F1 Qatar Grand Prix 斯 Vestapan mùa thứ 14 Vương miện

ùathứ14VươngmiệMột phát ngôn viên của Johnson cho biết hôm thứ Hai rằng chính phủ phải tiếp tục chuẩn bị cho các khả năng khác nhau, bao gồm không có thỏa thuận vào ngày 31 tháng 1.

ùathứ14VươngmiệHầu hết các tổ chức đã thấy dữ liệu việc làm phi nông nghiệp lần này và sự tăng trưởng việc làm của dữ liệu tổng thể và việc làm của khu vực tư nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công xe chung sáu tuần một lần.ùathứ14VươngmiệCác nhà phân tích dự đoán rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp trong tháng 10 sẽ chỉ tăng 70.000.

F1 Qatar Grand Prix 斯 Vestapan mùa thứ 14 Vương miện

ùathứ14VươngmiệTiền tệ hàng hóa cao hơn đã tăng lên, bởi vì dữ liệu PMI của ngành sản xuất tài chính mới của Trung Quốc được công bố trong ngày tốt hơn đáng kể so với dự kiến.ùathứ14VươngmiệGold Gold đọng lại vào khoảng năm 1510, chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp mới trong gần hai tuần, trong khi được hỗ trợ bởi việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và sự không chắc chắn xung quanh triển vọng của thỏa thuận thương mại, nó tăng cường sức hấp dẫn của việc tránh vàng.ùathứ14VươngmiệTrọng tâm dữ liệu kinh tế ngày nay là việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ. Nếu không như mong đợi, kỳ vọng của suy thoái kinh tế Mỹ có thể ảnh hưởng hơn nữa đáng chú ý.ùathứ14VươngmiệThị trường thời gian châu Á đã xem xét thời kỳ thị trường châu Á. Chỉ số đô la Mỹ giảm năm liên tiếp liên tiếp liên tiếp liên tiếp Trung Quốc liên tiếp liên tiếp. Tỷ giá hối đoái được báo cáo ở mức 97.2206, giảm 0,1%.ùathứ14VươngmiệĐồng đô la Mỹ giảm xuống mức thấp hơn ba tháng. Sau một loạt các báo cáo kinh tế đáng thất vọng, các nhà giao dịch đã cắt giảm vị trí của họ trước khi Hoa Kỳ công bố dữ liệu việc làm hàng tháng.

ùathứ14VươngmiệHầu hết các tổ chức đã thấy dữ liệu việc làm phi nông nghiệp lần này và sự tăng trưởng việc làm của dữ liệu tổng thể và việc làm của khu vực tư nhân sẽ bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công xe chung sáu tuần một lần.ùathứ14VươngmiệCác nhà phân tích dự đoán rằng số lượng việc làm phi nông nghiệp trong tháng 10 sẽ chỉ tăng 70.000.ùathứ14VươngmiệThay vào đó, vàng như một tài sản phòng hộ nằm trong việc hợp nhất dưới $ 1510.

ùathứ14VươngmiệKhi cảm xúc của các nhà đầu tư được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các báo cáo tài chính mạnh mẽ, phục hồi về dữ liệu kinh tế và một dấu hiệu của tình hình thương mại, cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng qua đêm và đẩy rủi ro thị trường tăng lên.ùathứ14VươngmiệCùng với sự phục hồi của đồng đô la qua đêm, sự gia tăng của vàng đã bị triệt tiêu.ùathứ14VươngmiệColin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.ùathứ14VươngmiệChúng tôi đang ở giữa.

Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.Vào ngày 5 tháng 11 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đóng cửa giảm 0,63%xuống 340,55 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 57,458 tấn và giá trị giao dịch là 19,632 triệu nhân dân tệ. tấn; ② mini vàng t+d đóng cửa giảm 0,57%xuống 340,87 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 5,3672 tấn và giá trị giao dịch là 1,833,56 triệu nhân dân tệ. 33,924 tấn; Yuan/kg, với khối lượng giao dịch là 8173,31 tấn và giá trị giao dịch là 35,69.58585716 Yuan.

