách của đội gần với chiến thắng hơn

Gần đây, cửa hàng hàng đầu của PlayStation Tmall đã xuất hiện trên các thông tin liên quan đến PS5, điều này cũng cho thấy tuyên truyền "Mọi người đều là một nhà thám hiểm, hãy mở ra Thế giới mới!" Tuy nhiên, thông tin này đã bị xóa.Trước đây, có tin đồn rằng họ sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 12. Hiện tại, PS4 Pro cũng đã bị xóa khỏi các cửa hàng hàng đầu TMALL và Jingdong, có khả năng chuẩn bị cho Ngân hàng Quốc gia PS5 sắp tới.Tin đồn trước đó cho biết: 1. Bạn có thể chơi trò chơi CD -RO của toàn bộ khu vực.2. Người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia chỉ là phiên bản truyền động quang học cho thời điểm hiện tại.

3. Trang web chính thức sẽ đồng thời mở các đặt phòng trực tuyến trong cuộc họp báo vào ngày 18 tháng 12.4. Phiên bản kỹ thuật số của Ngân hàng Quốc gia sẽ không được phát hành trước Tết Nguyên đán vào năm 2021.5. Khi người dẫn chương trình Ngân hàng Quốc gia được liệt kê trên thị trường, ba bộ phim Blue Light 4K được sản xuất bởi một bên thứ ba sẽ được ra mắt đồng thời.6. Thời gian phát hành của máy chủ Ngân hàng Quốc gia Microsoft XSX sẽ sớm hơn một chút so với PS5 và XSS đã không xuất hiện trong đội hình xuất phát của Ngân hàng Nhà nước.

7. Cả hai máy chủ mới sẽ được ưa thích trên trang web chính thức và được vận chuyển trước Giáng sinh năm 2020.Vào ngày 21 tháng 11, "Thế giới của tôi" đã kết thúc thành công trong hội nghị nhà phát triển năm 2020.

Huấn luyện viên của Gaus: Cảm giác có thể giành chiến thắng rõ ràng là khoảng cách của đội gần với chiến thắng hơn

Khác với những năm trước, lần đầu tiên "Minecraft" đã phá vỡ chiều kích và ba cảnh chính của các phòng thí nghiệm trong tương lai, nhà kho báu và các giai đoạn làng được tạo ra với nhóm nhiều nhà phát triển hàng đầu là địa điểm phát hành của hội nghị. Việc sáng tạo Mang một trải nghiệm hình ảnh mới với sáng tạo.Sự kiện này được tạo ra bởi các nhà phát triển, sự tham gia của các nhà phát triển và cuối cùng phải đối mặt với tất cả những người chơi chắc chắn cho thấy tiềm năng vượt trội và không giới hạn của hệ sinh thái của nhà phát triển "Thế giới của tôi".

Tại hội nghị, nhóm sáng tạo chính và nhóm phát triển xuất sắc của "My World" đã tập hợp lại, mang lại nội dung nặng như phiên bản trò chơi trong tương lai, kế hoạch thương hiệu mới và các bản cập nhật sinh thái của nhà phát triển.Một KOL nổi tiếng và nhóm các nhà phát triển người nổi tiếng đã trình bày các thành phần mới nhất và lợi ích giảm giá cực kỳ cho người chơi để kỷ niệm sự kiện sáng tạo miễn phí này.Hãy đến và xem xét những điểm nổi bật của hội nghị với chúng tôi![Người chơi đã đăng ký trên 400 triệu, cho thấy sức sống mạnh mẽ] từ việc chia sẻ chính thức của hội nghị chính thức năm nay, số lượng người dùng đã đăng ký tích lũy trong "My World" đã vượt quá 400 triệu và nó đã tăng thêm chỉ sau nửa năm Sau năm 2020. Người dùng đã đăng ký có hơn 100 triệu!Không chỉ vậy, các nhà phát triển đã đăng ký "Minecraft" đã vượt quá 12.000 và 4.364 đội sử dụng các công cụ phát triển MC Studio Series đã đạt được sự tăng trưởng kép trong năm trước!Với trí tưởng tượng phong phú và sự sáng tạo, nhiều nhà phát triển đã cho phép sáng tạo nhiều hơn để trở thành một trò chơi phổ biến.Cho đến nay, gần 60.000 thành phần đã được tải lên trong trò chơi và tổng công suất tải xuống là 3,8 tỷ đã thu được.Đáng ngạc nhiên, thu nhập tích lũy của các nhà phát triển đã vượt quá 100 triệu, trong đó thu nhập của một nhóm vượt quá 10 triệu.Kể từ khi bước vào năm 2020, các tác phẩm xuất sắc đã được sinh ra, đặc biệt là trong dịch bệnh năm nay, nhóm đá cổ xưa đã phát triển một bản đồ mới của Bệnh viện Núi Leishan và Huoshen trong "My World" để vinh danh các anh hùng đứng ở phía trước Dòng Trung Quốc. Các khối nhỏ liên tục lan truyền năng lượng tích cực.

Nhóm lớn các nhóm người chơi, số lượng nhà phát triển ngày càng tăng và các tác phẩm chất lượng cao mới nổi, tất cả đều cho thấy sức sống mạnh mẽ của "thế giới của tôi"..

Tại hội nghị nhà phát triển này, quan chức này đã mang đến một số nội dung đổi mới trò chơi nặng như Cập nhật thấp hơn, hệ thống gia đình và phần thấp hơn của "Eclipse Moon".Trước hết, vương quốc thấp nhất và dự đoán nhất sẽ được chính thức gặp gỡ các cầu thủ trong kỳ nghỉ mùa đông gần đây!Trong thế giới ngầm bí ẩn, người chơi sắp phải đối mặt với một nhóm sinh học cực kỳ nóng, đầy lửa, dung nham, khối mới và các sinh vật khác nhau như Zombie Pig Spirit, héo sảo.