F1 Qatar Grand Prix 斯 Vestapan mùa thứ 14 Vương miện

Vàng đã giảm, và tình hình thương mại rất lạc quan và Spot. Vàng giảm nhẹ vào thứ ba, rơi vào ngày thứ hai liên tiếp, nhưng vẫn tiếp tục ở trên mức $ 1500/ounce.Sự lạc quan thị trường do tình hình thương mại mang lại đã tăng lên, và những lo ngại về sự suy giảm kinh tế toàn cầu đang mờ dần, và các nhà đầu tư có xu hướng có tài sản rủi ro cao.Thay vào đó, vàng như một tài sản phòng hộ nằm trong việc hợp nhất dưới $ 1510.Khi cảm xúc của các nhà đầu tư được thúc đẩy mạnh mẽ bởi các báo cáo tài chính mạnh mẽ, phục hồi về dữ liệu kinh tế và một dấu hiệu của tình hình thương mại, cổ phiếu của Hoa Kỳ đã tăng qua đêm và đẩy rủi ro thị trường tăng lên.

Cùng với sự phục hồi của đồng đô la qua đêm, sự gia tăng của vàng đã bị triệt tiêu.Bart Melek, giám đốc chiến lược hàng hóa của chứng khoán Daoming, cho biết hiện tại, chúng tôi có một số phản ứng tiêu cực đối với thị trường chứng khoán mạnh mẽ.Sự quan tâm đến việc mua vàng như một phương tiện phòng ngừa rủi ro đã giảm, và không có lý do lớn nào, đặc biệt là khi thị trường chứng khoán hoạt động rất tốt.Ông nói thêm rằng ít nhất trong thời gian ngắn, có thể không có nhu cầu thu hút vàng.

Chiến lược gia thị trường thị trường CMC Margaret Yang Yang nói rằng theo thị trường tích cực hiện tại, các nhà đầu tư sẽ không chú ý đến vàng và hiệu suất của đồng đô la Mỹ đã hạn chế giá vàng.Tuy nhiên, từ quan điểm của môi trường tổng thể, một số nhà phân tích tin rằng triển vọng vàng vẫn tốt hơn.

F1 Qatar Grand Prix 斯 Vestapan mùa thứ 14 Vương miện

Nhà phân tích Carsten Menke của Julius Baer nói rằng sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu là không ổn định, sự không chắc chắn mang lại do tình trạng căng thẳng thương mại và làm mềm đô la Mỹ, những yếu tố này là nền tảng tổng thể của vàng.Chúng tôi tin rằng dựa trên các yếu tố này, giá vàng sẽ tăng.

Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.Chúng tôi đang ở giữa.Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.Mặc dù giá vàng đang phải đối mặt với sự kháng cự nặng nề, dữ liệu mới nhất từ ​​quỹ phòng hộ vẫn không sẵn lòng từ bỏ Ủy ban Thương mại Hàng hóa Hàng hóa Vàng (CFTC). Kể từ tuần 29 tháng 10 Hiện tại 198558, được tăng từ tuần trước. Hơn 7%.Vòng mua mới không có nhiều tác động đến giá vàng. Trong quá trình khảo sát, giá vàng đã cố gắng duy trì hơn 1.500 đô la.Các nhà phân tích chỉ ra rằng mặc dù đồng đô la Mỹ vẫn tiếp tục tăng cường và thị trường chứng khoán đã nhiều lần đạt đến mức cao, nhưng số lượng lớn các nhà sản xuất vàng rất cao gần hai năm, cho thấy hiệu suất của kim loại quý này mạnh đến mức nào.

Các nhà phân tích ngân hàng thương mại Đức nói rằng đây là một dấu hiệu tích cực và các nhà đầu tư đã không từ bỏ vàng.Mặc dù ngân hàng tin rằng thị trường vàng có độ co giãn nhất định, nhưng hiện tại cũng cảnh báo rằng thực sự có những rủi ro.

Ole Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao, dự kiến ​​sẽ tiếp tục hồi phục khoảng 1.500 đô la.Không mất nhiều thời gian để đưa các nhà đầu tư trở lại thị trường vàng.

Miễn là nghe tin tức kinh tế tiêu cực, giá vàng sẽ tăng lên đỉnh của khoảng thời gian.Các nhà phân tích chứng khoán TD (Chứng khoán TD) đã chỉ ra rằng sự gia tăng cá cược tăng giá xảy ra trước Hội nghị Chính sách tiền tệ của Fed.

Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất lần thứ ba kể từ tháng 7, nhưng nhấn mạnh một vị trí trung lập.Chính sách tiền tệ hiện tại của Fed sẽ tiếp tục hỗ trợ giá vàng.Hầu hết các nhà đầu tư có thể chọn tiếp tục giữ kim loại quý, bởi vì sự phụ thuộc dữ liệu đã tăng lên và lạm phát tiếp tục mở ra cơ hội cho Cục Dự trữ Liên bang để cắt giảm lãi suất vào năm 2020.Dự kiến ​​giá vàng sẽ dao động khoảng 1.500 đô la, cho đến khi xu hướng suy yếu dữ liệu sẽ kích hoạt việc cắt giảm lãi suất hơn nữa vào năm 2020.

Quan điểm về thể chế: Vàng không sợ thị trường chứng khoán để có một nhà phân tích cao Naeem Aslam rằng mặc dù chỉ số S & P 500 đã nhiều lần đạt mức cao, giá vàng không giảm đáng kể, điều đó cho thấy Bulls có sức mạnh nhất định.Điều quan trọng là báo cáo kinh tế Hoa Kỳ thường mô tả một cảnh bi quan.

PMI của ngành sản xuất ISM, được công bố vào thứ Sáu, là 48,3, thấp hơn dự kiến ​​49. Dữ liệu cho thấy ngành sản xuất đang cảm thấy nỗi đau do ma sát thương mại gây ra.Nhưng nói tương đối, GDP và dữ liệu lao động của Hoa Kỳ đang cải thiện -số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 là 128.000 và tỷ lệ GDP hàng năm tăng 1,9%trong quý ba.

Nếu ngành sản xuất tiếp tục đấu tranh, cách duy nhất để giải quyết vấn đề này sẽ bị trì hoãn và cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là loại bỏ tranh chấp thương mại.Chỉ số GVXX phản ánh biến động vàng đã giảm mạnh, điều này xảy ra khi chỉ số toàn cầu của Citi Eri đã được cải thiện đáng kể.

Loại thứ hai được sử dụng để đo lường các nhà phân tích và giảm xếp hạng cổ phiếu toàn cầu. Việc đọc chỉ số hiện tại là -0,17.Mặc dù các nguyên tắc cơ bản của thị trường chứng khoán đã được cải thiện, các nhà đầu tư vẫn có giá vàng tăng.Điều này cho thấy các nhà đầu tư không muốn giữ quá nhiều rủi ro trên sách của họ. Họ muốn phòng ngừa một cách thích hợp. Khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ gần với mức cao lịch sử, hiện tượng này là phổ biến.Các nhà đầu tư không sẵn sàng đặt trứng vào thị trường rổ -điều này đã tiếp tục tăng giá vàng.

Cả vàng và bạc T+D đều đóng cửa, sự lạc quan thương mại tiếp tục nóng lên và các ưu tiên rủi ro thậm chí còn được thúc đẩy hơn.EUR/USD-0,04%được thêm thành công vào danh mục đầu tư được chọn/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,01%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư được chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu, vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa nó vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí của vị trí. Danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của nước Anh đầu tư.com & ndash; vào thứ ba, thị trường châu Âu đã bị suy yếu vào sáng sớm của thị trường châu Âu và Môi trường thương mại dự kiến ​​sẽ tăng rủi ro để trở lại thị trường.

Kể từ 17:42 giờ Bắc Kinh (05:42 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), USD/Yên tăng 0,28%lên 108,87, tiếp tục tăng 0,4%vào thứ Hai.Đồng thời, RMB so với tỷ giá hối đoái bằng đô la Mỹ đã trở lại điểm tổng thể là 7 lần đầu tiên sau ba tháng.

Tỷ giá hối đoái của RMB so với đồng đô la Mỹ tăng 0,56%tương đương 395 điểm lên 6,9902; tỷ giá hối đoái của RMB ngoài khơi so với đồng đô la Mỹ tăng 0,61%hoặc 429 điểm lên 6,9902.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ giảm nhẹ 0,01%so với đồng đô la Mỹ.

相关推荐