Không chỉ vậy, những sinh vật mới như Wart Pork Beast và Pig Spirit cũng sẽ gặp gỡ người chơi.Nhiều điều ngạc nhiên đang chờ bạn khám phá.

.Phần dưới của trò chơi phiêu lưu "Moon Eclipse"-"Moon Eclipse: Light and Dark" cũng sẽ được tiết lộ đồng thời. Hệ thống vũ khí của người chơi được nâng cấp hoàn toàn. Nhóm dân tộc mới và vị vua Boss Demon cuối cùng sẽ xuất hiện.[Cải thiện hệ sinh thái của nhà phát triển, giúp tạo ra các nhà phát triển] Tại hội nghị này, phiên bản Trung Quốc của phiên bản Trung Quốc "My World" của nhóm sáng tạo đã chia sẻ kế hoạch cập nhật cho các công cụ phát triển loạt.Trong số đó, chính thức đã thêm 395 giao diện SDK MON và mở một số chức năng tùy chỉnh để bàn giao nhiều quyết định hơn cho các nhà phát triển; trong công cụ mở Apollo, thêm 27 plugin phổ biến vào các trò chơi trực tuyến và hỗ trợ chức năng tối ưu hóa lưu lượng tự động có hiệu quả Cải thiện hiệu quả phát triển của nhóm; về môi trường phát triển, trình soạn thảo cấp MC Studio đã thêm nhiều thành phần để hỗ trợ phát triển và thử nghiệm hợp tác đa số lần, đồng thời nhận ra việc trực quan hóa triển khai trò chơi trực tuyến.

Những cải tiến này không chỉ làm giảm đáng kể ngưỡng cho các nhà phát triển, cải thiện hiệu quả phát triển và làm cho việc sáng tạo dễ dàng hơn. Đồng thời, nó mở rộng không gian sáng tạo của các nhà phát triển và thúc đẩy cải thiện sinh thái tạo nội dung.Ngoài việc cập nhật các công cụ nhà phát triển, "My World" cũng đưa ra một kế hoạch hỗ trợ nhà phát triển mới, nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển thu nhập thực tế và không gian hiển thị rộng.

Trong số đó, đáng chú ý nhất là loạt các khóa đào tạo nhà phát triển 6 tuần. Thông qua giảng dạy trực tuyến có hệ thống, nó cải thiện chất lượng phát triển toàn diện và khả năng thực tế của các nhóm tham gia để giúp nhóm tạo ra nội dung tốt hơn.[Các nhà phát triển chia sẻ người chơi phản hồi phúc lợi phong phú] Một điểm nổi bật khác của hội nghị này đến từ sự hợp tác giữa các nhà phát triển người nổi tiếng và Kol nổi tiếng.

Tại hội nghị, TA có đầy đủ sự chân thành, mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho người chơi. Một loạt các trò chơi thành phần giảm giá 30 % và giảm giá 50 %.Hãy nhớ truy cập máy khách trò chơi di động "Minecraft" [Trung tâm tài nguyên] Tìm kiếm chủ đề [Hội nghị nhà phát triển 2020], nhập mã giảm giá [MC2020] để tận hưởng những lợi ích do TAS mang lại.

Đồng thời, Jensbergensten Jebo của Mojang Studios cũng đã cho khán giả một video ban phước ấm áp với đội ngũ nhà phát triển ngôi sao, cảm ơn mỗi người chơi vì sự đồng hành và hỗ trợ dài hạn.Trong tương lai, "Thế giới của tôi" sẽ tiếp tục mở rộng ranh giới sáng tạo với chủ đề "Sáng tạo", cung cấp cho tất cả người chơi một thế giới giàu trí tưởng tượng và cung cấp cho các nhà phát triển một giai đoạn để thể hiện sự sáng tạo.Bằng cách liên tục sinh thái nhà phát triển hoàn hảo, ngày càng có nhiều người chơi gia nhập hàng ngũ các nhà phát triển."Thế giới của tôi" đã mở ra một bộ mới. Tôi tin rằng thế giới hộp sẽ tiếp tục chơi năng lượng không giới hạn!Giới thiệu về Minecraft: "Minecraft" của Netease Games là một trò chơi về các khối và phiêu lưu. Người chơi có thể tự do phiêu lưu với bạn bè, khám phá thế giới thế hệ ngẫu nhiên và tạo ra điều tuyệt vời.

Cho dù đó là xây dựng một ngôi nhà đơn giản và đơn giản, hoặc một lâu đài dựa trên mặt đất, nó sẽ miễn phí sử dụng trí tưởng tượng vô hạn của bạn.Trang web chính thức của "My World" Trò chơi 95163816 "Thế giới của tôi" Trao đổi chính thức QQ Nhóm: 677602705 "My World" Creator Phản hồi Hộp thư: [email protected]

Trong trận chung kết toàn cầu "League of Legends" năm nay, nhóm nữ Virtual K/DA đã trở lại một cách say mê.Nhưng không giống như chỉ có một đĩa đơn trong năm 2018 và 2019, công ty nắm đấm năm nay đã ra mắt EP "All Out" chứa năm bài hát.

Để kỷ niệm danh sách của EP này, công ty nắm tay cũng đã phát hành một bộ dòng sản phẩm mới.Quần áo chủ đề chứa nhiều loại áo phông và áo len đã có sẵn trên trang web sát thương thực sự với mức giá cao nhất là 65 đô la.

相关推荐